- Biển số
- OF-725918
- Ngày cấp bằng
- 17/4/20
- Số km
- 345
- Động cơ
- 78,629 Mã lực
Giá đất tăng 10 lần, 20 lần thì chẳng sao. Giá vàng mới tăng có 2 lần mà đã loạn hết cả lên mặc dù chẳng ảnh hưởng gì tình hình thế giới và việt nam
Mua thì không có tiền.Em đang phân vân không biết nên mua hay bán đây. Đau hết cả đầu
Phiền các cụ chút, em thì chẳng có sjc nhưng cũng có mấy chỉ cái nhẫn 3 và 4 con 9, giá vàng đó với giá sjc chênh bao nhiêu ạ
Cụ thử đăng bên chợ giời xemem cần bán 7 cây SJC mua ở DOJI cầu giầy, còn hóa đơn ạ.

Sáng cụ mua chắc 60.3 àem cần bán 7 cây SJC mua ở DOJI cầu giầy, còn hóa đơn ạ.
Cháu xem ở đâu mà thấy giãn $3/ounce, đây là giá GC1 à?Vàng thế giới vừa giãn spread từ $0,6/ounce, lên mức $3/ounce (giãn gấp 05 lần bình thường).
Cháu đặt mua $2050, giá giảm xuống $2047 mà lệnh không khớp.
Giá vàng thế giới đã giảm từ đỉnh $2075/ounce xuống $2047/ounce (giảm $28/ounce).

Tiêu Phong ơi là Tiêu PhongGiá vàng lên, e phân vân giữa mua và bán quá các cụ ợ
Mua thì khg có tiền để mua
Bán thì khg có vàng để bán
Đành thở dài 1 cái ... "haiz"!
Thank cụ, vậy là chênh tới 5tr với SJC, các cụ thông não em phát sao lại chênh nhiều thế ạ
Cháu kiểm tra lệnh mua của cháu trên MT4 ạ. Cháu đặt lệnh buy giá $2050, trên đồ thị của MT4 hiển thị giá thấp nhất là $2047, nhưng lệnh buy $2050 vẫn không khớp, điều đó có nghĩa là spread đã bị giãn > $3.Cháu xem ở đâu mà thấy giãn $3/ounce, đây là giá GC1 à?
Tiếc làm gì cụ...vì covid tới thì từ 1918 tới nay, mới xảy ra điều tương tự.Nam ngoai ban 100 cây 36.4 mua đất long biên, chưa biét đất thế nào đã thấy lỗ 3ty.
Sóng đợt này to quá, ko biết bao giờ hếtĐã từ lâu dồi vàng không còn là 1 loại tiền tệ, nó chủ yếu là kênh đầu cơ, tích trữ - vì thế, giá nó lên hay xuống hầu như không ảnh hưởng đến nền kinh tế TG. Và cũng vì tính chất ấy nên giá của nó thường rất ảo - khi tình hình TG có nhiều biến động.
Hiện tại, do TG bị ảnh hưởng nặng do covid, nguy cơ xung đột Mỹ-Trung, đặc biệt khi 2 nền kinh tế lớn này đương xem xét đưa đồng tiền KTS vào liu thông (với rất nhiều thông tin thật giả lẫn lộn và 1 rừng các thuyết âm miu)...
Vàng - bản chất là 1 thứ kim loại không quá hiếm và ít có giá trị ứng dụng, điểm khác biệt chủ yếu là nó được sử dụng làm vật trao đổi ngang giá trong lịch sử. Nó chỉ có thể trở lại vai trò ấy - nếu TG lâm vào tận thế - khi các nền kinh tế sụp đổ.
Vậy, có sóng lên thì cũng sẽ có sóng xuống - huyền tuyền là do đầu cơ.

Tầm này không biết đã đỉnh chưa, có vẻ chững rồi thì phải. Cụ định giá thế nào?em cần bán 7 cây SJC mua ở DOJI cầu giầy, còn hóa đơn ạ.
Cụ tham khảo cái này ạCụ ơi cái app/website này là gì vậy ạ?
Họ báo 54.9 hàng trang sức thời điểm này là còn cao đấy. Em mua thấp hơn.GIÁ VÀNG
Có cô em gái mưa hôm nay mang vàng đi bán. Vàng bao gồm vòng, kiềng, nhẫn.. Đồ nữ trang. Ra tiệm vàng mà ng ta báo giá có 54.9 trong khi báo với chí toàn thấy 58,59. Em thấy không ổn bảo mang về đi để a hỏi các cụ trên of xem giá cả thế nào. Rồi buổi trưa a dẫn đi bán.
Các cụ xem chỗ nào giá tốt hoặc cập nhật giá cho em với.
Buổi trưa bán vàng chỗ nào " tiện" nhỉ, e gái bay khu vực Ngã tư sở ạ.
Thanks các cụ.