- Biển số
- OF-413309
- Ngày cấp bằng
- 29/3/16
- Số km
- 1,293
- Động cơ
- 225,309 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- Đại Từ - Linh Đàm
góc của cụ tao nhã quáGóc của em đây
![]()

góc của cụ tao nhã quáGóc của em đây
![]()
Em thấy có báo nói tiêu chuẩn ra viện phải làm đồng thời 2 xét nghiệm:Em đọc tin thì thấy dự báo số người tái nhiễm ở Hàn Quốc có thể sẽ còn tăng thêm. Người ta vẫn nghĩ là nguyên nhân do những người đó chưa được chữa khỏi hoàn toàn, số lượng virus xuống thấp nên lúc xét nghiệm thành âm tính thôi. Tuy nhiên như thế cũng đủ thấy là quả Ncovi này thâm hiểm phết.
Đúng ra phải gọi là người Đức gốc Việt chứ nhỉ? Rip Herr Sơn!!!Người Việt Nam đầu tiên "tòm" vì covid-19
![]()
Người Việt tại Đức đầu tiên tử vong vì Covid-19
(NLĐO) – Theo tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt - Đức, tính đến 12 giờ ngày 12-4 giờ địa phương, tại Đức có .2.767 người tử vong vì Covid-19, trong đó có người Việt Nam đầu tiên là ông Nguyễn Minh Sơn.nld.com.vn
em đi khám thì nói gan đẹp đều,mà mỗi tội nay bị nhiệt miệng,với lại dợt này thấy ngữa người,nên hay say trái cây uống đem đi làm thôi.Thấy cũng đỡ cụ aUống có thấy đỡ ko cụ, em đi khám gan thì họ kêu ko làm sao, chẳng hiểu
sao lệnh bán đot hết thế cụ,như vậy có nghĩa là sao ạ.Góc làm việc của nhà cháu
![]()
Chắc cũng có bệnh lý hoặc đột nhiên tiến triển nặng nên k cứu đcĐúng ra phải gọi là người Đức gốc Việt chứ nhỉ? Rip Herr Sơn!!!
P/S: Không biết liệu ô S. này mà về VN chữa trị thì có thể khả quan hơn không???![]()
Thành phần cực giàu thì khai man để khỏi cách ly vì sợ cực. Thành phần cực nghèo cũng khai man để được cách ly vì sợ đói. Chỉ có loại ở giữa, không giàu mà nghèo chưa đủ (như em)) mới có sao nói dzay thôiChuyện thời Cô vít: Nhieeuf kể khai man khỏi cách ly nhưng đồng bào ta lại khai man để được đi cách lý. Cách lý sướng phải không ??? Cơm bưng nước rót có bảo vệ.
Khai báo gian dối để được cách ly lần 2
BÌNH PHƯỚC Muốn ăn ở miễn phí, Lý Quất Hùng, 35 tuổi, quê Đăk Nông, đã khai báo gian dối để được cách ly 14 ngày lần 2.
Ngày 12/4, bác sĩ Quách Ái Đức, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước cho biết, đã ra quyết định hoàn thành cách ly đối với Lý Quất Hùng ở Trường quân sự tỉnh dù người này mới vào đây bốn ngày.
![]()
Khai báo gian dối để được cách ly lần 2
Muốn ăn ở miễn phí, Lý Quất Hùng, 35 tuổi, quê Đăk Nông, đã khai báo gian dối để được cách ly 14 ngày lần 2.vnexpress.net
Thực ra là sợ lây chéo khổ cho anh ý thôiChuyện thời Cô vít: Nhieeuf kể khai man khỏi cách ly nhưng đồng bào ta lại khai man để được đi cách lý. Cách lý sướng phải không ??? Cơm bưng nước rót có bảo vệ.
Khai báo gian dối để được cách ly lần 2
BÌNH PHƯỚC Muốn ăn ở miễn phí, Lý Quất Hùng, 35 tuổi, quê Đăk Nông, đã khai báo gian dối để được cách ly 14 ngày lần 2.
Ngày 12/4, bác sĩ Quách Ái Đức, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước cho biết, đã ra quyết định hoàn thành cách ly đối với Lý Quất Hùng ở Trường quân sự tỉnh dù người này mới vào đây bốn ngày.
![]()
Khai báo gian dối để được cách ly lần 2
Muốn ăn ở miễn phí, Lý Quất Hùng, 35 tuổi, quê Đăk Nông, đã khai báo gian dối để được cách ly 14 ngày lần 2.vnexpress.net
Bác giật tít vội vàng quá.Người Việt Nam đầu tiên "tòm" vì covid-19
![]()
Người Việt tại Đức đầu tiên tử vong vì Covid-19
(NLĐO) – Theo tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt - Đức, tính đến 12 giờ ngày 12-4 giờ địa phương, tại Đức có .2.767 người tử vong vì Covid-19, trong đó có người Việt Nam đầu tiên là ông Nguyễn Minh Sơn.nld.com.vn
Nể cụ, cài win everywhere nhỉ![]()
em vừa đi vừa làm![]()
Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. trong cuộc chiến chống dịch này, đã cho thấy kinh nghiệm giải quyết khủng hoảng của ông Trump dưới vai trò là người thủ lĩnh đã tỏ ra rất thiếu.Việc bộ sậu của ông Trump chĩa mũi dùi vào Trung quốc không chỉ để cho hả cơn tức - nó là bài bản lót đường để sẽ là một trong những lá bài tẩy tranh cử trong tháng 11 . Đối thủ chính thức trong cuộc đua với ông Trump là ông Biden, người được label và có nhiều bằng chứng là thân Trung quốc .
Khi tranh cử xảy ra thì là bài " China virus " sẽ là con át chủ bài để ông Biden và phe tả có thể ngậm hột thị cầu may .
Thứ nữa, những hậu quả do sự " bất nhất " của Trung quốc trong vấn đề bệnh dịch thì đã quá rõ ràng, dù cùng phe cũng khó lòng mà chối bỏ - hậu quả thiệt hại kinh tế là chuyện ruồi bu nhưng con số hàng trăm ngàn nhân mạng thì có lẽ " số trời đẵ định " chính trị gia phuơng tây nào dù có ăn ngập mồm tiền của china thì cũng khó mà ngồi đó không làm gì để xả cơn tức cho " quần chúng " he he .
Cụ để ý cái " gói cứu trợ 2200 tỷ " có một điều khoản : các tổ chức doanh nghiệp của các chính trị gia không được hưởng để tránh tình trạng lạm dụng quyền lực he he và The trump organization " hoàn toàn không sơ múi được bất cứ đồng nào , trong khi đó thì vẫn thiệt hại tiền tấn vì bệnh dịch .
Dân Mỹ thì đang cuồng nộ vì " job mất , nhà tan " tâm trạng nầy nó còn dữ dội hơn vụ khủng bố 911 nên nếu thế giới hồi giáo bị toang thế nào sau 911 thì Trung quốc cũng chuẩn bị chịu đòn thù như thế sau vụ nầy .
Nên nếu Trump bước vào nhà trắng nhiệm kỳ hai thì ông ta đã rảnh tay không phải lo vụ tái cử thì bàn tay sắt sẽ tháo găng nhung - chính sách " đập chết Trung quốc " của ông ta giờ thì không thế lực nào cản nổi khi dân mỹ đang nổi điên và ông ta chỉ việc đổ ..xăng vào lửa . Và chạy theo Trend là hầu hết đồng minh từ Âu , trung đông, Đông á .v.v sẽ hè nhau vật Trung quốc một trận ra trò .
Thù nhà , nợ nước, tình riêng, nghĩa chung gì cũng đủ đầy lý do - nên sau dịch bệnh nầy thì thế giới sẽ chứng kiến một cuộc gió tanh mưa máu để theo như lời Lão Trump thì Trung quốc phải " pay the big price " .
Đập thẳng vào mặt laõ đen ở WHO chỉ là màn dạo đầu thôi và Trung quốc đã nhận ra điều đó . Từ dạo tuyên bố hết dịch thì Trung quốc "hung hăng " đổ lỗi, tuyên truyền ngược và ra vẻ làm anh hùng cứu thế và dìm Mỹ vào bùn đen nhưng họ không ngờ tình trạng dịch bệnh lại tan hoang đến thế nên giờ đã im hơi lặng tiếng, ngoan ngoãn hơn cách đây một tháng nhiều vì họ biết cái gì đang chờ đợi ...
Đá xéo xéo tí : Việt mình thì cũng rất thính tai, nhạy mắt nên mới có cái vụ " ủng hộ khẩu trang " cho Mỹ he he - đáng khen, nhưng như thế là không đủ - vì cái tinh thần "chống mỷ bất khuất" và tự hào sảng vẫn lai láng tuôn trào trên internet - một điểm trừ thật bự cho đường lối đối ngoại - Hậu quả đầu tiên là Hàn quốc đã ra tay .
Về vấn đề " mở cửa kinh tế " của Mỹ thì cụ yên tâm - Mỹ có một điểm độc đáo ít quốc gia nào có được là " self correction " rất nhanh và hiệu quả - một khi đã vào guồng quay thì mọi chuyện sẽ ổn .
Dân Mỹ nói chung thì em không biết - nhưng nail tộc thì vẫn mê đi làm lắm cụ ạ - Mê đến nỗi mở lén tiệm để làm và bị phạt kìa ka ka ka .