Mức lương này thì tuyển được Bsy mới ra trường thôi cụ 


Thế là cụ tự trả lời được rồi đấy ạ.Nhưng bọn nó lại ko đáp ứng đc yêu cầu của công việc bên cháu.
Tuyển mấy đứa học kinh tế vào dạy làm kỹ thuật có dở quá ko cụ![]()
Nếu cụ có người dạy thì cụ tuyển từ cấp 3 và trung cấp ấy, Mô Hình của Nissan lúc đầu lớp cho các em ở quê thi trượt đại học 20 bạn, học nghề, trả 1.1tr/ tháng ( năm 2003) sau vào làm học việc 1.7tr/ tháng.Nhưng bọn nó lại ko đáp ứng đc yêu cầu của công việc bên cháu.
Tuyển mấy đứa học kinh tế vào dạy làm kỹ thuật có dở quá ko cụ![]()
Cụ nghĩ lương kinh tế và kỹ thuật khác nhau?Ơ thế sao cụ so sánh lương kinh tế với lương kỹ thuật???
Cháu còn đang tính lấy công nhân dưới xưởng lên, ông nào nhanh nhẹn, học hết cấp 3, trung cấp cũng ok luôn, để cháu dạy từ đầu cụ ạ.Nếu cụ có người dạy thì cụ tuyển từ cấp 3 và trung cấp ấy, Mô Hình của Nissan lúc đầu lớp cho các em ở quê thi trượt đại học 20 bạn, học nghề, trả 1.1tr/ tháng ( năm 2023) sau vào làm học việc 1.7tr/ tháng.
Mình phiên dịch cho các bạn ấy 2 tháng thôi, mà cũng vẽ và dựng hình được những cái cơ bản, tất nhiên để làm được thì còn phải luyện nhiều

Ý hay đó cụ, cụ dạy cả đám đi cùng 1 công dạy, cứ lương cứng tầm 10tr giờ không thấp đâu, Ai chê thấp thì ra chỗ khác kiếm ăn ạ.Cháu còn đang tính lấy công nhân dưới xưởng lên, ông nào nhanh nhẹn, học hết cấp 3, trung cấp cũng ok luôn, để cháu dạy từ đầu cụ ạ.
Vì tuyển lâu rồi ko đc![]()
Cụ lấy bọn học ít thôi mà có gia đình rồi, chú tâm làm ăn kiếm tiền, dạy những cái càn thiết cho công việc thôi sẽ ổn. Chứ đám sinh viên ra trường em sợ lắm. Nhà em tuyển cứ vào ra liên tục vì đám ấy toàn đứa giỏi, nó đang phait nghĩ công việc nào ko phải làm mà có tiền nhiều.Cháu còn đang tính lấy công nhân dưới xưởng lên, ông nào nhanh nhẹn, học hết cấp 3, trung cấp cũng ok luôn, để cháu dạy từ đầu cụ ạ.
Vì tuyển lâu rồi ko đc![]()
chuẩn rồi đấy cụ em vẫn chưa hiểu công việc là gì luônCụ cứ show công khai ra tiêu chuẩn, yêu cầu tuyển dụng và mức lương..Bạn nào thấy phù hợp thì nộp hồ sơ ko thì next...Chứ yêu cầu cao, có kinh nghiệm mà trả lương thấp thì quá là đánh đố
Bọn đc đào tạo nó có nhiều lựa chọn mà. Thuận mua vừa bánCụ lấy bọn học ít thôi mà có gia đình rồi, chú tâm làm ăn kiếm tiền, dạy những cái càn thiết cho công việc thôi sẽ ổn. Chứ đám sinh viên ra trường em sợ lắm. Nhà em tuyển cứ vào ra liên tục vì đám ấy toàn đứa giỏi, nó đang phait nghĩ công việc nào ko phải làm mà có tiền nhiều.
Nếu là lương 10tr thì ko phải thấp, nhưng lương 7tr thì là thấp ạ, mấy cái Trang tuyển dụng kỹ sư nếu mức lương dưới 7tr thì bị ban nick luôn. Vì tính ra chưa đc 300k/công lao động. Ko bằng lương phụ hồ, mà cv có khi còn vất hơn.Cái nào thì cũng quay về mốc chuẩn thôi cụ. Giờ là thời nào rồi mà còn loanh quanh.
cháu đọc thì hiểu lương cứng bên cụ chủ sẽ là 7+1.3+1.7 “BHXHYT” = 10tr lương cứng rồi, mà các cụ vẫn mắng thì cháu chịu. Có thể do môi trường cty bé môi trường làm việc ko được sang chảnh chẳng hạn.
10tr sv mới ra trường ko kinh nghiệm nói thẳng luôn ko phải thấp.
Chắc vậy ạ, em cũng đang đăng tuyển với yêu cầu tương đương của cụ mà mức tuyển là 10tr. Nói thử việc 2 tháng 80% lương là các bạn ý còn quay xe đi về ạ. Mặc dù 2 tháng đấy mình bỏ khá nhiều công sức đào tạo. Vì DN em bé týCháu không thể đăng tuyển mức lương 14tr7 như cụ bảo đc, vì để đạt được cái đó nó cần nhiều hơn là 1 thằng SV mới ra trường, chỉ cần biết sử dụng phần mềm vẽ kỹ thuật cụ ạ.
Chắc cháu yêu cầu thấp quá nên khó tuyển rồi![]()
Chuẩn nhật đấy mợ, chủ thớt toàn mở giữ nhân viên với tuyển nhân viên thôiCông ty cụ thớt hình như liên quan đến Nhật. Công ty Nhật nhìn chung em thấy mặt bằng lương thấp so với trong khối Fdi.
Công ty cũ của em ở tỉnh lẻ thấy đang tuyển công nhân chưa có tay nghề lương 7tr, có tay nghề lương 10tr, chưa tính OT, đóng BH và mọi chế độ theo đúng quy định, bao ăn trưa và ăn tăng ca nếu quá 2h.
Nên vậy đi cụ, nhưng nên học công ty công nghệ đầu hàng VN ấy, đào tạo người ta thì ký hợp đồng dài, bỏ thì đền bù, không đủ KPI thì trừ lươngCháu còn đang tính lấy công nhân dưới xưởng lên, ông nào nhanh nhẹn, học hết cấp 3, trung cấp cũng ok luôn, để cháu dạy từ đầu cụ ạ.
Vì tuyển lâu rồi ko đc![]()


Cái ngành xây dựng, cầu đường của cụ bây giờ nát toét rồi, các cháu nó chán chả thèm học nên thi đại học có 15 điểm cũng đỗ. Nó chê bụi bẩn, xa nhà, làm không có ngày nghỉ, lại hay bị bùng, quỵt lương nên chúng nó chán cũng phải.Nếu là lương 10tr thì ko phải thấp, nhưng lương 7tr thì là thấp ạ, mấy cái Trang tuyển dụng kỹ sư nếu mức lương dưới 7tr thì bị ban nick luôn. Vì tính ra chưa đc 300k/công lao động. Ko bằng lương phụ hồ, mà cv có khi còn vất hơn.
Chắc vậy ạ, em cũng đang đăng tuyển với yêu cầu tương đương của cụ mà mức tuyển là 10tr. Nói thử việc 2 tháng 80% lương là các bạn ý còn quay xe đi về ạ. Mặc dù 2 tháng đấy mình bỏ khá nhiều công sức đào tạo. Vì DN em bé tý
Cụ tuyển cadmen 16 năm kinh nghiệm ko, 3D thì em ko rành lắm chứ 2d thì cụ ko phải xoắn, mỗi tội ngoại ngữ của em chỉ để thỉnh thoảng dịch lỗi của windows mỗi khi cài lại win. KkkCháu còn đang tính lấy công nhân dưới xưởng lên, ông nào nhanh nhẹn, học hết cấp 3, trung cấp cũng ok luôn, để cháu dạy từ đầu cụ ạ.
Vì tuyển lâu rồi ko đc![]()
Vâng em gần như bỏ nghề cụ ạ, doanh thu từ cầu đường giờ chỉ chiếm 10-20% thôi. Loanh quanh chuyển qua làm mấy món có tý gọi là công nghệ lợi nhuận thấp nhưng còn có tiền trả lương anh emCái ngành xây dựng, cầu đường của cụ bây giờ nát toét rồi, các cháu nó chán chả thèm học nên thi đại học có 15 điểm cũng đỗ. Nó chê bụi bẩn, xa nhà, làm không có ngày nghỉ, lại hay bị bùng, quỵt lương nên chúng nó chán cũng phải.