- Biển số
- OF-122267
- Ngày cấp bằng
- 28/11/11
- Số km
- 18,560
- Động cơ
- 652,169 Mã lực
E 8x giữa mà ko biết cái này, có lẽ tại cháu sinh ra ở vùng quê nghèo hẻo lánh nên ko có những thứ như này.
Chờ khi nào có thẻ hiến máu cứng nhé bác..... Vì chẳng ai mang cả đống giấy chứng nhận đó trong người..Em thấy khi đi hiến máu sẽ có 1 giấy xác nhân số lượng máu hiến và khi có việc cần dùng đến máu sẽ được bồi hoàn số lượng máu tương đương mà không mất tiền. Nhưng em muốn hỏi là việc bồi hoàn này ở bất kỳ bệnh viện Công nào đúng không ạ hay phải cùng hệ thống hay cùng tỉnh ? Và có bị làm khó dễ gì không ?
Ko biết BCT có cho máu là mặt hàng thiết yếu ko?Hôm nay bên Viện huyết học gọi điện tới E đề nghị hiến tiểu cầu (có lẽ do lần trước E hiến tiểu cầu) E đồng ý rồi 1 lúc sau mới nhớ ra là vừa tiêm vaccin nên không thể hiến máu được. Phải qua tuần sau mới có thể cho được.
Hiện tại nguồn máu hiến khá ít, các Cụ nhà mình nếu có điều kiện hãy tham gia chút ít ạ
Cài app hiến máu thì lịch sử hiến nó hiện lên đủ, chính là thẻ hiến máu đó thôi.Chờ khi nào có thẻ hiến máu cứng nhé bác..... Vì chẳng ai mang cả đống giấy chứng nhận đó trong người..
Qua e đi gặp 3 chốt kiểm dịch, e nói sang hiến máu theo lời gọi của Viện HHTM TW họ cho đi luôn...Ko biết BCT có cho máu là mặt hàng thiết yếu ko?
Câu hỏi của 1 người dân 3 đời chưa 1 lần hiến máu
Kiểm soát lây nhiễm covid thế nào cụ ? Em ngại mỗi vụ này.Em đang bắt đầu hiến các cụ ạ!![]()
![]()
Cụ vui tính quáGấu nhà mình đang cho con bú nhưng vẫn tiêm đều, tuần nào cũng tiêm hai, ba mũi vẫn cười phe phé.
Em cũng mới book lịch trên app luôn. T7 này qua Láng. Cảm ơn cụ đã có thớt nàyQua e đi gặp 3 chốt kiểm dịch, e nói sang hiến máu theo lời gọi của Viện HHTM TW họ cho đi luôn...
Tất nhiên Viện HHTM họ đã nhắn tin lịch hẹn rồi![]()
Em có hỏi 1 bs quen thì cũng được bảo tiêm được nhưng em vẫn muốn hỏi thực tế các cụ cho yên tâm hơn.Bs nào,ở đâu vậy cụ?
Nay vắng lắm cụ ạ. Đảm bảo 5k thôi ạ, vợ chồng em nay đi sớm mục đích là đảm bảo món 5k này!Kiểm soát lây nhiễm covid thế nào cụ ? Em ngại mỗi vụ này.
Tiêm được ở tất cả các thời điểm của thai kỳ.Nhưng do ba tháng đầu là thời kỳ hình thành của thai nhi,giai đoạn này dễ sảy thai nhất.Nếu rủi bị sảy trong giai đoạn này mà lại trùng sau tiêm thì dư luận hay đổ lỗi cho vaccin.Nên để tự bảo vệ mình ngành yt tránh là vì vậy.Tiêm bình thường cụ ơi, bầu bí dưới 3 tháng thì thôi, tiêm cho an toàn cả mẹ và gia đình
Khả năng sinh sản thì em đoán là không cụ ạhoang mang quá, ko biết có ảnh hưởng gì ko vì vacxin chín ép ,ko tiêm cũng lo ,mà giờ đến lượt tiêm cũng lo ,ko biết có ảnh hưởng đến sinh sản ko các bác