- Biển số
- OF-161799
- Ngày cấp bằng
- 21/10/12
- Số km
- 226
- Động cơ
- 350,170 Mã lực
Sau mấy trăm năm thì lời sấm truyền của trạng trình đã đúng 1 nửa.
Cuối cùng đoàn người dồn ứ lại ở đầu đường Tôn Thất Đàm . Chắc lúc ấy mọi người phải xếp làm 10 hàng chứ ko phải là 3 hàng nữa
Đứng được gần 1h ở đấy nữa ( gần như ko di chuyển gì luôn ) khiến mọi người có vẻ sốt ruột ko hiểu tại sao thì có 2,3 bác bộ đội đến bảo thông tin cắt hàng là tự phát chứ ko có chỉ thị nào cả
Vậy là tự nhiên mọi người đang xếp hàng cự kì qui củ bị dồn vào 1 góc tắc luôn.
Buồn thật các cụ ạ, xem mà không cầm được nước mắtE cũng nghĩ là trong đất liền, lung dựa núi, mặt hướng biểnNếu như theo bài dưới thì Đại Tướng sẽ không ra đảo!
Những hình ảnh mới nhất về nơi chuẩn bị an táng Đại tướng
http://soha.vn/xa-hoi/an-ninh-trien-khai-noi-chuan-bi-an-tang-dai-tuong-vo-nguyen-giap-20131007111437466.htm
Lần đầu tiên em được nhìn thấy bản này, đúng là quý và độc thật. Thanks cụ Lầm.
Mời các cụ. Cứ share thoải mái ạ
Bản gốc đấy các cụ ạ. BẢn này Đại Tướng giữ, giờ gia đình đồng ý công bố chính thức ạ.Sắc lệnh của cụ Lầm đưa lên nếu đúng bản gốc thì quá giá trị, cụ kiếm đâu giỏi thế. Xin phép cụ cho e share cái.