500.000 tỷ.


Nhà cháu hiểu thì tuỳ từng chương trình. Ví dụ của nhà cháu thì được gọi tối đa 1000 phút mà mỗi cuộc chỉ tối đa 20 phút, quá 20 là tính tiền. Cháu có cuộc gọi khá dài vấn an lão bà bà ở quê. Nghĩ là có quả 50 phút nên không tính toán gì đến số phút mà giờ kiểm tra thì số 50 phút chương trình cô vy còn nguyên mà tiền thì vẫn bị trừ.E thuê bao trả sau tất lên ko quan tâm cái này, vì dùng toàn free 1000 phút nôi mạng dùng có bg hết đâu có tháng gọi 10 phút.
Cụ để ý sau tin nhắn đổ về ko ạ? Nếu cuộc gọi sau tin nhắn km thì được tính hay sao ấy, cụ goi tổng đài xem sao.Nhà cháu hiểu thì tuỳ từng chương trình. Ví dụ của nhà cháu thì được gọi tối đa 1000 phút mà mỗi cuộc chỉ tối đa 20 phút, quá 20 là tính tiền. Cháu có cuộc gọi khá dài vấn an lão bà bà ở quê. Nghĩ là có quả 50 phút nên không tính toán gì đến số phút mà giờ kiểm tra thì số 50 phút chương trình cô vy còn nguyên mà tiền thì vẫn bị trừ.
Em chả bao giờ biết bị trừ tiền gìE thuê bao trả sau tất lên ko quan tâm cái này, vì dùng toàn free 1000 phút nôi mạng dùng có bg hết đâu có tháng gọi 10 phút.
Nhà mạng mà tuyển phải mợ này chắc sạt nghiệpTặng tiền là hợp lý, nghỉ có làm ăn gì đâu mà gọi nhiều
Cũng chả làm gì vì toàn ở nhà cụ ạKể tặng data thì hợp lý hơn.