Bọn em được huy động vào chống bão từ đêm nay.
Công tác chuẩn bị đã bắt đầu từ hôm qua.
Công tác chuẩn bị đã bắt đầu từ hôm qua.
Cơn bão này so với cơn bão Mirinae làm bay nghìn nóc nhà, đổ trăm cột điện, mấy chục ngàn gốc cây ở HN hồi 2016. Thì nói thực chưa đáng là j mấy cụ ah.Đây có lẽ là trận đầu tiên Hà Nội hứng trực diện bão nên các cụ ấy vẫn nhởn nhơ tin đài báo lắm hoặc thấy chỗ mình chưa có gì là yên tâm xoã tiếp![]()
Tự tin vào trí tuệ của cụ có phải ko? Bão nhiệt đới mà có thể là áp thấp ngoài biển vào đất liền thành bão cơ đấyÚi giời....
Chả liên quan đến các cv cụ thể. Chả thận trọng,cũng chả chủ quan. Mà đó là sự tự tin. TỰ TIN bác nhé!

Kiểm tra lại nhà cửa và ngủ sớm đi cụ. Rạng sáng mai mới bắt đầu có gió mạnh.Cháu đang Cẩm Phả đây cụ…tới giờ chưa thấy gì cả…Không biết ngày mai lúc bão vào thì thế nào…?
chống bão kiểu này tốn…cháo gà lắmBọn em được huy động vào chống bão từ đêm nay.
Công tác chuẩn bị đã bắt đầu từ hôm qua.
![]()

Ở đây văn hóa off rất cao, nên nhiều người họ không muốn vỗ thẳng vào mặt cụ, vì chúng em chỉ đáng tuổi em, tuổi cháu cụ, vì văn hóa off nên không muốn văng tục, nhưng thật sự, cụ cho em chửi tý cho nó xả e ra, thì văn nó mới hay được, đang nghĩ viết nội dung, nhưng lướt qua còm của cụ là ý tướng nó tối lại như...Không có những ( thằng già) nhẽ có những thằng như bác??? Ăn nói chứng tỏ trẻ mất nết.
Lúa cụ ạ, lúa gạo mới là thiết yếu.Trời yên biển lặng, đúng là lúc giông tố sắp tới.
Chỉ biết thương bà con mạn ven biển nuôi trồng lồng bè hải sản, sau đến miền núi hứng mưa lũ hoàn lưu.
Đang đặt mấy con gà rồi cụ ạ.chống bão kiểu này tốn…cháo gà lắm
ps: mấy cây cau vua dễ gãy đổ quá.
Chắc fan của cụ HH1993 đấy !![]()
Bất chấp lệnh cấm, du khách vẫn tắm biển Sầm Sơn trước khi bão đổ bộ
Mặc dù Thanh Hóa đã cấm biển từ lúc 12h. Tuy nhiên, vào chiều nay du khách vẫn thản nhiên tắm và check-in ở bãi biển Sầm Sơn.vietnamnet.vn
Thực sự không biết gọi đây là gì cho hạp.
1- Dũng cảm
2- Ngu
Thơ nhớ cách đây quãng hơn chục năm, Đồ sơn bất thần sóng dữ chồm lên nuổt mấy thanh niên check in kiểu này dù đã bị nhắc nhở.
Chúc Quan Đốc và đồng sự chân cứng đá mềm và thất nghiệp trong ngày mưa bão. Trên nay, một vài anh bạn Thỏ cũng trực 3 ngày liền tại Viện.Đang đặt mấy con gà rồi cụ ạ.
Bọn e chuẩn bị sẵn hỗ trợ bv tuyến huyện cũng như các sản phụ cần hỗ trợ mà ko thể tiếp cận được bv ạ
Kinh! Văn hóa,đạo đức có bề dày luôn.Ở đây văn hóa off rất cao, nên nhiều người họ không muốn vỗ thẳng vào mặt cụ, vì chúng em chỉ đáng tuổi em, tuổi cháu cụ, vì văn hóa off nên không muốn văng tục, nhưng thật sự, cụ cho em chửi tý cho nó xả e ra, thì văn nó mới hay được, đang nghĩ viết nội dung, nhưng lướt qua còm của cụ là ý tướng nó tối lại như...
Em thấy cụ trên nhận xét về cụ không hề sai, em và một vài cụ cũng đã nói xa, nói gần để cụ hiểu và bớt tăng động lại. Theo em cụ nên đóng cái hố đựng cơm lại, để mọi người có chỗ thở, em thật!
Chỗ em đã có gió khá mạnh rồi. Kiểu gió từng cơn theo một chiều Tây - Bắc. Đúng kiểu gió " lật lá" như các cụ hồi xưa vẫn bảo và hô con cháu đi chằng chống nhà cửa.Kiểm tra lại nhà cửa và ngủ sớm đi cụ. Rạng sáng mai mới bắt đầu có gió mạnh.
Cơn bão này cả TG gọi là siêu bão mà cụ. Chẳng qua nó đi qua Luzon - Hải Nam nên mọi người hy vọng sẽ yếu đi khi vào Vịnh BB thôi.Nói chung sau năm 2016 bị con Mirinae nó đánh úp bất ngờ. E để ý từ đó trở về sau này cứ mỗi mùa bão thì TTKTQG của mình thường auto gắn mác siêu bão cho mọi cơn bão luôn.
Tất nhiên làm vậy để tạo tâm lý lo lắng mà phòng kỹ cũng tốt. Nhưng nhiều khi bão qua mà ko mạnh như dự báo 1 cách thường xuyên. Thì dễ phản tác dụng dẫn tới những chủ quan về sau.
Thế bác trí tuệ hơn thù giải thích đi!Tự tin vào trí tuệ của cụ có phải ko? Bão nhiệt đới mà có thể là áp thấp ngoài biển vào đất liền thành bão cơ đấy
![]()
Lồng bè hải sản, đầm tôm, bãi ngao... mỗi cái mấy tỷ, vỡ bè là coi như cơ nghiệp của gia đình cùng với những chỗ ân nghĩa cho vay mất hết luôn.Lúa cụ ạ, lúa gạo mới là thiết yếu.