[Funland] Vin Smart City thế nào

hafosu

Xe đạp
Biển số
OF-893287
Ngày cấp bằng
17/9/25
Số km
45
Động cơ
623 Mã lực
Tuổi
29
Em đang có tâm sự thế này rất mong được các bác tư vấn. Tháng 10 rồi e có mua 1 căn studio ở g2 solar giá 2.8 tỷ, giờ chắc được 3 tỷ. Em đnag có 2 lo ngại thế này:
- Hiện căn này e mua là chuyển đổi khoản vay tức em đang vay bank 70%. Em thật sự lo ngại là đến năm 2027 khi bàn giao phải chịu lãi suất thả nổi, lúc đó lãi suất cao thì em cũng rất lo ngại.
- Em muốn hỏi là liệu trước khi bàn giao, em có thể dùng hợp đồng mua bán để vay ở bidv để trả nợ trước hạn thì vay bidv lãi suất sẽ rẻ hơn vì e là cbnv, lúc đó cũng giảm được lãi vay kha khá.
Ngoài ra nhờ các bác tư vấn liệu em có nên bán căn này trong năm sau ko vì thật sự em cungz rất muốn để lại để có căn nhà thứ 2 cho thuê, đối với trả lãi thì em thấy khá đơn giản vì thu nhập 2 vch e đều cao, khoảng 100 tr 1 tháng. Nhưbg em cũng lo ngại là mình đang nắm giữ tài sản k hiệu quả và có rủi ro lãi vay cao cũng làm giảm lợi nhuận vì theo e nghĩ chắc studio không tăng giá được nhiều nữa. Rất mong được các bác tư vấn giúp em
Studio G2 giờ rao không được giá đó đâu cụ, em đang tìm mấy căn studio để đầu tư đây, Solar 1,2,3 giờ quanh 2,9 tỷ thôi, giảm rồi
 

Thaotunglio

Xe đạp
Biển số
OF-892945
Ngày cấp bằng
12/9/25
Số km
21
Động cơ
27 Mã lực
Tuổi
28
Ồ vậy ạ bác e mới hỏi sale 2 tuần trước thì bảo quanh 3-3.1. Không nghĩ giờ lại giảm thế
Studio G2 giờ rao không được giá đó đâu cụ, em đang tìm mấy căn studio để đầu tư đây, Solar 1,2,3 giờ quanh 2,9 tỷ thôi, giảm rồi
[/QUO
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top