- Biển số
- OF-28299
- Ngày cấp bằng
- 3/2/09
- Số km
- 5,032
- Động cơ
- 400,896 Mã lực
Em còn ít vàng dát trong mấy bo mạch của con Ip4, đợi khi nào giá lên 100tr thì cạo ra bán.
Đó là cú hồi lên (dead cat bounce) 50% sau khi giá sập xuống ạ.Phần [($2070 x 0,07) x 0,5] trong công thức của cháu là gì đấy nhỉ?
Cháu chỉ biết tính giá của vàng tiêu chuẩn 1L SJC thôi ạ, cháu không biết tính giá nhẫn và trang sức.Và theo cháu thì vàng nhẫn 99.99 của SJC có tuân theo quy tắc 3.5% không?
Nếu vàng lên 100 tr thì đất mặt phố cổ có lên 10 tỷ 1 m2 không ?Vàng lên cao nhất mọi thời đại, địa chính trị nhiều biến động và có nguy cơ sắp xảy ra biến cố lớn. E dự cảm sắp có chuyện lớn xảy ra với thế giới nằm 2020 hoặc 2021 (có thể là WW3), khi đó liệu giá vàng có thể đạt ngưỡng lịch sử là 100tr/cây. Mời cccm vào cùng chém.
ĐÚng là thấy tiền bốc hơi hàng ngày cụ nhỉ,Nhìn thấy tiền bốc hơi từng ngày!
Sau đợt dịch này sẽ lên và khỏi xuống.ĐÚng là thấy tiền bốc hơi hàng ngày cụ nhỉ,
Không biết vàng lên như thế, các mặt hàng khác có lên không?
Có liên quan đến lạm phát bác, đồng usd mất giá đấy. in usd phát cho dân vô tội vạ. Các nước khác thì trước dùng đồng usd để tích trữ, giờ tự nhiên usd bị giảm nên phải mua vàng vào để cân bằng lại.Liệu có liên quan gì đến lạm phát không các cụ am hiểu kt vĩ mô?
E nghĩ giá vàng đang dự báo điều gì đó sắp đến.Đợt tăng giá này phải nói là quá kinh khủng, khác hẳn những lần trước