Em = đây, = nào, = cổ tay- Thứ nhất: Em đã ib
- Thứ 2: Giọng có vẻ manly lắm, có khi vào troll thôi![]()

Em = đây, = nào, = cổ tay- Thứ nhất: Em đã ib
- Thứ 2: Giọng có vẻ manly lắm, có khi vào troll thôi![]()
Ông ý chả inbox đâu. Chiều hẹn trà đá ven sông luônĐừng thách nhà giàu húp tương![]()
1 đứa ý thức tốt 1 đứa ý thức linh tinh lang tang mợ ơi, bây giờ toàn A đâu biết kém hay giỏi đâu1 đứa học tốt và 1 đứa kém ah. Nhưng em nghiệm rồi. Kể cả đứa học tốt mà mình không sát sao là vẫn chểnh mảng như thường. Nên lâu lâu lại phải hỏi han và nhắc nhở. Thấy thái độ là phải chỉnh đốn ngay.
Thì sự thật nó ở đâu cũng như nhau thôi ạSao mợ nói giống hệt bà bạn em, mình mà khóc thì nó phải tìm mọi cách làm nhanh nín chứ không nó sợ nó bị tra tấn thị giác![]()
Rồi thủng cùng đồ thì ai chịu trách nhiệm đâyÔng ý chả inbox đâu. Chiều hẹn trà đá ven sông luôn
Mợ ngúng nguẩy đáng yêu thế này, rồi các cụ mợ lại yêu mợ quá đấy nha.
Ngúng nguẩy zất nà duyênNick đó không phải nick mới đâu. Giọng OFEr cũ thâm niên đấy. Em không quen nhận biết các nick, nhưng mùi OFEr thì không lẫn vào đâu được
Ông bạn em cũng vừa khoe quả ảnh được trao giải thưởng hay bằng khen gì đó của Hội Luật sư thành phố Hà Nội. U50 thì nó bỏ nghề IT quay sang học luật và đến tuổi đầu U60 thì chính thức trở thành thầy cãi. Tất cả bạn bè đều thấy nể vì ý chí và độ dũng cảm của ông bạn. Lúc bắt đầu đi học luật thì nó đã 1 vợ, 3 con, đứa nhỏ nhất còn chưa đi mẫu giáo.Hay e cũng đi học cái VB2 và thi CC luật sư để về cãi chồng nhỉ? Bộ môn này em vẫn điểm kém lắm
Hihi, vâng cụ. K ổn, cần thay đổi ạĐọc chỗ này thấy hơi mắc mắc nhỉ mợ
Đấy cứ phải khen như cụ. Khéo gấu cụ nào vào quăng bài nhắc nhở ck con, bố nào lơ ngơ ko biết là sư tử nhà nói này lọ thì về nó vả cho vỡ mồm. Em nghe cũng thấy văn giống sư tử nhà em nói về cái thằng mình nên chỉ dám đi nhẹ, nói khẽ cười duyên thôi cụ ahNgúng nguẩy zất nà duyên![]()
Chắc là cụ BDS68 hay làm thía hả mợ?Thật, mở ra liếc vào cái dồi đóng lại luông, các cụ toàn làm thế, có sao đôu![]()
E cũng ước mơ thế này, nên sau bao năm đi làm tiết kiệm em cũng mua được một căn chung cư nhỏ ở HL, để sau này hưu thì về đó làm đúng những việc như mợ vừa mô tả. Cộng với nếu có sức khỏe thi thoảng đi du lịch giá rẻ đó đây nữa ạ.50+ mà vẫn bàn về chồng con tưng bừng ntn thì em nghĩ cần phải 60+ mới sống thong thả một mình được.
Em mơ ước về hưu đủ xiền mua căn studio gọn gàng dễ dọn sau đó ưu tiên hết ăn lại nằm xem phim đọc truyện, sáng tối đi bộ (nếu giời đẹp và mình vui). Tóm lại tháng ngày bình an, tháng năm bình thản. Còn không như mơ thì thôi, đời đến đâu tiếp chiêu đến đó, nghĩ nhiều mắc mệt.
P/s DurexXL, đùa, LS làm em rụng mất 2 sợi tóc vì nghĩ mãi xem 1/2 cái bánh mì còn lại của mình là gì đấy, nhẽ lại phải hội thảo.
Hiện tại khi cụ chưa ở thì cụ đóng cửa để đấy hay cho thuê căn cc đấy ạ?E cũng ước mơ thế này, nên sau bao năm đi làm tiết kiệm em cũng mua được một căn chung cư nhỏ ở HL, để sau này hưu thì về đó làm đúng những việc như mợ vừa mô tả. Cộng với nếu có sức khỏe thi thoảng đi du lịch giá rẻ đó đây nữa ạ.
E để đấy ko cho thuê mợ ạ, thi thoảng cuối tuần hoặc lễ tết thì về đó chơi, hai chị em gái rủ nhau mua hai căn liền nhau nên vui lắm ạ.Hiện tại khi cụ chưa ở thì cụ đóng cửa để đấy hay cho thuê căn cc đấy ạ?
Hay đấy cụ, nếu ko phiền nhờ cụ pm em tên khu và giá cả nhé. Em cảm ơn ạ.E để đấy ko cho thuê mợ ạ, thi thoảng cuối tuần hoặc lễ tết thì về đó chơi, hai chị em gái rủ nhau mua hai căn liền nhau nên vui lắm ạ.
CC Dragon HL, giá em mua là 1t7 ạ. Đây là thành quả bao nhiêu năm đi làm của em, khi nào e tạch em sẽ cho con gái làm của hồi môn ạ, hihi.Hay đấy cụ, nếu ko phiền nhờ cụ pm em tên khu và giá cả nhé. Em cảm ơn ạ.
Bao nhiêu m ạ cụ? Mặt bằng giá bây giờ tầm bao nhiêu rồi ạ?CC Dragon HL, giá em mua là 1t7 ạ. Đây là thành quả bao nhiêu năm đi làm của em, khi nào e tạch em sẽ cho con gái làm của hồi môn ạ, hihi.
53m2 mợ ạ, mặt bằng giá bao nhiêu em cũng ko biết vì mục đích của em mua ko phải để bán lại nên em cũng ko quan tâm.Bao nhiêu m ạ cụ? Mặt bằng giá bây giờ tầm bao nhiêu rồi ạ?
Vâng, nho nhỏ xinh xinh. Em cảm ơn cụ nhé.53m2 mợ ạ, mặt bằng giá bao nhiêu em cũng ko biết vì mục đích của em mua ko phải để bán lại nên em cũng ko quan tâm.