Xin thông tin chi tiết. Thankstầm này các cụ ngó Lumi cho e nhé. cũng chỉ 8x thôi là mua được rồi, tầng hơi cao tý thôi.
Xin thông tin chi tiết. Thankstầm này các cụ ngó Lumi cho e nhé. cũng chỉ 8x thôi là mua được rồi, tầng hơi cao tý thôi.
giá này thì kinh quá, vic 30m e mua cũng chưa đến 2.6 còn đang đóng dài dài.2.6 tỷ thu về Stu 30m SA1 chưa sổ? nghĩa là 2.65 tỷ tổng? Em thấy hơi mùi đấy.
Người ngoài đang bị fomo các căn sẵn nhà rồi để vào ở luôn hay sao ấy, chắc vẫn có tệp khách hàng vậy. Giống như kiểu cùng có 3 tỉ, nhà A cố mua căn có sẵn để ở luôn, trong khi nhà B mua căn 2.7 tỉ và chấp nhận mất 300 triệu cho tiền thuê đến khi vào ở được.giá này thì kinh quá, vic 30m e mua cũng chưa đến 2.6 còn đang đóng dài dài.
Cụ mua lâu chưa cụ, e cũng đang tìm V1giá này thì kinh quá, vic 30m e mua cũng chưa đến 2.6 còn đang đóng dài dài.
e cũng mới mua hồi tháng 6 thôi. Sang tháng 7 thị trường tăng luôn.Cụ mua lâu chưa cụ, e cũng đang tìm V1
Bác nói cũng đúng, nếu thêm 100-200 mà có nhà ở luôn thì mng cũng sẽ cố được. Còn đầu tư thì họ cứ rẻ họ mua thôi.Người ngoài đang bị fomo các căn sẵn nhà rồi để vào ở luôn hay sao ấy, chắc vẫn có tệp khách hàng vậy. Giống như kiểu cùng có 3 tỉ, nhà A cố mua căn có sẵn để ở luôn, trong khi nhà B mua căn 2.7 tỉ và chấp nhận mất 300 triệu cho tiền thuê đến khi vào ở được.
Giá hiện tại giờ ntn thế cụĐợt này mấy căn stu với 1+ bên VSC lại lên 1 nấc giá mới rồi, em lượn vòng vòng thấy đâu cũng tăng giá![]()
Trên Facebook Sales vẫn miệt mài rao giá bằng với 2, 3 tháng trước.Giá hiện tại giờ ntn thế cụ
Gửi cụ tham khảo nhé, em ko phải sales gì đâu. Trước nghiên cứu tính mua VSC để cho thuê nhưng xong chốt ở dự án khác, giờ vẫn còn thông tin các bạn sales gửi. So với cách đây tầm 2 tháng thì giá em thấy lên thêm 1.5-2 tr/m.Giá hiện tại giờ ntn thế cụ
Những người ấy là họ không cần tiền cụ ạ, rao cao được giá thì bán đảo hàng, tháng sau thị trường tăng thì lại tăng theo chứ có cần tiền đâu mà phải bán rẻ, bán rẻ đi xong không biết mua gì.Là 1 ng cũng đã tìm hiểu dưới này nhưng ko mua e thấy giá ở đây hài lắm. Cứ rao ko bán đc mỗi tháng trung bình giá tăng lên 100tr r rao tiếp . Dưới này đội sale thì đông như quân nguyên.
Trên kia có cụ TungThoc cũng đi thực tế đợt này có bảo, mang tiền đến đặt cọc hẳn hỏi thì chủ lại nâng gối tiếp, chứ ko bán; chứ ko phải chủ rao ko bán được. Em thì ko rành, cụ hỏi thử cụ ấy lại xem thực tế thế nào?Là 1 ng cũng đã tìm hiểu dưới này nhưng ko mua e thấy giá ở đây hài lắm. Cứ rao ko bán đc mỗi tháng trung bình giá tăng lên 100tr r rao tiếp . Dưới này đội sale thì đông như quân nguyên.
Dạ e ko có ý mua ở đây nữa r. Đông đúc thiếu chỗ để xe quá. Chỗ e đang thuê hiện tại đỗ xe trước cửa đỗ free ngay nhà thích có mái che thì gửi bãi đối diện xuống đây chắc ko chịu đcTrên kia có cụ TungThoc cũng đi thực tế đợt này có bảo, mang tiền đến đặt cọc hẳn hỏi thì chủ lại nâng gối tiếp, chứ ko bán; chứ ko phải chủ rao ko bán được. Em thì ko rành, cụ hỏi thử cụ ấy lại xem thực tế thế nào?
Đúng như cụ nói thật, hôm e đi ra mik làm giấy tờ, thấy có mấy chị nch bảo chị có mấy căn ở đây. Bán k được giá thì thôi cứ để thế. Đúng kiểu diện tích nhỏ, dân đầu cơ mua nhiều.Những người ấy là họ không cần tiền cụ ạ, rao cao được giá thì bán đảo hàng, tháng sau thị trường tăng thì lại tăng theo chứ có cần tiền đâu mà phải bán rẻ, bán rẻ đi xong không biết mua gì.
E đang tìm Stu bên Vic đây, tưởng tầm 2.35 đồng đổ lại lấy 1 căn mà giờ 27m2 lên tổng giá 2.550, còn 30m2 lên 2.8, thôi chẳng lấy được nữa.e cũng mới mua hồi tháng 6 thôi. Sang tháng 7 thị trường tăng luôn.
Bác nói cũng đúng, nếu thêm 100-200 mà có nhà ở luôn thì mng cũng sẽ cố được. Còn đầu tư thì họ cứ rẻ họ mua thôi.
Em thì thấy hàng ở đây mua bán nhộn nhịp, nhưng các căn bay cũng nhanh, có căn 2 hôm sau đã thấy bán (Mà em đến xem tận nơi chứ ko phải qua ảnh), trừ 1 số căn giá neo rất cao thì mới rao lâu thôi.Những người ấy là họ không cần tiền cụ ạ, rao cao được giá thì bán đảo hàng, tháng sau thị trường tăng thì lại tăng theo chứ có cần tiền đâu mà phải bán rẻ, bán rẻ đi xong không biết mua gì.
Căn bay r. Rất có thể họ ko có ý bán hoặc đã bán r nhưng họ vẫn cho bác xem để tâm lý fomo phải mua xong lỡ cơ hội e hồi đi xem cũng suýt dính xuống căn hơn 4 ty ở s303 nhưng lại thôiEm thì thấy hàng ở đây mua bán nhộn nhịp, nhưng các căn bay cũng nhanh, có căn 2 hôm sau đã thấy bán (Mà em đến xem tận nơi chứ ko phải qua ảnh), trừ 1 số căn giá neo rất cao thì mới rao lâu thôi.
Đương nhiên sale sẽ nhiều hơn các nơi khác, vì VSC 58 tòa, mỗi toà 29 - 40 tầng * 10 - 20 căn hộ/tầng, chỉ cần 10% số đó giao dịch thôi thì số lượng đã đông, giao dịch nhộn nhịp hơn rất nhiều khu khác rồi (khu khác cùng lắm được 2 - 4 tòa).
nên tạm nghỉ bác à, chờ cuối tháng 8 vào đợt vào tiền mới xem sao. Kiếm bác nào k vào tiền được cắt lại vậyE đang tìm Stu bên Vic đây, tưởng tầm 2.35 đồng đổ lại lấy 1 căn mà giờ 27m2 lên tổng giá 2.550, còn 30m2 lên 2.8, thôi chẳng lấy được nữa.
Em nói thật với cụ kinh nghiệm em đi xem và mua cũng nhiều, nên em phân biệt tốt các trường hợp cụ ạ. Mấy em sale toàn 9x, 2x, tuổi em còn đẻ được ra các bạn ý, lại bảo để thao túng tâm lý fomo của em thì hơi khó ạ.Căn bay r. Rất có thể họ ko có ý bán hoặc đã bán r nhưng họ vẫn cho bác xem để tâm lý fomo phải mua xong lỡ cơ hội e hồi đi xem cũng suýt dính xuống căn hơn 4 ty ở s303 nhưng lại thôi