[Funland] Tử Vi đạo quán: "Tử vi xem số cho người...."

6c333c

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-841078
Ngày cấp bằng
2/10/23
Số km
113
Động cơ
2,350 Mã lực
Nơi ở
Đà Nẵng
Chỉ được còn nói làm gì cụ, như em hiểu (tạm hiểu) nó chỉ là 1 phần rò rỉ hoặc 1 chương của lí thuyết khác lớn hơn nhiều chuyên nghiên cứu về con người, vì nó có tính âm dương rất quan trọng, trùng với 1 số bộ môn huyền học khác.
Và vì suy ngược ra thì thấy 2 ông sát cung giờ nhau, theo lá số mà dò ra thì tính cách khác nhau khá nhiều luôn. Như vậy có thể thấy 1 ông vừa đẻ ra (mà chưa rõ đẻ ra là dùng cái gì xác định 1 cách khoa học mà chính xác tới cứ tạm gọi là 5s, chứ còn 15 phút thì không bàn rồi) mà rơi vào 5 phút trước thì tính khác mà 5 phút sau thì tính cách và cuộc đời khác khá nhiều, trong khi các điều kiện gốc thì như nhau, khác nhau mỗi 5 10 phút cùng trong giường bệnh viện. Rõ ràng đây là sơ suất để "bọn người" chúng ta phát hiện ra có 1 "bọn khác" đang số hóa chúng ta theo từng phom giờ và quy nạp vào nhóm này nhóm kia, còn dùng cho mục đích gì thì chưa rõ.
TV là môn ứng dụng tương đối không phải tuyệt đối . Nếu tư duy tuyệt đối phân cực không lĩnh hội được lý thuyết cũng như ứng dụng tv. Bởi nếu ứng dụng tuyệt đối thì máy móc sẽ làm việc tốt hơn não người . Nhưng chân lý thực tiễn lại khác xa với lý thuyết máy móc ở chỗ nó luôn chuyển động nên tư duy " máy móc " là không phù hợp . Lý giải thực tế là nhiêuf cụ rất giỏi học thuộc lý thuyết trong trương học nhưng ra thực tế lại không áp dụng được . Kết quả là cứ chìm dần trong hào quang quá khứ, đụng làm là thất bại rồi bất mãn chọc ngoáy thiên hạ . Triết học tổng thể là cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Cực đoan là hỏng . Nghĩ nói làm phải liền mạch với nhau . Nghĩ đã sai thì nói chắc không đúng, nói không đúng thì làm chắc chắn phêu . Nhiều lúc làm việc không thể tin hết vào người cung cấp giờ ngày sinh được , vì ông cũng chỉ là đối tượng được đẻ ra , được nghe lại thông tin dữ kiện ban đầu từ người khác . Cần phải xác minh bằng kỹ thuật đặc thù . Không thể cứ tin bà mẹ , hay cô hộ lý nói là sinh giờ này và áp dữ liệu theo rồi kết quả lôgic sau đó sai hết lại bất mãn với công cụ . Nên khách quan trong nhìn nhận và chủ quan trong việc định vị dữ liệu . Sau đó linh hoạt định hình bản dữ kiện tổng thể để sau đó phân tích, tổng hợp, so sánh, đánh giá, ứng dụng rồi tương tác với đối tượng một cách nghiêm túc để xác nhận khối dữ kiện . Cuối cùng mới áp dụng để phân tích để đưa ra dự báo ở thì tương lai .

Người làm việc tốt là người tổng hợp và đưa tất cả các dữ kiện đầu vào chuẩn sau đó mới phân tích sẽ ít sai số . Công cụ đã tồn tại và hoàn thiện trên mội thời gian rất dài . Nó không sai mà chỉ có người học , nghiên cứu và ứng dụng nó kém thôi . Mình kém thì mình phải xem lại con đường, cách thức tư duy , áp dụng , xác định được như vậy mới tiến bộ được .
 
Chỉnh sửa cuối:

6c333c

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-841078
Ngày cấp bằng
2/10/23
Số km
113
Động cơ
2,350 Mã lực
Nơi ở
Đà Nẵng
Em cũng bị cảm giác đúng ntn, hẳn là lần đầu mà cứ mơ hồ trong đầu lặp lại một việc đã diễn ra trong quá khứ, nhiều lúc e thấy sợ vì cái hình ảnh đó.
Đó là hiện tượng deja vu cụ ạ .
 

Mc Bia

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-835564
Ngày cấp bằng
17/6/23
Số km
2,975
Động cơ
28,125 Mã lực
Cụ Lah, cụ LiKaShing , cụ 6c333c , cụ hp78 cho em hỏi chút ạ.
Có những sự việc, những địa điểm khi gặp lần đầu. Nhưng cảm giác rất quen thuộc. Như đã từng ở, hoặc từng xảy ra.
Nhiều khi cảm giác nó mơ hồ là mình đã đến đây.
Lý giải như thế nào cho đúng ạ. :-?
Cá nhân em giải thích là không gian không chỉ có 3 chiều.
 

RongPhuongBac

Xe điện
Biển số
OF-748686
Ngày cấp bằng
2/11/20
Số km
2,243
Động cơ
178,926 Mã lực
nó kiểu dạng cơ sở dữ liệu ở mức sơ khai thôi. nghĩ nhiều đâm rối ren bác ơi.
có thuyết cho rằng môn này chỉ xài trong cung đình. mục đích là để tuyển chọn " cán bộ "... sau này do loạn lạc thì bị leak ra ngoài dân 8-x . nên độ chính xác cũng giảm đi.
truyền thuyết thì người tàu chỉ công nhận cụ Trạng Trình và cụ Bảng Đôn là 2 vị người nước Nam hiểu tinh hoa của tv.
về cận đại , trong hàng ngũ quan chức ta có cụ gs Trần Quốc Vượng được đánh giá là thạo tv. tiếc là cụ ấy mất năm 2005 gì đó.
Cụ quên Ông Cụ sinh ngày 19-05 cũng là người thạo cả tử vi lẫn nhân tướng à :D
 

RongPhuongBac

Xe điện
Biển số
OF-748686
Ngày cấp bằng
2/11/20
Số km
2,243
Động cơ
178,926 Mã lực
Thấy bẩu cụ chọn Gen. Giáp làm Bộ chửng BQP từ ngày lập quốc vì không có căn tù (năm 1930 ngồi tý rồi được thả ngay).
Trước em còn đọc cái báo tư liệu gì về 1 vị chưa học hết tiểu học mà được đề bạt làm bộ trưởng, mà cũng chính tay Ông Cụ đưa lên. Sau này vị này chuyên về xử án như Bao Công vậy :D. Nghe bảo Ông Cụ hay đọc Thái ất thần kinh. Nên ngoài tử vi còn có thể cân sao tính số mệnh của cả quốc gia.
 

datinh

Xe container
Biển số
OF-25268
Ngày cấp bằng
5/12/08
Số km
6,089
Động cơ
423,886 Mã lực
Nơi ở
Ba đình HN
Trước em còn đọc cái báo tư liệu gì về 1 vị chưa học hết tiểu học mà được đề bạt làm bộ trưởng, mà cũng chính tay Ông Cụ đưa lên. Sau này vị này chuyên về xử án như Bao Công vậy :D. Nghe bảo Ông Cụ hay đọc Thái ất thần kinh. Nên ngoài tử vi còn có thể cân sao tính số mệnh của cả quốc gia.
anh hoàn iem chứ ai vầu đây lữa .
 

114hangbong

Xe cút kít
Biển số
OF-663750
Ngày cấp bằng
30/5/19
Số km
16,704
Động cơ
351,986 Mã lực
lúc em hơn cháu nó 2 tuổi em đã lấy vợ rồi ;))
Hồi em tốt nghiệp ĐH cái là tư tưởng thoải mái yêu 1 lúc 2 anh luôn. Thế mà anh con giai em tốt nghiệp mấy năm đi làm rồi vẫn chưa có ny. :((
 

datinh

Xe container
Biển số
OF-25268
Ngày cấp bằng
5/12/08
Số km
6,089
Động cơ
423,886 Mã lực
Nơi ở
Ba đình HN
Cái ta biết là hữu hạn - chưa biết là vô hạn
em chưa đủ trình để xem cho người khác. nhưng rất chịu khó lôi ls bản thân ra gặm nhấm mỗi khi có hứng. hài lắm. sách nó viết tuy 1 vợ nhưng cả cuộc đời có đào hoa tô điểm . mà thế thật mới gớm chứ.
chắc tại cung di có sao đào hoa. tuy ở đất kim có hơi xấu nhưng vì triệt đóng ở đó nên lại rực rỡ chả kém đh cư ngọ. mong cụ chỉ giáo xem có sơ xuất chỗ nào không.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top