[Funland] VF 3 trở thành xe cảnh sát ở Indonesia

dương3009

Xe đạp
Biển số
OF-910130
Ngày cấp bằng
9/6/26
Số km
30
Động cơ
47 Mã lực
Nhìn ngầu thật sự, theo hình ảnh được công bố, VinFast VF 3 đã được cải tạo phục vụ nhiệm vụ chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông. Xe được sơn bộ nhận diện màu trắng - xanh đặc trưng của cảnh sát, đi kèm các họa tiết phản quang trên thân xe và nắp ca pô.
8E6FAB97-54AD-4F65-A75E-673C41B7DBA7.jpeg

nét quá bác nhỉ
 

ung_sung_tu_tai

Xe container
Biển số
OF-710823
Ngày cấp bằng
18/12/19
Số km
7,354
Động cơ
296,028 Mã lực
Tuổi
46
Vâng
Thớt này có nhẽ điển hình của tình trạng ngó phát phán luôn, éo cần biết nội dung là gì ạ
Vì bài báo nói khác rõ ràng, chi tiết, mạch lạc, có thể nói là đến mức không còn gì để hỏi han/thắc mắc về việc họ dùng cái xe này vào việc gì, cho mục đích gì, ở những khu vực/vị trí nào.

Con vf3 này là trung tâm điều khiển UAV. Có thể gắn luôn đầu đạn
Bài nói rõ là con này hoán cải chở UAV giám sát rồi mà các cụ cứ mơ mộng đuổi bắt tội phạm là sao nhỉ :)).
Cá nhân em thấy VF3 hợp chạy loanh quanh phạt hành chính, dán giấy phạt là ok rồi. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình \m/
 

artura

Xe đạp
Biển số
OF-893415
Ngày cấp bằng
19/9/25
Số km
33
Động cơ
95 Mã lực
Tuổi
45
Bán được cho nước ngoài thì quá tốt.
Không hiểu bọn tàu nó đánh hơi thấy rồi nó đến bán trực tiếp thì có giữ dc hợp đồng lâu dài hay không.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top