Nhà em bị khóa chân hết ạ, cuồng chân muốn đi nhắm dzồi mà không dám.

thêm 1 em tiếp viên bay từ anh về dính rồi cụ ơi , ổ dịch là cao rồi , chứ ko chỉ mấy trăm như bọn nó báo cáo đâuĐứng về phía Anh thì các ca bệnh người Anh đều là nạn nhân của 17.
Nhưng em éo tin, đến HLV A sê nôn, cầu thủ Chen si, ********* Y tế Anh còn nhiễm nữa là. Phu nhân TT Canada sang anh về cũng nhiễm. Nên phải tin rằng UK là 1 ổ dịch lớn.
Giờ mỗi món thịt sát khuẩnThực đơn phải thay đổi liên tục chứ lão, nay thịt luộc mai luộc thịt còn ngày kia thì thịt chần nước sôi chứ hehe



Nhà em như rứa.2 vc em làm quả tuần trăng mật tại gia các cụ ạ, nghỉ nên tống lũ nhóc về quê, giờ như hai vc son khà khà khà,
) về cách thiết bị, ứng dụng hiện đại. Cụ làm em nhớ đến có cái ảnh biếm họa của một cặp vợ chồng, đại khái nó bảo là Trước khi chúng tao chết vì COVID thì có khi còn chết trước vì oánh nhau rồi, ở nhà nhìn nhau cả ngày không oánh mới lạNhà em giờ như hai vợ chồng son. Cả hai thất nghiệp nằm nhà, con cái, giúp việc cho sang ông bà rồi thả về quê hết cho chúng nó đỡ cuồng chân. Công nhận thấy sống chậm lại, mỗi tội không có tiền tiêu thôi.![]()
Cụ giống em. Từ ngày có dịch, tiết kiệm được kha khá tiền.Em tiết kiệm được nhiều khoản kể từ khi có covid.
Nhà em 2 đứa từ cấp 2 đã rèn cho tự đi rồi. Sáng tự dậy sớm, tự lo ăn sáng rồi đi học đúng giờ, khi bố vẫn còn ngủ. 2 vc thì làm công ăn lương, nên không khác gì mấy. Có mỗi cái là được nghỉ học nên tối trẻ con thức khuya sáng ngủ tới trưa đói mới dậy bảo nhau nấu cơm, bỏ luôn bữa sáng.em thấy nhàn hẳn, sáng éo phải lùa chúng nó dậy, ăn uống quần áo rồi đưa đón học hành, tít cmn mù, nhoằng phát hết ngày, Từ ngày có dịch thong thả hẳn, đường xá quang đãng, cs chậm lại thấy dễ chịu. chưa kể nếp sống vệ sinh hơn, em luyện mở cửa bằng chân giờ hơi bị nghệ![]()

