- Biển số
- OF-719043
- Ngày cấp bằng
- 6/3/20
- Số km
- 4,644
- Động cơ
- -514,592 Mã lực
Chúc cụ và gia đình sức khoẻ sớm vượt qua đại dịch!Ahihi rất vui vì hôm nay phường kêu lên nhận quà của UBMTTQ hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì đại dịch Covid:
![]()
![]()
![]()
Chúc cụ và gia đình sức khoẻ sớm vượt qua đại dịch!Ahihi rất vui vì hôm nay phường kêu lên nhận quà của UBMTTQ hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì đại dịch Covid:
![]()
![]()
![]()
Chúc Tất cả các Cụ Mợ đang ở Tp HCM BÌNH AN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCHAhihi rất vui vì hôm nay phường kêu lên nhận quà của UBMTTQ hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì đại dịch Covid:
![]()
![]()
![]()
Tivi nên chiếu những cảnh tang thương trong Sài Gòn cho các ông ý thức kém trắng mắt ra mà thay đổi nhận thức chứ vùng xanh với vùng đỏ ở HN chả thấy tác dụng gì.
Ko chừa đâu ạ. Vì cái này dễ có di chứng. Cụ thử hỏi e cụ xem hơi thở có được thông suốt thoải mái như xưa ko. Hít thật mạnh rồi thở ra thật mạnh cảm giác sao.Cả nhà thằng em F0 hết, mới về. Nó bảo chả thấy triệu chứng gì, chỉ thèm nhậu lắm rồi
Covid chắc chừa mấy thằng trẻ ra thì phải.
Khu em vùng xanh đây, chăng dây như mạng nhện khắp ngõ ngách, bố em cựu chiến binh phải đi canh chốt. Hôm trước thò mặt ra đường tự nhiên thấy chốt la liệt hết cmn hồn.
Chúc cụ và gia đình sức khoẻ sớm vượt qua đại dịch!
Chúc Tất cả các Cụ Mợ đang ở Tp HCM BÌNH AN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
Cái này phường kêu gọi mà lập mà cụ, nhưng cách làm đổ đống dập khuôn quáE chỉ băn khoăn trên khía cạnh quy định của Pháp luật. Nếu ngõ, ngách là chung thì mấy ông trong đấy tự lập chốt trên cơ sở quy định nào, căn cứ nào để yêu cầu người khác qua đấy phải xuất trình cái lọ cái chai? Ý tưởng là tốt là nhân văn nhưng phải có căn cứ PL chứ cứ thích là chặn, là chốt thì xã hội mới loạn.
Ơ không, làm thế mất thể diện quốc gia!Tivi nên chiếu những cảnh tang thương trong Sài Gòn cho các ông ý thức kém trắng mắt ra mà thay đổi nhận thức chứ vùng xanh với vùng đỏ ở HN chả thấy tác dụng gì.
Cụ ơi, khu em dân còn không đi xét nghiệm cơ. Em hỏi hàng xóm bảo sao không đi, họ bảo là chỉ ở nhà , chả tiếp xúc với ai cả nên không cần xét nghiệm. Trong khi đó họ vẫn đi chợ, đi siêu thị, túm tụm nói chuyện trong ngõ . Thế mà cũng gắn biển vùng xanh . Bó tayXét nghiệm 100% xong họ có đi làm không cụ?