- Biển số
- OF-772930
- Ngày cấp bằng
- 1/4/21
- Số km
- 10,879
- Động cơ
- 1,633,495 Mã lực
Toàn bắt đ.ô giả tiền bác ạ, danh phận thì chả có gì...Tìm ai góp gạo thổi cơm chung thôi!![]()


Toàn bắt đ.ô giả tiền bác ạ, danh phận thì chả có gì...Tìm ai góp gạo thổi cơm chung thôi!![]()
nóng lắm nhớ lắp thêm máy lạnhĐài HTHV ở VĐ cụ nhé![]()
Đi tầm Đông Chí là vẹn cả đôi đườngnóng lắm nhớ lắp thêm máy lạnh![]()
lên lọ nhớ để nguội nguội chớ đừng vội vàng cầm về bỏng hết cả tayĐi tầm Đông Chí là vẹn cả đôi đường![]()
![]()
![]()
Trời lạnh đỡ ươn thì nướng lên chắc cũng thơm thịt ngọt xương hơn.Đi tầm Đông Chí là vẹn cả đôi đường![]()
![]()
![]()
Em hỏi cụ. Tại sao cụ để đến lần thứ 10 mà ko phải lần thứ 3? Cụ bảo vì cụ thích thế và ám chỉ người đó nanh nọc ròi là tác dụng ngược abcd j đấy. Có nghĩa cu mồm thì bảo thích nhưng trong lòng đã ác cảm vì dùng từ nanh nọc. Từ suy nghĩ đêm lời nói và hành động của cụ mâu thuẫn. Nếu người bình thường, ko thích họ sẽ ko làm. Nếu muốn giữ tình bạn, người ta sẽ nói thế nào để cả hai bên có thể vui vẻ chơi tiếp với mhau hoặc nếu ko thì giải tán. Vậy, cụ tại sao vẫn lần thứ 10? Và tại sao bảo thích nhưng vẫn kể xấu người ta? Mục đích cụ kể câu chuyện đó ra ko phải để mọi người biết cụ rất chịu đựng và vui vẻ chịu đựng sao? Vậy ko phải mọi người sẽ cho là cụ tốt và hào sảng sao?
Thế ra bác Xúc ế à. Sao lại để bị ế vậy. Em thì đuổi đi không hết đâyHaha...ko có nhẫn thì cóc sợ nhá mợ Nhạt![]()
![]()
Mợ chả vờ đuổi em phát cho em đỡ tủiThế ra bác Xúc ế à. Sao lại để bị ế vậy. Em thì đuổi đi không hết đây![]()
Mợ list giúp em các đồ và thuốc cần thiết trong tủ nhà mợ để cccm chuẩn bị trc nha. Cái tủ nhà em hơi bé khéo em phải sắm thêm tủ nữa phòng bị gậy mợ ạ.Nhà cháu tủ thuốc gia đình lúc nào cũng có sẵn 1 số thuốc thông thường nên ko bao giờ bị động những thứ như này.
Bọn trẻ con đôi khi chúng nó cứ bảo mẹ cứ như phù thuỷ, cần gì cũng có ngay
Vâng em đang đuổi đâyMợ chả vờ đuổi em phát cho em đỡ tủi![]()
Ở chỗ em ở cũng có dạng retirement village như vậy cho người khoẻ. Bản chất là 1 cái chung cư cho người già, bên trong có phòng khám bs, bể bơi, phòng gym & các tiện nghi của người già bình thường.Cái này em cũng chưa thể thống kê được. 30tr/ tháng thì cũng nhiều người có khả năng chi trả đấy. Nhưng em nghĩ phải có nhiều gói khác nhau cho các cụ các mợ có tình trạng sk khác nhau.
Những người còn khoẻ vẫn có nhiều nhu cầu giải trí.
Em nghĩ là cần có 1 dạng là nhà cho người già thuê đi kèm các dịch vụ hỗ trợ phù hợp với lứa tuổi. Có người túc trực sẵn khi nào khách có nhu cầu hỗ trợ chỉ việc bấm chuông. Nếu đầu tư ở những vị trí gần trung tâm thì chi phí đất đai sẽ đắt. Như bản thân em thì sẽ không thích vào các chỗ dưỡng lão xa xôi hẻo lánh.
Còn những người đã yếu rồi không đi đâu được mấy thì mới cần chế độ chăm sóc.
Ngày trước em làm ở 1 complex có bệnh viện, retirement village và residential aged care gần trung tâm thành phố, charge trung bình 15k/ th. Thỉnh thoảng có xe buýt đưa đi chơi với thuê stand up comedian hay hài về biểu diễn. Em cũng chưa tưởng tượng ra dịch vụ premium để tính giá cao được thì cần gì.Mợ tranh thủ máy chém quá. Em ở nhiều chứ ăn hết bao nhiêu đâu
![]()
Chắc cái standard thích của bà ấy cũng đơn giản chứ 10tr cost chắc cũng chưa đủ để gọi là dv premium được!Ở chỗ em ở cũng có dạng retirement village như vậy cho người khoẻ. Bản chất là 1 cái chung cư cho người già, bên trong có phòng khám bs, bể bơi, phòng gym & các tiện nghi của người già bình thường.
Đến tuổi cần người chăm sóc thì vào chỗ gọi là residential aged care, có bác sỹ y tá túc trực. Aged care giá cao hơn.
Ngày trước em làm ở 1 complex có bệnh viện, retirement village và residential aged care gần trung tâm thành phố, charge trung bình 15k/ th. Thỉnh thoảng có xe buýt đưa đi chơi với thuê stand up comedian hay hài về biểu diễn. Em cũng chưa tưởng tượng ra dịch vụ premium để tính giá cao được thì cần gì.
Mẹ em bảo có bà hàng xóm 88t vào vdl ở Nhổn, lâu lâu về chơi kể chuyện trong đấy thích lắm, 10tr/ th mà thích ăn gì người ta cũng làm cho chu đáo. Không thích vào canteen người ta mang cơm lên phòng. Em nghĩ cả ở, ăn uống, phục vụ mới được 10tr thì lãi ít quá![]()
Đúng tâm trạng của em rồi. Nhưng em đã có giải pháp là học giỏi tiếng Anh hơn nữa để lấy chứng chỉ IELTS 9.0 thì kiếm tiền nhẹ nhàng mỗi ngày 6 triệu đồng/ 4h x 25 ngày = 150 triệu đồng/ 1 tháng, 5 ngày còn lại đi chơi, làm từ thiện, viết sách, triển khai ý tưởng mới với các dự án cá nhân.Bẩm các cụ mơ,
Bên kia có mợ mở thớt hỏi tuổi 50 về hưu sẽ như nào, em chợt nghĩ đến chuyện như tiêu đề ạ.
Giả thiết là các cụ mợ có con nhưng không sống cùng chúng, cũng như ko đi bước nữa hoặc ko thích cặp kè,
Mong các cụ mợ chia sẻ
À, em test thử xem cụ phản biện dữ như chó đẻ thế nào thôi, nhưng đúng là chỉ có vế 2 thật.![]()
đây là nguyên văn câu hỏi của mợ và câu trả lời của em, phiền mợ động não đọc lại hộ em phát, ok?
Việc em hành xử ntn đó là quyền của em, nó được quyết định bởi chính bản thân em với lý do vì sao chỉ mình em hiểu, con sư tử ở nhà em còn không dám vặn vẹo lẫn hỏi em tại sao lại thế thì mợ là cái thá gì mà ngồi đó suy diễn việc em làm? Mợ là cái thứ gì để em phải hành xử theo như mợ nghĩ là đúng? Mợ chả là cái gì cả, và hãy thôi đem cái lối suy diễn của mình áp đặt lên nguời khác đi.
mợ chưa hiểu em thì em nói luôn cho mợ biết em là người ntn ở đây nhé. Em không phải là người dễ nói chuyện dù cách em nói có thể là hoà nhã, em cũng không cần nể mặt ai nếu người đó không biết nể em trước, và đặc biệt em không hào sảng cũng không phải là người tốt vì em không cần phải làm người tốt trong mắt thiên hạ.
mợ có thể suy đoán về em nhưng không được phép mở mồm ra nói những lời mang tính châm chọc hay chỉ trích em, mợ không có quyền đó bởi mợ không đủ dữ liệu và đủ nhận thức về em cho những điều mợ nói. chúng ta thấy hợp ý thì nói chuyện với nhau và trên nguyên tắc tôn trọng nhau, ko hợp ý thì bỏ qua ko quất cmt.
mợ đừng làm vấy bẩn tâm trí em vì những suy luận hoang đường của mợ nữa, thật là quá vớ vẩn.
Em cũng thích nơi thời tiết đẹp - em thấy ĐN ổn nhưng chồng em bảo không có thị trường, người HN sẽ muốn ở quanh HN để gần gia đình. Nói như sắp làm thật đến nơiChắc cái standard thích của bà ấy cũng đơn giản chứ 10tr cost chắc cũng chưa đủ để gọi là dv premium được!
Với em dv premium thì trước tiên là phải thời tiết tốt hài hoà quanh năm để tránh hen suyễn và xương cốt xong rồi mới đến các tiêu chuẩn dv khác như chăm sóc y tế, giải trí và vận động cho người già!
Chúc mừng mợ khoẻ lại. Mấy hôm nay thời tiết ẩm ương em thấy người mệt, đau đầu, đau vai cổ gáy các thể loại. Giờ thấy sức khoẻ sao mà quý thế, tiền ko cần nhiều cần sk mợ ạ. Tất nhiên có cả sk có cả tiền thì thích hơn nhưng bắt phải chọn thì chọn sk.Vầng 2 mợ ạ
Hồi í em mới chớm 50, em bệnh tật đầy người, đi bác sỹ trị liệu, mở cửa vào ông bs ngoài 60 hỏi bà bị làm sao, đấy, chữa xong 1 tháng thì bs ko gọi em là bà nữa
H thì e bò dần, bò dần lên khỏi đáy giếng dồi
Em cũng thích nơi thời tiết đẹp - em thấy ĐN ổn nhưng chồng em bảo không có thị trường, người HN sẽ muốn ở quanh HN để gần gia đình. Nói như sắp làm thật đến nơi![]()
Thời tiết Đà Nẵng chưa tốt đâu mợ! Thời tiết tuyệt vời nhất phải là PQ nhưng em vẫn chọn HA làm nơi tá túc tuổi già vì nó tổng hoà được các đk.Em cũng thích nơi thời tiết đẹp - em thấy ĐN ổn nhưng chồng em bảo không có thị trường, người HN sẽ muốn ở quanh HN để gần gia đình. Nói như sắp làm thật đến nơi![]()