Hi, đấy cứ nghĩ tốt như mợ cho đời nó tươi nhỉÝ cụ ấy là cụ múa phím nhanh nên chém trên này cũng ác chứ không nói là cụ phét lác đâu. Ai lại thế !
Hi, đấy cứ nghĩ tốt như mợ cho đời nó tươi nhỉÝ cụ ấy là cụ múa phím nhanh nên chém trên này cũng ác chứ không nói là cụ phét lác đâu. Ai lại thế !
Mợ ấy động viên em thôi chứ em hiểu ý cụ mờÝ e ko phải vậy nhé![]()
Hiz, con cụ nay lớp 5 à, cụ 11 năm ăn thua gì. Em còn đứa5 năm, đứa 10 năm, đứa13 năm đây.Haiz nghe các cụ kêu nghỉ hưu mà thèm. Em còn phải nuôi con 11 năm nữa mới xong đại học.
Ồ.Em U53, mà con em mới U10. Vậy chắc em phải đi cày đến U80 cho đến khi nó học hết ĐH tự làm ra tiền các cụ nhỉ.
Cụ Phan thì cao thủ nhưng kiểu thủ cựu nho học thôi, răn dậy kiểu quá lên kiểu khích tướng, nhưng em thấy giờ thanh niên Việt cũng có kém đâu.da trắng bắt buộc phải làm .
không thì homeless ngay .
nên đọc mười điều về dân an nam của cụ phan châu trinh .
em theo dõi cụ bên thớt Bia gác tay, tuổi trẻ cụ bay nhảy như thế thì giờ còn gì mà tiếc nuối nữa đâu ạ! Như bọn em đa số trẻ không được chơi, già hết sức chơi mới phải tính nghỉ lúc nào, làm cái gì để chơi cho vừa sức, gỡ gạc lại tuổi thanh xuân đã qua thôi ạ.Em U53, mà con em mới U10. Vậy chắc em phải đi cày đến U80 cho đến khi nó học hết ĐH tự làm ra tiền các cụ nhỉ.

Cụ cày đến U65 thôi, con nó U22 học xong phải tự lo rồi. Cụ cường điệu quá. Xung quanh tôi toàn người như vậy 65-70 tuổi con út mới bắt đầu đi làm, bắt đầu tự chủ kinh tế.Em U53, mà con em mới U10. Vậy chắc em phải đi cày đến U80 cho đến khi nó học hết ĐH tự làm ra tiền các cụ nhỉ.
Wow, cụ giống tôi thế, toàn DIY, chơi và học làm thứ mới, tiêu tiền, mệt mà đầu óc sảng khoái, cả thể chất lẫn trí tuệ được rèn luyện không ngừng.Nhà cháu 60, ngày vẫn làm việc vài tiếng, nhiều khi việc nặng của 1 cậu thợ luôn.
Tuy nhiên chỉ mất tiền đi chứ không ra 1 xu nào.![]()
Làm việc nhà thì chả ra xu nào, con ngan được vài câu ngọt ngọt đãi bôi thôi ạ.Nhà cháu 60, ngày vẫn làm việc vài tiếng, nhiều khi việc nặng của 1 cậu thợ luôn.
Tuy nhiên chỉ mất tiền đi chứ không ra 1 xu nào.![]()


Nhà cháu bây giờ thì hàng tháng có lẽ phải tiêu mất 30-40% thu nhập cho mấy thứ sau:Wow, cụ giống tôi thế, toàn DIY, chơi và học làm thứ mới, tiêu tiền, mệt mà đầu óc sảng khoái, cả thể chất lẫn trí tuệ được rèn luyện không ngừng.
Em cũng U60 một vài năm nữa là U70 mà còn nhiều trăn trở quá. Ở tuổi này đi làm thì làm gì cho phù hợp cả về sức khoẻ và về môi trường làm việc (môi trường làm việc trẻ quá thì mình ko kết nối được hoặc các bạn trẻ ko muốn kết nối với mình...). Em mạo muội xin hỏi Cụ là mức lương hưu tối thiểu khi ở một mình thì khoảng bao nhiêu ạ? Em tích luỹ ko nhiều, đi làm thì vẫn muốn đi làm vì đã có thời gian ở nhà lâu lâu thấy đúng là yếu cả người đi, haizzz. Đến tuổi này vưới em thì thấy phải buông bỏ mọi thứ thôi, ko nên cưỡng cầu. Mong đc lắng nghe và học hỏi các CCCM để chuẩn bị tinh thần và điều chỉnh cuộc sống cho thời gian tiếp theo. Xin được hóng theo CCCM!Thấy nhiều Cụ lập thớt U40, U50 mà chưa có U60 nên em cũng lập thớt cho đỡ GATO.
Em U60 ( còn vài năm sang U70), cũng tích luỹ chút xíu nhưng tình hình tăng lương, giá cả thế này không biết có đủ tiền Ca fe đến năm 65 tuổi không? Làm thì giờ kém rồi, trẻ nó nhanh lắm, kể cả các Cụ/Mợ U40 cũng nhanh hơn nhiều, nhưng mà....
Không biết có nên nghỉ rồi mua ca fe bột về nhà tự pha và tự kỷ hay nên đi làm tiếp cho đủ tiền ca fe ngoài quán đến năm 67 không nhỉ (nghe nói các nước phát triển đều 65-67 mới được nghỉ hưu, không hiểu sao bọn Tây nó khoẻ thế, mình gần 60 đã xương già, da cóc rồi !!