- Biển số
- OF-182025
- Ngày cấp bằng
- 25/2/13
- Số km
- 1,355
- Động cơ
- 351,483 Mã lực
Ông nào thắc mắc về Sunshine thì có giải pháp đây nhé. Muốn lấy được tiền của mình thì đi làm sale bds không công nhé
Ha ha haÔng nào thắc mắc về Sunshine thì có giải pháp đây nhé. Muốn lấy được tiền của mình thì đi làm sale bds không công nhé
![]()
Tôi thề, tôi cam kết, tôi đảm bảoHa ha ha
Bánh vẽ, lấy gì đả bảo cho cam kết này?

Tóm lại, nhóm nào trong xã hội mua Trái Phiếu nhiều hả các cụ. Cháu chả tin toàn ông bà già muaTôi thề, tôi cam kết, tôi đảm bảo![]()
Em sợ Cụ quay xe sau chuyến gặp nhà Hán.Vâng bác, báo chí cũng đồng loạt đưa tin như nhau và tin ai cũng biết, kiểu như ông luật sư nào được mời bào chữa cho cô cháu nhà hộ Trương. Chắc sau vụ "điều tra" hộ vụ PMU 18 nên bây giờ báo chí muốn đăng gì thì chờ họp báo của người phát ngôn BCA thôi.
Cụ nhầm. Hán có Hán this, Hán that. Hán this đang đánh Hán that kinh lắm, chặt nguồn tiền. Gặp thì về đánh còn mạnh hơn nữa ấy chứEm sợ Cụ quay xe sau chuyến gặp nhà Hán.



chúng nó quăng tiền vào mấy dự án ven biển miền Trung thì làm quái gì mua được.Ép cho bđs bán tống bán tháo mà trả nợ càng sớm càng tốt!
Đau nhất là qua trái phiếu scb chơi ngay những khách hàng trung thành. Để lấy lại niềm tin rất khó đối với khách hàng hiện tại và tương lai.Em nghĩ bác làm đúng đấy, nếu gửi tiết kiệm SCB thì cũng không quá hoảng sợ đâu. Trừ khi nghe ngon ngọt theo mấy "thuật ngữ nghiệp vụ ngân hàng thời 4.0" mà em diễn nôm là "cò lừa đảo" thì khốn nạn.
Cá nhân em thì vẫn còn một ít tiết kiệm ở SCB, nhưng đến khi hết hạn thì em sẽ là người ra đi. Người ta bảo không ai tắm hai lần trên 1 dòng sông cả, cái SCB này đã tắm 1 phát, kỳ cọ từ 3 thằng Đệ Nhất ngân hàng, Thương tín, Đại nam gì đó, nay lại tắm trắng cho VTP, nên để nó thử kiên nhẫn của dân đen đến lần thứ ba thì em không muốn bưng nước cho nó nữa.
Khách hàng trung thành lâu năm mới dễ dụ chứ cụ, vì tin nên lá chắn phòng thủ off hết nên mới dễ bị lừa phải ko cụĐau nhất là qua trái phiếu scb chơi ngay những khách hàng trung thành. Để lấy lại niềm tin rất khó đối với khách hàng hiện tại và tương lai.
Gọi lừa thì cũng hơi quá, chắc chỉ muốn huy động vốn xây công trình đóng góp cho xã hội!Khách hàng trung thành lâu năm mới dễ dụ chứ cụ, vì tin nên lá chắn phòng thủ off hết nên mới dễ bị lừa phải ko cụ
Nhưng chắc đóng góp cho các quý anh nhiều quá nên bị tóm.Đúng rồi. Nhưng kẻ đi lừa cũng phải trả giá cho hành động của mình.Khách hàng trung thành lâu năm mới dễ dụ chứ cụ, vì tin nên lá chắn phòng thủ off hết nên mới dễ bị lừa phải ko cụ
Chắc nó cũng xác định xả thân vì chủ rồi cụ nên cái giá phải trả nó coi nhẹ tựa lông hồng. Giờ ban bệ cũ người thì đột tử, người thì ngồi tù, big4 vào kiểm soát đặc biệt thì nó chỉ còn cái vỏ rỗng ko ruột rồiĐúng rồi. Nhưng kẻ đi lừa cũng phải trả giá cho hành động của mình.
Ừ nhỉ. Tý nữa quên mất nhiệm kỳÉp cho bđs bán tống bán tháo mà trả nợ càng sớm càng tốt!
Khi đó sẽ tạo mặt bằng giá mới cho bđs --> Dân sản xuất và đầu tư công sẽ giảm đc rất nhiều chi phí gpmb --> Vốn sẽ đc sử dụng hiệu quả hơn và sẽ lái dòng vốn vào sxkd chứ ko phải vào bđs nữa.
À nhưng mà em quên mất là cái gì cũng có nhiệm kỳ![]()
Em ko nghĩ chủ thẻ nó ngẫn đến mức đấy đâu. Nếu rút nhiều nó đã vào quầy, kiểu tự sướng là chính.Thẻ thanh toán nội địa (ATM) của Techcombank thì mỗi ngày rút được tối đa 50 triệu từ máy thôi. Ông hỏi gà bà đáp vịt.
Cụ cho thông tin cụ thể. Những NH nào được nới room, quyết định nào của NHNN?Em thấy bank đc nới thêm 2% rồi đấy
Gele cụ ah, ô này chắc chắn, ko làm màu hào nhoáng phô trương như nhiều ô Shark khác. Xưa e làm ở da Gele 5 năm, đối tác hay nhà thầu thấy ít người kêu ca.Tech thì em không biết đâu. ABB thì em biết là của cha Tiền còi Gleximco, ông ấy là người khá chắc chắn. Nhà em vẫn còn khoản nợ ABB đây, nó đang bảo tháng này tăng từ hơn 10% lên 12.5% làm em phải dồn tiền trả nợ nó.
Em không để ý chứ không tự sướng.Em còn ra cây Aribank thử rút xem có được không.Em ko nghĩ chủ thẻ nó ngẫn đến mức đấy đâu. Nếu rút nhiều nó đã vào quầy, kiểu tự sướng là chính.
Vụ này em lại nhớ đến Ucity của Sông Đà Thăng Long, các khách hàng nộp 100% tiền (các căn hộ chung cư chưa xây) được tặng một số diện tích sàn thương mại (cũng chưa xây) giai đoạn 2010-2012 đến nay 2022 vẫn chưa thấy sản phẩm đâu.Ông nào thắc mắc về Sunshine thì có giải pháp đây nhé. Muốn lấy được tiền của mình thì đi làm sale bds không công nhé

Chưa cụ ơi, các căn chung cư cũ (chưa xây xong) còn bị khả năng ngân hàng thu hồi vì đã được thế chấp khách hàng khả năng mất trắng. Hiện nay vẫn dang dở mới xây được khối đế.Tôi vừa xem lại sơ sơ vụ này trên Google.
Đã có anh nào vô lò vì vụ này chưa bác nhỉ?