[Funland] Tổng hợp tất cả sự việc thành viên tổ thư ký, tài xế chủ tịch Hà Nội và Khởi tố, bắt tạm giam chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Trạng thái
Thớt đang đóng

bentley8

Xe điện
Biển số
OF-897
Ngày cấp bằng
25/7/06
Số km
3,392
Động cơ
590,302 Mã lực
Anh CC khi còn đương chức chả có ai dám phản biện, giờ nhiều đệ bị bắt cũng ít ai đứng ra bảo vệ cho anh. Sao lúc khi chưa làm sao ko cho tư vấn trong hay ngoài nước nghiên cứu và làm báo cáo kỹ đi, giờ nói ai nghe nữa; thời nay thế là chủ quan quá đáng. Vận anh hết rồi.
 

Xích Lô 21

Xe hơi
Biển số
OF-736226
Ngày cấp bằng
16/7/20
Số km
124
Động cơ
67,118 Mã lực
Cũng có cả ban thẩm định , hội đồng thẩm định các kiểu và có quy định hẳn hoi mà cụ? Vụ Đường ống nước Sông Đà cũng đấu thầu đúng quy trình nhà thầu rẻ nhất và vỡ gần 30 lần đó cụ?
Đúng là không thể biết được ai tốt ai xấu quá chuẩn luôn? Nhưng có một điều em biết là nước sông Hồ Hà Nội có cải thiện hơn mấy năm về trước.
Chính vì cái ban bệ của đồng chí chủ tịch kính yêu nên mấy cty ngon bay sạch, thằng trẻ con thì trúng thầu. Đừng lấy vấn đề nước sông Đà ra để lấp liếm, nó là 1 vấn đề khác chả liên quan gì ở đây cả.
 

butchikim

Xe trâu
Biển số
OF-55660
Ngày cấp bằng
23/1/10
Số km
30,801
Động cơ
597,879 Mã lực
Nơi ở
...là đảo xa
Các cụ chú ý Mr Chung quá mà quên mất vụ Tư lệnh Quân khu 2, Quân đoàn 4 bị cảnh cáo nhỉ. Quay lại, E chỉ thấy lạ vai trò của UBKTTW ở đâu trong vụ Mr Chung?
Đúng vai chò lại theo quy trình...chắc 2-3 tháng nữa mí chì đỉnh.
 

Lucky

Xe điện
Biển số
OF-4009
Ngày cấp bằng
25/3/07
Số km
2,340
Động cơ
567,239 Mã lực
Cũng có cả ban thẩm định , hội đồng thẩm định các kiểu và có quy định hẳn hoi mà cụ? Vụ Đường ống nước Sông Đà cũng đấu thầu đúng quy trình nhà thầu rẻ nhất và vỡ gần 30 lần đó cụ?
Đúng là không thể biết được ai tốt ai xấu quá chuẩn luôn? Nhưng có một điều em biết là nước sông Hồ Hà Nội có cải thiện hơn mấy năm về trước.
Cụ có thương chủ tịch thật lòng thì tha cho chủ tịch, đừng bảo vệ chủ tịch nữa ko tội lại càng nặng, giống bác # ý. Kiểu khen cho chết này nguy hiểm lắm.
 

Yelnut

Xe tăng
Biển số
OF-390971
Ngày cấp bằng
7/11/15
Số km
1,278
Động cơ
-231,531 Mã lực
.......Nhưng có một điều em biết là nước sông Hồ Hà Nội có cải thiện hơn mấy năm về trước.
May thế cụ nhỉ. Bỏ ra có một ít tiền chạy sang Đức mua hàng cơ mà.
Hàng đấy đi về bằng tàu biển à?
 

Thắng_Sơn Tây

Xe cút kít
Biển số
OF-455694
Ngày cấp bằng
24/9/16
Số km
18,619
Động cơ
1,134,970 Mã lực
Nơi ở
Cấm chỉ
M
Đúng rồi. Ví dụ Một bên thuê Ông Nhật trọn gói hết khoảng 100 ngàn tỉ . Thì một bên mình tự làm hết vài chục tỉ? Bên nào lấy tiền dễ hơn? Bên nào tham nhũng tiền to hơn? :))
Làm chủ công nghệ và bản chất con người nó nằm ở chỗ đó???
Mấy ông Nhật xằng cũng do ai đó thấy ăn tiền quá dễ nên lập đường dây kiếm tiền theo công nghệ mới thôi chứ tử tế gì đâu. :))
 

trinhquanha

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-335312
Ngày cấp bằng
18/9/14
Số km
433
Động cơ
281,535 Mã lực
Tuổi
37
Nơi ở
HN
Em lót dép hóng các cụ
 

DMAM

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-739000
Ngày cấp bằng
11/8/20
Số km
465
Động cơ
68,000 Mã lực
Tuổi
43
Em tra toét cả mắt chả thấy công trình ngâm cứu hay báo cáo của tây lông nào về việc sử dụng Redoxy để làm sạch nước cả mà toàn thấy dẫn việc sử dụng ở Việt Nam!. Chả nhẽ sản phẩm tốt thế bọn tây lại không sử dụng
Nước hồ Hà Lội khác với nước hồ tây lông. Sản phẩm này là đặc chế cho Hà Lội. Em đoán là đoàn cán bộ nhà ta sang Đức dự triển lãm có mang theo mấy chục chai mẫu nước, yêu cầu tất cả thử nghiệm mới chọn ra được bọn W này.
 

duc6887

Xe hơi
Biển số
OF-739183
Ngày cấp bằng
12/8/20
Số km
152
Động cơ
64,620 Mã lực
Đáng chú ý, theo tìm hiểu, ngày 12-2-2020, ông Nguyễn An Huy, Chánh Thanh tra TP Hà Nội, đã ký kết luận thanh tra số 555, chỉ ra một số tồn tại, thiếu sót. Tuy nhiên, đầu tháng 3 lại ra bản kết luận 794 do ông Huy ký thay thế kết luận 555, lược bỏ toàn bộ tồn tại, thiếu sót của các cá nhân tập thể.

Cụ thể, tại kết luận thanh tra số 555, Thanh tra Hà Nội cho rằng khi có kết quả thử nghiệm bước đầu và trong khi tổ công tác chưa có báo cáo đánh giá kết quả thử nghiệm đối với 3 hồ (Hố Mẻ, Ba Mẫu, Giáp Bát), UBND TP Hà Nội chưa có văn bản cho phép nhân rộng, ngày 26-9-2016 Công ty Thoát nước Hà Nội đã có văn bản gửi Sở Tài chính, Sở Xây dựng và UBND TP Hà Nội đề nghị mua 141 tấn chế phẩm Redoxy-3C để xử lý ô nhiễm 81 hồ nội thành là "nóng vội". Đến ngày 31-10-2016, thời điểm sau khi tổ công tác có báo cáo đánh giá, UBND TP có văn bản chấp thuận cho nhân rộng, Công ty Thoát nước Hà Nội mới ký hợp đồng mua chế phẩm Redoxy-3C. Thanh tra Hà Nội xác định thiếu sót này thuộc trách nhiệm của ông Võ Tiến Hùng, Tổng giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội.

Cũng theo kết luận số 555, Sở Tài chính Hà Nội và liên ngành đã có nhiều văn bản đề nghị Công ty Thoát nước Hà Nội đàm phán, thỏa thuận ký hợp đồng mua 141 tấn chế phẩm Redoxy-3C là chưa thận trọng. Thiếu sót này thuộc Ban giá (Sở Tài chính), người ký văn bản là một phó giám đốc Sở Tài chính, nay đã nghỉ hưu và 1 lãnh đạo Sở Xây dựng. Ngoài ra cũng theo Kết luận thanh tra số 555 về thiếu sót của lãnh đạo Sở Xây dựng khi được UBND TP giao xây dựng quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng nước sau xử lý bằng chế phẩm Redoxy-3C, nhưng đến thời điểm kết luận sở này vẫn chưa thực hiện.


 

Airblade2015

Xe buýt
Biển số
OF-393897
Ngày cấp bằng
25/11/15
Số km
952
Động cơ
245,930 Mã lực
Tuổi
53
Nơi ở
Hà nội
Tình hình này mỗi ngày lôi ra vài ông thì HN hết cán bộ làm việc mất
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top