- Biển số
- OF-457826
- Ngày cấp bằng
- 30/9/16
- Số km
- 3,954
- Động cơ
- 403,406 Mã lực
- Tuổi
- 55
Cái này là do văn hóa cụ ạ, em cũng cực kỳ khó chịu khi phải chờ một số thành phần thanh toán rất chi là lâu. Em thì thanh toán tiền mặt nhưng khi vào chờ đổ xăng đã móc sẵn tiền ra cầm ở tay rồi, đổ xăng xong thì cho xe mình ra khỏi slot để cho ông sau đỡ phải chờ.Vâng em cổ lỗ nhưng sắn sàng đưa thẻ visa quẹt vài chai nước chứ ko thích đứng mở ứng dụng với cái hệ thống mạng bập bõm để trả 20k, cho ông sau chờ mòn dép. Công nghệ mấy cũng phải biết linh hoạt để thuận tiện cho mình và cho cả người khác. Đấy chỉ là 1 ví dụ rất cụ thể về sự bất tiện mà người khác dùng CN mang lại cho mình đấy cụ.
Em thì không có ví viếc gì hết nhưng tất cả các loại Visa HSBC, Citi...ngập túi, nếu đổ xăng cây của Petrolimex mới thấy nó tiện thế nào, bơm bao nhiêu, đưa thẻ đập vào phát đi ngay nhanh trong tích tắc.
Nên chăng các cây xăng làm một cái biển "đề nghị quý khách chuẩn bị sẵn tiền/bật app trước khi đổ xăng để tiết kiệm thời gian" đập vào mặt bọn thiếu ý thức

