Vâng e cứ hỏi lại cho chắc, ông bác e đại tá xịn mà ổng bảo hiu dc có 11tr, chắc ổng trừ tiền uống bia rồi mới đưa vợNgười nhà e nói là ông a họ sát vách nhà e. Tháng nào chẳng lĩnh lưỡng hưu cùng 2 ông bà nhà e.
Vâng e cứ hỏi lại cho chắc, ông bác e đại tá xịn mà ổng bảo hiu dc có 11tr, chắc ổng trừ tiền uống bia rồi mới đưa vợNgười nhà e nói là ông a họ sát vách nhà e. Tháng nào chẳng lĩnh lưỡng hưu cùng 2 ông bà nhà e.
Phường phó thì khả năng là thiếu tá, chắc cụ nghe lộn thành đại táNhờ cụ tính dùm em , quân hàm đại tá , nếu tính cả thời gian học trong trường thì là 27 năm , hiện đang là phó công an phường cụ ạ .
giám đốc ca tỉnh/thành mới đeo đến đại tá, tỉnh/thành đặc biệt mới dc lên tướng. K hiểu phường nào cho ông phó phường đeo đại tá 
Cụ đừng hỏi, mấy người nói thật cho cụ đâu? Thằng em họ em thiếu tá 48 về hưu (chắc cũng nâng lương lần 2 rồi), ngồi uống rượu thấy điện thoại tinh tinh mở ra hỏi “Khoản nào đây nhỉ?” trước mặt em, em đọc lén được lương 10 củ lẻ (nó còn làm thêm nhiều việc nhỏ nhỏ nữa). Ở còm trên em đã tính cho cụ rồi đấy, cái mà cụ chưa thấy là phụ cấp thâm niên, khoản đấy khá lớn đấy, được tính vào để nhận lương hưu.Vâng e cứ hỏi lại cho chắc, ông bác e đại tá xịn mà ổng bảo hiu dc có 11tr, chắc ổng trừ tiền uống bia rồi mới đưa vợ
E đang ở 1 khu tập thể qđ. Các cụ về hưu tháng nào chẳng tụ tập đi lĩnh lương. Cả khu có 4 đại và 7 8thượng tá. Về thấy ông nhà e bảo đại đc hơn 12tr, thượng hơn 11tr. Trung tá thì 10tr8.Vâng e cứ hỏi lại cho chắc, ông bác e đại tá xịn mà ổng bảo hiu dc có 11tr, chắc ổng trừ tiền uống bia rồi mới đưa vợ
Về hưu chênh nhau ít nhỉ? Chứ đang tại vị thì 4 sao nó khác hắn 3 sao còn 2 sao thì gần như lính lácE đang ở 1 khu tập thể qđ. Các cụ về hưu tháng nào chẳng tụ tập đi lĩnh lương. Cả khu có 4 đại và 7 8thượng tá. Về thấy ông nhà e bảo đại đc hơn 12tr, thượng hơn 11tr. Trung tá thì 10tr8.

Quân đội em không biết chứ Công an thì tính thâm niên và đóng bảo hiểm khi bắt đầu nhập học trong trường rồi cụ ạ!27 năm thì trừ 5 năm học còn 22 năm công tác mà lên được ****// (lúc 44 tuổi) thì chắc là hạt giống đỏ xịn rồi, phải là GĐ/PGĐ CA tỉnh nào đó mới đúng và chờ lên Bộ để lên nữa![]()
Thì đúng thế mà, LLVT nói chung đi học là tính thâm niên rồi, và vào trường là đã đc lĩnh lương hạ sỹ quan thì phải.Quân đội em không biết chứ Công an thì tính thâm niên và đóng bảo hiểm khi bắt đầu nhập học trong trường rồi cụ ạ!

Trong ngành Công an nó có nhiều cái để vận dụng để nâng lương, thăng cấp bậc hàm trước niên hạn lắm cụ; ví dụ: là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 3 năm liên tiếp, có đề tài nghiên cứu cấp Bộ trở lên, tham gia nhiều chuyên án, có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng chống tội phạm.....Thì đúng thế mà, LLVT nói chung đi học là tính thâm niên rồi, và vào trường là đã đc lĩnh lương hạ sỹ quan thì phải.
Thế nên em mới tính ra cụ trên lên đại tá lúc 44 tuổi là cực sớm mà![]()
Thì thế em mới nói nếu ông đấy đc Đại tá sớm thế phải là hạt giống đỏ chứ ko thể là CAP đcTrong ngành Công an nó có nhiều cái để vận dụng để nâng lương, thăng cấp bậc hàm trước niên hạn lắm cụ; ví dụ: là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 3 năm liên tiếp, có đề tài nghiên cứu cấp Bộ trở lên, tham gia nhiều chuyên án, có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng chống tội phạm.....

Có 1 điều nhân dân k hiểu đó là có quy định trần cấp bậc hàm cho những vị trí nhất định. Nói chung là kể bạn tôi phường phó đeo đại tá thì người ta cười cả đôi bạnThì thế em mới nói nếu ông đấy đc Đại tá sớm thế phải là hạt giống đỏ chứ ko thể là CAP đc![]()

Nếu có thành tích đặc biệt xuất sắc ví như anh Hoàng Xuân Vinh HCV Olimpic thì đeo Đại tá dưới tuổi 40 cơ cụ ạ! Còn đâu nếu ra trường trung uý hơn đồng tuế 1 sao và có thành tích xuất sắc trong công tác thì cả đời chỉ được thăng quân hàm trước hạn 1 lần, đâu tầm 42-43 gì có thể đeo đại tá.Thì thế em mới nói nếu ông đấy đc Đại tá sớm thế phải là hạt giống đỏ chứ ko thể là CAP đc![]()
Nghe nói quân hàm giống nhau nhưng lương có thể cách nhau vài triệu đấy cụ, lương hưu cũng vậy, chả biết đúng không nữaE đang ở 1 khu tập thể qđ. Các cụ về hưu tháng nào chẳng tụ tập đi lĩnh lương. Cả khu có 4 đại và 7 8thượng tá. Về thấy ông nhà e bảo đại đc hơn 12tr, thượng hơn 11tr. Trung tá thì 10tr8.

Đúng mà cụ, cũng trung tá hồi hưu nhưng khởi điểm hệ số có 6,6 còn nâng lương lần 2 thì hệ số là 7,4 mà.Nghe nói quân hàm giống nhau nhưng lương có thể cách nhau vài triệu đấy cụ, lương hưu cũng vậy, chả biết đúng không nữa![]()
Từ 1-7 này lại tăng lương nữa chứ cụ. Có mà phất lên zờiNgành hình như 55 là về, BD 40 đã về... chắc ý cụ chủ là cần cải cách cái này chứ tiền chi như vậy nó sai sai.. làm cho đất nước ko phất lên được ...
Kể nghỉ hưu lương đc cỡ 10-15tr, có bảo hiểm y tế, thì cũng vui đáo để.E đang ở 1 khu tập thể qđ. Các cụ về hưu tháng nào chẳng tụ tập đi lĩnh lương. Cả khu có 4 đại và 7 8thượng tá. Về thấy ông nhà e bảo đại đc hơn 12tr, thượng hơn 11tr. Trung tá thì 10tr8.
Trong quân đội, sĩ quan từ Thượng tá đến Đại tá là SQ cao cấp, lúc chết được đăng cáo phó trang 8 báo QĐND đó cụ, khác là đúng rồi. Cấp tướng phải qua Quốc hội chuẩn y, không chế tài trong Luật Sĩ quan.Về hưu chênh nhau ít nhỉ? Chứ đang tại vị thì 4 sao nó khác hắn 3 sao còn 2 sao thì gần như lính lác![]()
sg có bạn TP.CSGT đó. hinh như chuẩn bị lên phó gd catp27 năm thì trừ 5 năm học còn 22 năm công tác mà lên được ****// (lúc 44 tuổi) thì chắc là hạt giống đỏ xịn rồi, phải là GĐ/PGĐ CA tỉnh nào đó mới đúng và chờ lên Bộ để lên nữa![]()