chuyện kia thì do cụ sơi trọn bộ cô - quả. chẳng hiểu tuần triệt nó có làm thay đổi tính chất khôngLá của em cũng lận đận, giờ vẫn độc thân vui tính![]()
![]()
nhưng mà tôi e cụ hình như có bị bạn hỏi vay tiền rồi thì phải. bạn bè ý. đừng cho ai vay ớ

chuyện kia thì do cụ sơi trọn bộ cô - quả. chẳng hiểu tuần triệt nó có làm thay đổi tính chất khôngLá của em cũng lận đận, giờ vẫn độc thân vui tính![]()
![]()
Lá của cụ Mệnh Cô Thân quả, lại Tuần triệt ăn cả 2 cung. Mệnh có Thiên Không, Phúc cung có Địa Không, toàn yếu tố rất là trở ngại cho hôn sự.Lá của em cũng lận đận, giờ vẫn độc thân vui tính![]()
![]()
Em cũng chẳng sốt ruột gìLá của cụ Mệnh Cô Thân quả, lại Tuần triệt ăn cả 2 cung. Mệnh có Thiên Không, Phúc cung có Địa Không, toàn yếu tố rất là trở lại cho hôn sự.
Nhưng tôi vẫn tin là Phu thê cung của cụ Tả Hữu Đào Hồng nhòm cả vào thì sẽ vẫn lấy vợ. Mà cụ Thiên Lương + Lộc tồn mệnh, thân Âm Dương nhẽ là người làm tư vấn, giáo viên, thì vợ cụ lấy muộn tí nhưng mà bà nhà sẽ là 1 tay kiệt hiệtcó 2 dấu hiệu ở đó là Cự Cơ miếu + Hóa quyền, nên cụ đợi tí
hả. tôi không siêu còn ai siêu lữaCụ siêu thật, em bị vay quả hơi lớn từ 2 năm nay, gồng mệt mỏi kinh![]()
Đợi 80 cũng ko sao cụ ạ, miễn là có đứa cầm gậy treEm cũng chẳng sốt ruột gì, vẫn nhiều gái theo nhưng cứ nhanh thích nhanh chán cụ à, không hiểu kiểu gì
![]()
Em cũng biết sơ sơ về tử vi nhưng không tĩnh tâm để nghiên cứu được (dù cũng thuộc người sáng dạ).hả. tôi không siêu còn ai siêu lữa
nói đùa đấy. gọi là các sao. nhưng nó là dữ liệu. sắp xếp theo một công thức gì đó là tra ra kết quả. chăm học là ra thôi
Tậu cả trâu lẫn nghé cho nhàn cụ/mợ nhỉĐợi 80 cũng ko sao cụ ạ, miễn là có đứa cầm gậy tre![]()
Có vẻ nước cờ cao tay đấyTậu cả trâu lẫn nghé cho nhàn cụ/mợ nhỉ![]()
Các cụ dạy “cá vào ao là cá của ta” vô tư mà cụ/mợCó vẻ nước cờ cao tay đấy![]()
Ngày xưa bé bé em cũng nghĩ thế, ko phải đẻ, ko phải chăm mà tóm được 1 đứa con lớn lớn, ngoan ngoãn, thông minh 15-17 tuổi chỉ lo cho nó học hành nhàn hơn bao nhiêuCác cụ dạy “cá vào ao là cá của ta” vô tư mà cụ/mợ![]()
Ko phải ai sáng dạ cũng ngâm cứu được tử vi nhá. Phải có sao huyền học ngâm nó mới ngấm. Em ko tối dạ mà học mãi vẫn ngu nàyEm cũng biết sơ sơ về tử vi nhưng không tĩnh tâm để nghiên cứu được (dù cũng thuộc người sáng dạ).
Chốt em sẽ lấy trâu lúc 60, để nghé nó nuôi mình đến giàNgày xưa bé bé em cũng nghĩ thế, ko phải đẻ, ko phải chăm mà tóm được 1 đứa con lớn lớn, ngoan ngoãn, thông minh 15-17 tuổi chỉ lo cho nó học hành nhàn hơn bao nhiêu![]()
Ông đến đón cháu àh??? Cô giáo mầm non thỏ thẻChốt em sẽ lấy trâu lúc 60, để nghé nó nuôi mình đến già![]()
Em cũng nhiều sao loại đấy mà, thời gian lại nhiều nhưng tâm không tĩnh được dù đầy đủ sách vởKo phải ai sáng dạ cũng ngâm cứu được tử vi nhá. Phải có sao huyền học ngâm nó mới ngấm. Em ko tối dạ mà học mãi vẫn ngu này![]()
Bế luôn cả cô về chăm nếu cô nói thếÔng đến đón cháu àh??? Cô giáo mầm non thỏ thẻ![]()
chuẩn rồi. phải có căn đấy. có một số sao nói lên điều đó. kiểu ấn, cáo . đường phù...tấu thư. vài chú nữa ...Ko phải ai sáng dạ cũng ngâm cứu được tử vi nhá. Phải có sao huyền học ngâm nó mới ngấm. Em ko tối dạ mà học mãi vẫn ngu này![]()
Vậy phải tìm thầy rồi. Phía trên có mấy bác đọc sao, xem hạn tinh thông vanh vách đấy.Em cũng nhiều sao loại đấy mà, thời gian lại nhiều nhưng tâm không tĩnh được dù đầy đủ sách vở![]()
Vâng ạ.chuẩn rồi. phải có căn đấy. có một số sao nói lên điều đó. kiểu ấn, cáo . đường phù...tấu thư. vài chú nữa ...
Nghiên cứu để chiêm nghiệm thôi chứ mình không có nhu cầu làm thầy, làm kinh doanh cũng đủ mệt rồiVậy phải tìm thầy rồi. Phía trên có mấy bác đọc sao, xem hạn tinh thông vanh vách đấy.
Àh nói về vụ học tử vi, hơn 10 năm trước em thấy bên diendanlyso có bác mở lớp hay sao ý, em ngó phí đắt quá tính ra phải hơn trăm chai bia lạnh, thế là em mới tính, khi nào em uống hết số bia kia và tự load sách free thì có khi em làm thầy rồi![]()