- Biển số
- OF-734134
- Ngày cấp bằng
- 27/6/20
- Số km
- 360
- Động cơ
- 71,840 Mã lực
- Tuổi
- 33
Muốn bán có cần mang hóa đơn mua cũ không các cụ nhỉ? Và nơi nào thì uy tín và an toàn ạ?
ĐÚng là thấy tiền bốc hơi hàng ngày cụ nhỉ,Nhìn thấy tiền bốc hơi từng ngày!
Sau đợt dịch này sẽ lên và khỏi xuống.ĐÚng là thấy tiền bốc hơi hàng ngày cụ nhỉ,
Không biết vàng lên như thế, các mặt hàng khác có lên không?
Có liên quan đến lạm phát bác, đồng usd mất giá đấy. in usd phát cho dân vô tội vạ. Các nước khác thì trước dùng đồng usd để tích trữ, giờ tự nhiên usd bị giảm nên phải mua vàng vào để cân bằng lại.Liệu có liên quan gì đến lạm phát không các cụ am hiểu kt vĩ mô?
E nghĩ giá vàng đang dự báo điều gì đó sắp đến.Đợt tăng giá này phải nói là quá kinh khủng, khác hẳn những lần trước
Cỡ 200tr/ cây, cụ cứ mua đi em đảm bảo cho cụVàng lên cao nhất mọi thời đại, địa chính trị nhiều biến động và có nguy cơ sắp xảy ra biến cố lớn. E dự cảm sắp có chuyện lớn xảy ra với thế giới nằm 2020 hoặc 2021 (có thể là WW3), khi đó liệu giá vàng có thể đạt ngưỡng lịch sử là 100tr/cây. Mời cccm vào cùng chém.
E đang đau đầu đây cụ xem có nên mua khôngCỡ 200tr/ cây, cụ cứ mua đi em đảm bảo cho cụ
Vay vàng là bình thường mà cụ. Có khác gì vay tiền đâu. Vay vàng thì trả vàng.
Lại chém. Ko nên mua vì ko có tiền. Ko nên bán vì giá còn...tăng nữaEm đang phân vân không biết nên mua hay bán đây. Đau hết cả đầu
Chắc chắn sẽ lên đến 100t/cây.Vàng lên cao nhất mọi thời đại, địa chính trị nhiều biến động và có nguy cơ sắp xảy ra biến cố lớn. E dự cảm sắp có chuyện lớn xảy ra với thế giới nằm 2020 hoặc 2021 (có thể là WW3), khi đó liệu giá vàng có thể đạt ngưỡng lịch sử là 100tr/cây. Mời cccm vào cùng chém.