Hà Nội - Ninh Bình thì tốn ít mà cụ, xe em máy 2.5 mà toàn báo 6L đồng hồ trở xuống thôiĐúng rồi đó.
Em hay chạy HN - Ninh Bình, cùng xe mà hôm nào thư thái, chạy nhẹ nhàng 80-100 thì xe báo loanh quanh 7.0-7.5l thôi. Còn bình thường toàn 9.0-9.5l.
Hà Nội - Ninh Bình thì tốn ít mà cụ, xe em máy 2.5 mà toàn báo 6L đồng hồ trở xuống thôiĐúng rồi đó.
Em hay chạy HN - Ninh Bình, cùng xe mà hôm nào thư thái, chạy nhẹ nhàng 80-100 thì xe báo loanh quanh 7.0-7.5l thôi. Còn bình thường toàn 9.0-9.5l.

Nếu tính từ đầu PV đến tp NB thì 6l được, chứ thêm mấy km đường HN và loanh quanh đường làng nhà em thì khó lắm.Hà Nội - Ninh Bình thì tốn ít mà cụ, xe em máy 2.5 mà toàn báo 6L đồng hồ trở xuống thôi
Nếu chém gió mũi dài ra thì bác dài bao nhiêu mBảo Toy tiết kiệm thì đúng là nghe đồn thật ấy. Những xe của Toy 2015 trở lại đây em không biết chứ trước đó nó uống kinh bỏ mịa, lý do đa số là dùng công nghệ hút khí tự nhiên nên công xuất và mô mem xoắn đều yếu hơn các xe khác cùng dung tích xilanh.
Tuy nhiên công bằng mờ nói thì chi phí bảo dưỡng, sửa chữa nó thấp, kể cả trong hãng cũng thấp hơn so với các xe khác ( có thể do công nghệ ít nên vật tư cũng ít hơn). Một offer đi 2b cho hay![]()

Em thì toàn cung đẹp, đường trên cao ra Pháp VânNếu tính từ đầu PV đến tp NB thì 6l được, chứ thêm mấy km đường HN và loanh quanh đường làng nhà em thì khó lắm.



thế mới biết nó là tin đồn, rõ khổ cho các cụ đã chót dại nghe đồn mà dính chàm. Em thì cạch Toy từ lâu rồi (Inova 2008) mà thấy xe Mẽo đi hỗn hợp (mùa đông không điều hòa) từ 6.1-6.3. Còn điều hòa mùa hè thì 7.2-7.5 hỗn hợp. Thế có vẻ hợp lý mà đạp ga nó mát lắm, nhẹ cái là dính lưng rồi
Động cơ dung tích lớn và hộp số nhiều cấp thì chạy đường trường cực kì tiết kiệm xăng (dầu)
Hồi 2007 hội bạn em có hai thằng chạy Fortuner SR5 và Camry V6 3.5Q chạy đường trường thì thằng Fortuner ăn xăng gần gấp 2 thằng Camry trong khi thằng Camry máy 3.5 và thằng Fortuner máy 2.4 hay 2.5 gì đấy. Loại bỏ yếu tố lực cản gió thì trọng lượng xe hai chiếc gần như ngang nhau.
Bảo Toy tiết kiệm thì đúng là nghe đồn thật ấy. Những xe của Toy 2015 trở lại đây em không biết chứ trước đó nó uống kinh bỏ mịa, lý do đa số là dùng công nghệ hút khí tự nhiên nên công xuất và mô mem xoắn đều yếu hơn các xe khác cùng dung tích xilanh.
Tuy nhiên công bằng mờ nói thì chi phí bảo dưỡng, sửa chữa nó thấp, kể cả trong hãng cũng thấp hơn so với các xe khác ( có thể do công nghệ ít nên vật tư cũng ít hơn). Một offer đi 2b cho hay![]()

Nói vậy thôi chứ ngay con Morning 1.0 bé như lỗ mũi mờ thợ hay có câu “Ăn xăng như ngửi ấy” đi phố nó cũng hốc mạnh chứ đừng đùa. Nhưng người dùng hay bị cảm giác ăn ít hơn vì cái bình xăng nó bé đổ nhanh đầyNếu chém gió mũi dài ra thì bác dài bao nhiêu m![]()
thật luôn.Do cách chăm sóc nữa anh, chịu khó bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống nạp... máy nó phải nổ đều mà êm, chạy không tải đúng 700 không xê dịch kim, ga nó đều không giật, số vào mượt mà sẽ tốn ít hơnNói vậy thôi chứ ngay con Morning 1.0 bé như lỗ mũi mờ thợ hay có câu “Ăn xăng như ngửi ấy” đi phố nó cũng hốc mạnh chứ đừng đùa. Nhưng người dùng hay bị cảm giác ăn ít hơn vì cái bình xăng nó bé đổ nhanh đầythật luôn.
một ốp phơ đi xe cỏ chia sẻ 
Bản thân số lượng cấp số vs dung tích cũng liên quan mà cụNó có liên quan tới dung tích không cụ? 1.3 1.5 2.0 2.5 3.0 3.5 .... nữa cụ?
Cụ chơi thếCó lẽ do cách chạy cả thôi cụ ạ, em cứ chạy cho thoải mái chân ga và đường HP thường đi trên 120km/h kết hợp em hay để S và chưa từng dùng đến Econ nên nó thường báo khoảng 8.5- 9L. Còn chế độ bảo dưỡng thì em khá đầy đủ, ngoài chế độ đại lý thì 1 vạn đảo lốp và cân lốp kèm thay dầu tổng hợp Torco hoặc Mobil 1.
Cụ đi Crv ko ???CRV đi phố thì ăn xăng kinh hoàng thôi. Còn ra đường trường thì khó mà ăn lại lắm.

Trc em đi con Yaris 1.3 Trung Đông đường trường chắc chưa đến 6lEm lướt hội yaris thấy các cụ phàn nàn ntn
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Thống kê đây cụCụ đi Crv ko ???
Đời bao nhiêu
Tôi đi trong phố trung bình 8l/100km
Bật điều hòa và tắc đường
Tuyến mai dịch Linh đàm giờ cao điểm sáng và tối
Đào éo đâu ra kinh hoàng, cụ thiển cận vãi![]()
Nhìn ko hiểu j cụ ah