Mưa đâu mát đó đi cụ, cứ đá thế này là sướng mắt rồi. Hy vọng WC 26 hoặc 30 đi cho nó dài hơi.Chặng đường đến với WC còn khó khăn Cụ nhỉ?
Mưa đâu mát đó đi cụ, cứ đá thế này là sướng mắt rồi. Hy vọng WC 26 hoặc 30 đi cho nó dài hơi.Chặng đường đến với WC còn khó khăn Cụ nhỉ?
Là vòng loại cuối cùng để đc dự VÒng chung kết đó cụEm không hiểu
chỉ có Hàn, Nhật, Iran là mặc định thôi. Úc xuống lắm rồi, kỳ trước may mắn mới lấy dc vé play-off của syria.Nhật Hàn Iran Iraq vs Úc mặc định rồi
Cơ hội cho Việt Nam là rất ít
Iran 90% bị loại.chỉ có Hàn, Nhật, Iran là mặc định thôi. Úc xuống lắm rồi, kỳ trước may mắn mới lấy dc vé play-off của syria.
Còn Iraq ngang phân tụi UAE, Quatar thôi
Iran đang ko có vé, hàn xẻng thì đang bị cạnh tranh dữ dội kia kìa. Với phong độ hiện tại ko lứa này làm lên cơm cháo thì còn đợi lâu đó cụVào vòng 3 như Thái 2018 là cùng, 2 điểm với 2 trận hòa sau 8 trận đấu.
Iraq đá với Việt Nam ở Asian Cup còn tí thua đó cụ ơi.Nhật Hàn Iran Iraq vs Úc mặc định rồi
Cơ hội cho Việt Nam là rất ít
Mới đá đc 4 trận còn 4 trận nữa kết thúc vòng loại 2 cụ ơiThế là 6 hay 4 trận nhỉ.
Vòng sau sẽ có 6 đội/1 bảng nên sẽ phải đá 10 trận cụ ạ. Biết đâu đấy, xếp thứ 3 là có cửa đá Play off rồi!Vào vòng 3 như Thái 2018 là cùng, 2 điểm với 2 trận hòa sau 8 trận đấu.