Nhà cháu chỉ có hàng Xẻng thôi có lấy khôngCHiều đại ca mới đi, thế tức là chú mày ko có hàng hử![]()

Nhà cháu chỉ có hàng Xẻng thôi có lấy khôngCHiều đại ca mới đi, thế tức là chú mày ko có hàng hử![]()

Úi rồi, lệch cả cầu sau, kinh người, trứng tỏ khung gầm của nó cũng yếu anh nhỉ

Mệ, làm 1 phát mấy mạng người, thương tâm quá.Úi rồi, lệch cả cầu sau, kinh người, trứng tỏ khung gầm của nó cũng yếu anh nhỉ![]()
vào face đê lão..có chuyệnMệ, làm 1 phát mấy mạng người, thương tâm quá.
Ô, đây đường nào đây mà ghi Lạng Sơn thế kia cụ nhỉMệ, làm 1 phát mấy mạng người, thương tâm quá.
Chắc đường cua cũng nhiều, ông này cũng mát chân quá cơ

Theo cái đường Link anh post ở trong note ấy mà xemÔ, đây đường nào đây mà ghi Lạng Sơn thế kia cụ nhỉChắc đường cua cũng nhiều, ông này cũng mát chân quá cơ
![]()
Cụ có biết cái đường 37 không, đường ý còn Kia GB của Đức Phúc, nhìn đẹp lắm![]()
Phải nói là các anh ấy vừa men vừa lỳ như Thím Hànói người ta diễn đàn còn đàn ông hay ko thì nên đi coi lại mình trước..xem hình thằng nào thằng nấy y chang mấy thằng bê đê thua cả Gay, nhất là thằng to mồm nhất nhìn ẻo lả như bóng lẻo cái..


chuẩn cmrPhải nói là các anh ấy vừa men vừa lỳ như Thím Hà![]()


Bị vỡ bóng hơi thôi màÚi rồi, lệch cả cầu sau, kinh người, trứng tỏ khung gầm của nó cũng yếu anh nhỉ![]()

cụ giò chả có ảnh con Queen chưa vậy? nghe cụ bẩu là cuối của cái tuần trước trước gì đó là có làm em hóng mãi mà chả thấy đâuBị vỡ bóng hơi thôi mà

. Đợt này đương cao điểm quá.em này giờ đã về tay Phước Hưng rầuCháu phọt tí hàng các cụ ném đá chơi
![]()
. Hôm rầu đi con Hi-space 2k5 của PH có 42 ghế, ngồi chả khác chi ghế nằm mà vé lại rẻ hơn VTP 10k
. Công nhận đi Pây vẫn hơn Luxury VTP
. đẹp hay không thì em nghĩ duy nhất mình cụ nghĩ Hi-space không đẹp thôi ợem không thích cưỡi hi- space nhìn nó kg sang.![]()
.xe nhà bác vỡ bầu là quay cầu àBị vỡ bóng hơi thôi mà


vỡ cái gì mà vỡ chứ...nó bị bức bulong đĩa đó bác ạ....vỡ bầu thì làm s nó quay cầu chứ....