Tươi thế này thì nhậu xong hiệp 1 lại có thêm hiệp 2 là cái chắc rồi.Hôm nay vợ hứng chí rủ nhậu
![]()
Tươi thế này thì nhậu xong hiệp 1 lại có thêm hiệp 2 là cái chắc rồi.Hôm nay vợ hứng chí rủ nhậu
![]()
Tốn bia nhắmEm đi Thanh Hoá về cứ làm mấy cân sứa để trong tủ lạnh, khi nào nhậu thì bỏ ra bóp với xoài xanh và các loại gia vị nữa là quất thôi.
4 anh em là cứ phải một mâm ăn mới đã
![]()
![]()
Sau một tuần là hiến đc ạ,hôm qua em đã hỏi kĩ bạn lấy máu rồi.Cháu mới tiêm đc 1 tuần có sao ko cụ ?
Món này thường xuyên nhanh lên đường huyết lắm.
Cái này theo em khi khám lâm sàng các triệu chứng sốt ho vvv đã loại trừ, trong trường hợp F0 ko có triệu chứng thì chí ít trong máu hàm lượng bạch cầu cũng bất thường nên theo cá nhân em thì chắc chắn loại đượcCụ de79 cho em hỏi trường hợp người hiến máu nhiễm COVID thì quá trình kiểm tra máu nhận được có phát hiện ra không?
Có liên quan j đến vụ thông chốt này ko e đọc ko hiểu lắm.Lần đâu tiên em cảm nhận covid vịnh. Chẳng hoản hỷ như xuân vịnh tý nào. Mà nghĩ cũng hài lúc SG khỏe mạnh lên SG làm việc, xem SG như 1 anh đẹp trai khoai to. Khi anh ốm yếu 1 chút bỏ đi. Rồi khi anh khỏe em lại về với anh
Thật khổ thân." hãy khóc đi khóc đi đừng ngại ngần " rồi sẽ được thông chốt, đang buồn vì dịch mà xem không nhịn được cười
![]()
![]()
Nhà Trọ,Phòng Trọ,Nhà Cho Thuê Tại Bắc Ninh | TN từ Bắc Ninh Học kinh nghiệm thông chốt loằng ngoằng lên BG và cái kết.. | Facebook
TN từ Bắc Ninh Học kinh nghiệm thông chốt loằng ngoằng lên BG và cái kết... Nguồn :fbwww.facebook.com
Cảm ơn mợ. Tối nay mình đã nhận được mail xác nhận.Cụ kiểm tra email xem có nhận được thư cảm ơn không.
Nếu thư ghi máu của cụ đã được sử dụng và mong cụ tiếp tục hiến máu...
Thì vẫn được mà.![]()
Cụ có thể mở app Hiến máu trong đó lưu đầy đủ thông tin về tình trạng máu của cụ qua mỗi lần hiến, cũng như các chỉ số xét nghiệm nếu cụ đã đăng ký gói quà tặng xét nghiệm máu. Sau này nếu cụ hiến thường xuyên sẽ trở thành một hồ sơ sức khoẻ khá hay.Cảm ơn mợ. Tối nay mình đã nhận được mail xác nhận.![]()
![]()
Làm việc tốt thì không bao giờ là muộn cả cụ ơi. Cụ vẫn có khả năng hiến 50 lần trước khi hết tuổi hiến máu đấy.Hơn 46 cái mùa khoai sọ mà lần đầu tiên em mới đi hiến máu, có vẻ hơi muộn. Nhưng đến lúc hiến xong mới cảm thấy bồi hồi khi thấy chính mình có đóng góp 1 chút xíu đến xã hội.
Vui lắm các cụ ạ.
Cách đây mười mấy năm, em mắng xơi xơi tay bí thư đoàn công ty vì đã đưa em vào danh sách hiến tặng máu vì cái tội không hỏi ý em trước. Giờ nghĩ lại xấu hổ phết.
Hiện tại thì các đơn vị máu được xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường truyền máu như HIV, viêm gan B, C, giang mai.. chứ không xn covi cụ ạ. Covi lây qua đường hô hấp. Vậy nên mong cccm giữ gìn sức khỏe và an toàn covi để tham gia hiến máu. Cũng từng có nghiên cứu dùng huyết tương của người khỏi bệnh covi - có kháng thể chống covi, để điều trị cho bệnh nhân covi đấy ợ.Cụ de79 cho em hỏi trường hợp người hiến máu nhiễm COVID thì quá trình kiểm tra máu nhận được có phát hiện ra không?
Vậy là người nhiễm covi thì trong máu không có virus hả cụ? Tự nhiên sáng nay ngồi chờ sau hiến máu em thấy lăn tăn về vụ này.Hiện tại thì các đơn vị máu được xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường truyền máu như HIV, viêm gan B, C, giang mai.. chứ không xn covi cụ ạ. Covi lây qua đường hô hấp. Vậy nên mong cccm giữ gìn sức khỏe và an toàn covi để tham gia hiến máu. Cũng từng có nghiên cứu dùng huyết tương của người khỏi bệnh covi - có kháng thể chống covi, để điều trị cho bệnh nhân covi đấy ợ.
Vâng, thực ra còn nhiều người vẫn chưa vượt qua được cản cho người khác máu của mình đâu ạ. Cảm ơn cụHơn 46 cái mùa khoai sọ mà lần đầu tiên em mới đi hiến máu, có vẻ hơi muộn. Nhưng đến lúc hiến xong mới cảm thấy bồi hồi khi thấy chính mình có đóng góp 1 chút xíu đến xã hội.
Vui lắm các cụ ạ.
Cách đây mười mấy năm, em mắng xơi xơi tay bí thư đoàn công ty vì đã đưa em vào danh sách hiến tặng máu vì cái tội không hỏi ý em trước. Giờ nghĩlại xấu hổ phết.