- Biển số
- OF-11313
- Ngày cấp bằng
- 29/10/07
- Số km
- 718
- Động cơ
- 537,528 Mã lực
Chắc sau 22/4 sẽ được nới lỏng giãn cách xã hội.
Mấy hôm nay không có ca nào nữa rồi.
Mấy hôm nay không có ca nào nữa rồi.
Cụ xúi dại thế chết emDân số Singapor chỉ hơn 5 triệu thì nên thả nôi luôn, miễn dịch công đồng cho nhanh. Singapor là nơi giao thương hàng đầu thế giới, miễn dịch cộng đồng xong sẽ là nơi khá an toàn.
Phải nhiễm 80% (trước là 60 nhưng giờ update lên 80 sau khi họ đã hiểu hơn về ncovi19), lạc quan chết khoảng 4% số đó là 160k người chết. Bốc mùi sang tận VN cụ ạ.Dân số Singapor chỉ hơn 5 triệu thì nên thả nôi luôn, miễn dịch công đồng cho nhanh. Singapor là nơi giao thương hàng đầu thế giới, miễn dịch cộng đồng xong sẽ là nơi khá an toàn.
Tránh trục lợi bảo hiểm nữa cụ ạ. Chính phủ mình điều trị miễn phí cho bn nhiễm corora. Tuy nhiên, bên bảo hiểm vẫn chi trả nên dễ dẫn đến người nghèo có thể lợi dụng để trục lợi bảo hiểm. Tuy nhiên, Chính phủ cấm triển khai nhưng quyền lợi khi nhiễm hoặc cách ly do corona vẫn chi trả ạ. Bên em, vẫn chi trả khi cách ly do Covid-19 dù âm tính, và còn k áp dụng thời gian chờ 30 ngày đối với Covid-19.Các cụ, mợ thông thái cho em hỏi tại sao theo chỉ thị 16 lại yêu cầu các doanh nghiệp bảo hiểm không giới thiệu và triển khai gói bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm đối với bệnh Covid-19 ah?![]()
Như bên em, cách ly âm tính thì sẽ chi trả theo số tiền nằm viện. Nếu dương tính chi trả 20tr. Nhưng k phải triển khai riêng 1 gói Covid mới, mà là triển khai quỹ hỗ trợ dịch Covid. Nên kh có bảo hiểm bên em kẻ cả tham gia trước đó sẽ được chi trả.Cụ ngồi ngay ngắn em ạ cụ 1 ạ. Người dân chủ động lây bệnh để được hưởng bh. Cụ đã đọc qua bh trả khoảng bao nhiêu tiền cho người bị bệnh chưa?
Ông nào mà dám ăn chặn vụ này thì phải dùng từ đại ngu ! Vì đang là giai đoạn tiền đại hội võ lâm, bầu các chức mới từ trung ương tới địa phương. Ông nào cũng nhăm nhe tìm sai sót đối thủ để hạ bệ, chỉ cần dính phốt ăn chặn thôi thì coi như tự cắt đứt tiền đồ rồi.
Đúng là vậy cụ ạ. Chỗ bãi hàng em biết, chủ hàng cũng làm thêm mấy con isuzu, hàng về liên tục, đội xe chạy không hết việcXe chở hàng theo bãi cố định và chở cho đơn vị lớn, tmđt đợt này sống khỏe cụ ak, tháng r ô chú e phải mua thêm 2 con isuzu 1,9t.
Em vay ngân hàng 1.2 tỉ mua 2 cái xe 16 chỗ để kinh doanh cách đây 1 năm. Mùa dịch này là coi như nằm 1 chỗ . Giờ dịch bệnh có giảm thì lại vướng vào suy thoái khó là vì không có khách . Cầm cự thì cũng chỉ được tới tháng 6 là hết cách.
Em đang định bỏ cho ngân hàng thu hồi nợ để cắt lỗ. Như vậy là mỗi xe 400 triệu coi như đánh rơi mất 800 triệu mà ko lấy lại được. Để thì cũng ko xong vì còn cuộc sống . Ù hết cả đầu mà ko có lối thoát.Xe có bán thì cũng coi như lỗ 400 triệu / cái.
Đấy là chính sách của bên mợ. 1k người tham gia, may ra có 1-2 người bị cách ly âm or dương tính. Nhưng nói là người nghèo trục lợi này nọ thì không phải nhé.Như bên em, cách ly âm tính thì sẽ chi trả theo số tiền nằm viện. Nếu dương tính chi trả 20tr. Nhưng k phải triển khai riêng 1 gói Covid mới, mà là triển khai quỹ hỗ trợ dịch Covid. Nên kh có bảo hiểm bên em kẻ cả tham gia trước đó sẽ được chi trả.
![]()
![]()
![]()
Bên em có triển khai gói Covid riêng đâu cụ, bất cứ kh nào tham gia từ trc đến giờ đều đc hưởng chính sách này cho đến hết 31/5. Theo em, mặc dù trục lợi bh nó k phải là lý do chính nhưng nó cũng 1 phần nhỏ cụ ạ. Và việc triển khai các gói Covid nó rất ảnh hưởng đến tâm lý chống dịch của người dân nữaĐấy là chính sách của bên mợ. 1k người tham gia, may ra có 1-2 người bị cách ly âm or dương tính. Nhưng nói là người nghèo trục lợi này nọ thì không phải nhé.