Như căn này mà làm nội thất xịn 1 tý là lên tròn 100.Hình như là em. Vì em dự là cuối năm giá khoảng 9x - 100
Cứ đà tăng thế này thì không biết chừng![]()
Như căn này mà làm nội thất xịn 1 tý là lên tròn 100.Hình như là em. Vì em dự là cuối năm giá khoảng 9x - 100
Cứ đà tăng thế này thì không biết chừng![]()
The Zei thì bây giờ gần 130tr/m rồi cụ à. E đang hỏi mua cho e gái căn 3 ngủ bên này mà choáng luôn.Anh em VSM đi trước xác lập mặt bằng giá mới các khu khác lại theo sau. bên Masteride bắt đầu rao gần 100tr/1m rồi. Bằng mẹ The Zei Lê Đức Thọ, Vinhome gardenia.
Mỹ Đình gồm iris garden, hd mon, gardenia đều 100 triệu/m2 với căn 2 ngủ rồi, the Zei 120-130 lại cũng thấy btThe Zei thì bây giờ gần 130tr/m rồi cụ à. E đang hỏi mua cho e gái căn 3 ngủ bên này mà choáng luôn.
tự nhiên the Zei thấy cũng hợp lý bác nhỉ, thằng Sun Feliza hôm trc đặt rumour giá 130tr bán thật thì hốMỹ Đình gồm iris garden, hd mon, gardenia đều 100 triệu/m2 với căn 2 ngủ rồi, the Zei 120-130 lại cũng thấy bt
Số 1: Nguồn cung có thể tăng nhưng vấn đề là cung ở đâu? 35-40km ngoại thành thì chỉ làm cho bán kính 15-20km đổ về lại uptrend mạnh hơn thôi, trong khi bên trong hết đất rồicó 2 lựa chọn, 1 là tăng nguồn cung để bình ổn giá. 2 là 1 thế hệ ở dưới hầm hoặc chuồng chim như sing thôi mà
nếu pa1 ko đc thì mình qua pa2 thôiSố 1: Nguồn cung có thể tăng nhưng vấn đề là cung ở đâu? 35-40km ngoại thành thì chỉ làm cho bán kính 15-20km đổ về lại uptrend mạnh hơn thôi, trong khi bên trong hết đất rồi
Vợ chồng cán bộ công chức bình bình có 3 tỷ tiền tươi ở quê cũng là to lắm rồi đó cụ.Hỏi cụ giờ cầm 3 tỷ mua đc cái nhà như nào ở khu tư tế trong các quận ở HN![]()