- Biển số
- OF-706123
- Ngày cấp bằng
- 31/10/19
- Số km
- 778
- Động cơ
- 144,729 Mã lực
Bọn ku đen này sang ta đa phần đi làm đuỹ đực cho các bà sồn sồn và bọn Gay, cc có dịp vào hcm qua các khu công viên như Bến Thành… tối nó hoạt động nhan nhản 

Cụ Trục đợt này thấy trưởng thành lên nhiều đây bácTrục nói câu chí lý quá !
Em không PBCT gì đâu nhé, nhưng em học tốt môn Sinh. Và em khá là hiểu khi đọc bài nghiên cứu chỉ ra tập hợp genes của người châu Âu và người châu Á có những thành phần mà genes người Ethiopia, nơi được coi là xuất phát điểm của loài homosapien, hoàn toàn không có.James D. Watson là người tìm ra chuỗi xoắn kép ADN và nhận giải Nobel, trong 1 phỏng vấn trực tiếp đã nói rằng người da đen ngu hơn người da trắng.
Théo ông, có 2 giống người thông minh là da trắng và Tàu, người Tàu thì hướng nội và ít mạo hiểm hơn.
Phe cánh tả mẽo thì phản đối cho rằng da đen ngu là do bị đối xử ko công bằng chứ ko phải do di truyền (,)
![]()
James Watson - Wikipedia
en-m-wikipedia-org.translate.goog
Thuê được thằng giá rẻ, ngày dọn dẹp cửa hàng, tối phục vụ bà chủ sồn sồn, rồi cả hội bạn bà chủ nữa thì quá lời còn gì.Ha ha, em cũng vậy, sáng nào đưa cún đi dạo sáng cũng gặp 1 anh da đen chân dài người dây dây lau nhà, dọn cửa hàng cho bà chủ cạnh cửa hàng kem bơ phố Tô Hiến Thành. Lần đầu cũng giật cả mình. Thấy ra dáng tiểu đồng, ngoan ra phết.
Kể ra có tiền, thuê 1 bạn thế này làm chân loong toong, quét nhà rửa bát, tối làm nhân viên mát xoa cho chủ thì cũng ok.
Cụ động đến chị em phụ nữ là cẩn thận có mợ nhảy vào công kích cá nhân đấyThuê được thằng giá rẻ, ngày dọn dẹp cửa hàng, tối phục vụ bà chủ sồn sồn, rồi cả hội bạn bà chủ nữa thì quá lời còn gì.
Trong khuôn viên của cơ quan chức năng nên bọn này lộng hành, chứ thò mặt ra phố mà láo thế thì dân mình chắc đập nhừ tử.Xem clip thì cảnh sát mình cũng rất tỉnh táo, chịu đựng nhưng rất cương quyết.
Cần phải trục xuất và cấm cửa vĩnh viễn những thành phần như thế này.
Bọn ku đen này sang ta đa phần đi làm đuỹ đực cho các bà sồn sồn và bọn Gay, cc có dịp vào hcm qua các khu công viên như Bến Thành… tối nó hoạt động nhan nhản![]()
Tính về mặt kinh doanh, thì tiền bán đá đập ra chả bù nổi chi phí xây trại, ăn uống, canh gác.K nc nào nhận thì lập trại tị nạn, cho đi lao động đập đá trả tiền sinh hoạt hàng ngày
mẹ nó mấy thằng này nhốt hết vào 1 chỗ xong sử ném mẹ nó khe núi nào đấy méo ai để ý mà tìm đâuMình phải xử lý cực kỳ khéo léo với tụi này. Làm ẩu chút là nó quay video tung lên mạng. Lúc đó thì bọn nhân quyền phương Tây nó bu vào, phải xử lý mệt lắm.
Nói chung là phải mời lãnh sự quán các nước lên và quan con đường ngoại giao ép họ nhận công dân về kiểu như Trump đã làm.
E mấy lần công tác đi qua đoạn đó nhìn thấy hết cụ ạ, và ae trong đó đều nói chuyện như vậyBác thật giàu kinh nghiệm!!!!!!!!!!!!![]()
Bác thật là chỉ mới nhìn thôi ạ?E mấy lần công tác đi qua đoạn đó nhìn thấy hết cụ ạ, và ae trong đó đều nói chuyện như vậy![]()
Mấy chị sồn sồn già già có tí tiền, hồi xuân. Mấy chị rủ chung 1 thằng đen này nó giã vòng quanh cho nhớ nhà luôn. Khéo nó bảo về bán nhà cũng bán.Cụ động đến chị em phụ nữ là cẩn thận có mợ nhảy vào công kích cá nhân đấy![]()
Nên rà soát và trục xuất sớm, để ko tạo tiền lệ xấu. Như vậy VN cũng phản ứng khá nhanh, họ sang theo diện visa du lịch, xong thì trốn ở lại,…
Thuê được thằng giá rẻ, ngày dọn dẹp cửa hàng, tối phục vụ bà chủ sồn sồn, rồi cả hội bạn bà chủ nữa thì quá lời còn gì.