- Biển số
- OF-63293
- Ngày cấp bằng
- 4/5/10
- Số km
- 193
- Động cơ
- 940,191 Mã lực
Mình chỉ hỏi nếu tử vi chính xác ,vậy thì cùng năm ấy,giờ ấy tháng ấy có rất nhiều người sinh ra vậy tất cả lá số đều giống nhau, luận giải như nhau sao, cụ giải thích hộ cái
Cụ nói như võ đang kiếm pháp khẩu quyết chân truyền ấy nhỉ. Khí qua gươm lại, tiên quyết sinh tử hay không ở đúng một chiêu, hư hư thực thực mà một tốt gặp thời lại thành danh. Tử vi cũng vậy mà biến hóa khôn lường. Sinh lâm quan lên đế vượng rồi suy thoái mộ tuyệt giống như thành trụ hoại không, tuần hoàn biến đổi, tứ tượng lại đồng quy. Đồng quy thái cực lại lưỡng nghi. Bất lập văn tự dùng ý để chỉ đạo, dụng ý bất dụng lực, chúa tể tại tâm. Em nói vậy liệu đã được 1/10 thành công lực của cụ chưa?Hề hề, nghe giọng văn mà có cụ gọi đc e mới tài, thôi cõi op e ko chém nữa vì chẳng đi đến đâu, ko phải trang chuyển học thuật dù rất nhiều cụ ẩn danh khả kính.
E chỉ nói sơ bộ là mọi vật có nguồn gốc, muốn xét vật phải hiêu mình, hiểu mình ko gì bằng nội kinh tố vấn, kỳ kinh bát mạch, hiểu đc mình thì mới yêu đc vật, mới “từ tâm ư vật”, yêu rùi mới xem cái cách nó vận hành, bản thân kinh mạch cũng có thời, sự vận hành cũng cần có lúc, khi tàng khi chứa, khi vượng khi suy thành vòng sinh mộ, thấu triệt đc nó mới án đc thanh long bạch hổ, mới khởi được hưng vong không kiếp, đành là âm lịch dụng kiến nhưng tv ko phải chỉ một bản mà là ba, nếu ko chất chồng lá số thì cũng chỉ như thầy bói xem voi, thấy chỗ hưng mà chưa tường chỗ suy, cũng như đón lành tránh dữ từ trong trứng, đừng đợi khi quá muộn. Thế mới nói thời khí tuy cố định theo dl (+_ 1 ngày) nhưng vì cái tàng chứa ẩn cục do hưng suy mà xung khắc, dụng công non già. Nên lập lstv e đc dạy buộc phải chú trọng tiết khí thiêm trừu dịch số. Cụ sẽ thấy sách ghi nhiều sao đc cố định ngay nhưng ko phải thế, nếu theo sách thì ai cũng là thầy cả, thuật mọn trò mèo còn có thầy truyền chứ đừng nói tới thuật nhìn thấu vận hành sinh vượng?
Như hiểu đc châm khi khí tới hay khí qua, rút nhanh hay án chậm là tiên quyết sinh tử, học cái biến hoá của tv cũng vậy, Độc khẩu chân truyền, bất lập văn tự cũng vì lẽ ko thể dùng lời mà diễn, chỉ dụng ý mà hiểu, nên nói vạn vật ko cần quan tâm tới thời khí mạnh trọng quý là phiến diện.
E nói nhiều nên sẽ có cái dở, nếu tách bạch ra dể bắt bẻ thì e cũng chịu, trả thớt cho ông Huy, e ngủ.
Chúc các cụ ngon giấc!
P/s: mai e xoá hết các còm men về làm xe đạp ạ!
Tết về tập trung chõi sông hồng thủ đô nhá! Chỗ đó hay ra phếtThảo nào e k còn thấy thớt phong thủy của cụ trâu xanh
Tử vi là môn dự đoán nên không thể chính xác tuyệt đối ạMình chỉ hỏi nếu tử vi chính xác ,vậy thì cùng năm ấy,giờ ấy tháng ấy có rất nhiều người sinh ra vậy tất cả lá số đều giống nhau, luận giải như nhau sao, cụ giải thích hộ cái
không phải em nghĩ ra mà đó là yêu cầu và quy trình giảng dạy ở đại học phật giáo tây tạng nhánh mật ông, cái này được thầy thích nhật từ giải thích giới thiệu làm rõ vì trào lưu theo mật tông ở việt nam bỏ qua quá trình đó mà đi thẳng vào học trì chú.Cụ nghĩ ra chiêu trò mới ạ?
Cụ biết rằng khi đạt đc một quán thông nhất định thì các bậc đó nhập thất để thiền định tham ngộ nhằm chứng đắc chứ lạy P ngàn lần làm cmj nữa, vô bổ loè thiên hạ chỉ mấy ông nông dân mới làm, vì mong đc bề trên chứng giám kiểu ba bước lễ nhỏ, chín bước lễ lớn. Còn với người tu hành trực chỉ ngộ đạo, buông đời thì ba cái trò đó như trăng dưới nước mà thôi.
Toán học khác tử vi ở chỗ, nó không chọc gậy vào bánh xe luân hồi.Ai cũng học toán nhg ko phải ai cũng thành Ngô Bảo Châu. Vậy phải chăng ko thành ít ra đc như Ngô Bảo Châu thì ko có quyền tìm hiểu, nghiên cứu sự vi diệu của toán học ư?
Khó giữ mình lắm bác ak, người bình thường tham sân si quá nhiều, một lời nói vu vơ có khi giết cả một gia tộcNghiên cứu mà không hành nghề thì sao vậy cụ![]()
Em vẫn chờ cụ biên tiếp các câu chuyện của cụ mà, có thấy em chọc cụ câu nào đâu mà lại bảo em ko để cụ yênkhông phải em nghĩ ra mà đó là yêu cầu và quy trình giảng dạy ở đại học phật giáo tây tạng nhánh mật ông, cái này được thầy thích nhật từ giải thích giới thiệu làm rõ vì trào lưu theo mật tông ở việt nam bỏ qua quá trình đó mà đi thẳng vào học trì chú.
Sau khi làm việc với một ông mật tông thì em mới giật mình về tìm hiểu sao nó lại vô đạo đức như thế thì mới vỡ lẽ ra.
Toán học khác tử vi ở chỗ, nó không chọc gậy vào bánh xe luân hồi.
cả đức Phật còn phải thở dài là nếu người đời mà không muốn thì ta cũng không độ được, mà các thầy tử vi có sợ quái gì đâu. Nếu các bác để yên thì em sẽ kể dần dần các câu chuyện ghép nối lại với nhau sẽ có một bức tranh toàn cảnh.
Khó giữ mình lắm bác ak, người bình thường tham sân si quá nhiều, một lời nói vu vơ có khi giết cả một gia tộc
Con người ta thường thế, không chỉ riêng cụ ấy.Em vẫn chờ cụ biên tiếp các câu chuyện của cụ mà, có thấy em chọc cụ câu nào đâu mà lại bảo em ko để cụ yên
Về quan niệm có lẽ em với cụ chưa có điểm chung. Cụ nói tử vi là chọc gậy bánh xe luân hồi nhg có khi nào cụ đặt vấn đề tất cả đều trg vòng con tạo xoay vần rồi ko, như là vạn vật đều chỉ trg bàn tay Phật tổ vậy. Ko phải tự dựng lại có 1 ông thày tử vi ngồi phán ba lăng nhăng nhít làm tác động đến suy nghĩ 1 ai đó. Ko phải tự dưng lại có 1 ng nào có đc khả năng tiết lộ chút thiên cơ làm đảo lộn một trật tự vốn có... Đơn giản như ko phải tự nhiên lại có cụ chanh hành tỏi ớt lại vào đây đóng góp để thớt đc quan tâm nhiều hơn.
Nhìn rộng hơn nữa em nghĩ bộ môn tử vi chưa chắc đã làm thay đổi hay tác động lên nhận thức, sự sống cái chết, tiến trình vận động tiến hoá của nhân loại và thiên nhiên bằng những thành tựu toán học loài người tìm và áp dụng thực tiễn trg suốt quá trình sinh tồn của họ. Và nếu đem tử vi vốn là một nhánh lý thuyết nhỏ ra so sánh với các tôn giáo chính thống e rằng còn khập khiễng nữa.
Hay!Chúc các cụ ngon giấc!
Trước em ở1 group tử vi. Đưa lá số cho 1 ông xem. Ông ấy bắt đưa thêm ảnh chụp mặt không chỉnh sửa không 360 và gần nhất. Xong rồi mới chịu nói.Tử vi là môn dự đoán nên không thể chính xác tuyệt đối ạVề lá số sinh cùng năm, tháng, ngày, giờ, nếu anh em sinh đôi 1 nam 1 nữ thì khả dĩ. Nhưng nếu cùng là nam hoặc nữ thì có thuyết lấy cung Huynh đệ hay cung Thiên di làm cung Mệnh. Hơn nữa, cùng 1 canh giờ có hàng nghìn người được sinh ra, thì thuyết trên trở nên không còn đúng nữa. Theo sự trải nghiệm của em thì phải xem cung Tử tức ở lá số cha và mẹ, để đánh giá đúng mức về lá số.
Theo quan điểm của em thì: Kiểu là người nhìn đâu cũng biết được người này phù hợp làm gì, người kia phù hợp làm gì. Biết người ta sắp gặp nạn mà khuyên người ta làm thiện.( Trần Nguyên Đán bói tử vi Nguyễn Trãi biết cháu mình sau sẽ thảm tử nên khuyên chiếm được thành thì lui binh). Trên thông thiên văn dưới tường địa lý với bói quẻ đoán dịch số phong thủy...Theo cụ , như thế nào được gọi là ngừoi xem tử vi giỏi vậy ạ?
Em thì không quan tâm mặt mũi hay tay chân gì cả, thậm chí không có thông tin gì thì càng tốt, nó kích thích trí tưởng tượng của em về họTrước em ở1 group tử vi. Đưa lá số cho 1 ông xem. Ông ấy bắt đưa thêm ảnh chụp mặt không chỉnh sửa không 360 và gần nhất. Xong rồi mới chịu nói.
TNĐ xem biết NT sau này là cột chống của nước nhà thì về lý trí có thể suy ra gần vua, mà chơi với vua thì chả khác gì chơi với hổ, nên họa diệt tộc là có. Chả phải nói đâu xa, Chu Đệ, Minh thành tổ, giết sạch công thần, gần 1 vạn người, 32/34 đại công thần giết sạch. Trong số các công thần đó đáng chú ý là Diêu Quảng HànTheo quan điểm của em thì: Kiểu là người nhìn đâu cũng biết được người này phù hợp làm gì, người kia phù hợp làm gì. Biết người ta sắp gặp nạn mà khuyên người ta làm thiện.( Trần Nguyên Đán bói tử vi Nguyễn Trãi biết cháu mình sau sẽ thảm tử nên khuyên chiếm được thành thì lui binh). Trên thông thiên văn dưới tường địa lý với bói quẻ đoán dịch số phong thủy...
Vậy em đưa ra 1 điển tích khác để xem lý trí cột chống của nước nhà gần vua mà có bị vua thịt không nhé?TNĐ xem biết NT sau này là cột chống của nước nhà thì về lý trí có thể suy ra gần vua, mà chơi với vua thì chả khác gì chơi với hổ, nên họa diệt tộc là có. Chả phải nói đâu xa, Chu Đệ, Minh thành tổ, giết sạch công thần, gần 1 vạn người, 32/34 đại công thần giết sạch. Trong số các công thần đó đáng chú ý là Diêu Quảng Hàn
Cụ cứ coi như là ta vô tình đi lướt qua nhao…Cụ nói như võ đang kiếm pháp khẩu quyết chân truyền ấy nhỉ. Khí qua gươm lại, tiên quyết sinh tử hay không ở đúng một chiêu, hư hư thực thực mà một tốt gặp thời lại thành danh. Tử vi cũng vậy mà biến hóa khôn lường. Sinh lâm quan lên đế vượng rồi suy thoái mộ tuyệt giống như thành trụ hoại không, tuần hoàn biến đổi, tứ tượng lại đồng quy. Đồng quy thái cực lại lưỡng nghi. Bất lập văn tự dùng ý để chỉ đạo, dụng ý bất dụng lực, chúa tể tại tâm. Em nói vậy liệu đã được 1/10 thành công lực của cụ chưa?![]()
Vưn, chúc cụ tinh tấn ợ.không phải em nghĩ ra mà đó là yêu cầu và quy trình giảng dạy ở đại học phật giáo tây tạng nhánh mật ông, cái này được thầy thích nhật từ giải thích giới thiệu làm rõ vì trào lưu theo mật tông ở việt nam bỏ qua quá trình đó mà đi thẳng vào học trì chú.
Sau khi làm việc với một ông mật tông thì em mới giật mình về tìm hiểu sao nó lại vô đạo đức như thế thì mới vỡ lẽ ra.
Toán học khác tử vi ở chỗ, nó không chọc gậy vào bánh xe luân hồi.
cả đức Phật còn phải thở dài là nếu người đời mà không muốn thì ta cũng không độ được, mà các thầy tử vi có sợ quái gì đâu. Nếu các bác để yên thì em sẽ kể dần dần các câu chuyện ghép nối lại với nhau sẽ có một bức tranh toàn cảnh.
Khó giữ mình lắm bác ak, người bình thường tham sân si quá nhiều, một lời nói vu vơ có khi giết cả một gia tộc
Em lướt qua cụ xong cụ ngoái lại nhìn em đúng khôngCụ cứ coi như là ta vô tình đi lướt qua nhao…
Một giấc mộng đủ dài.
Cụ cứ coi như là ta vô tình đi lướt qua nhao…
Hai cụ vui quáEm lướt qua cụ xong cụ ngoái lại nhìn em đúng không![]()