Chắc chắn rồi ạ. Đô tăng, tệ tăng khiến đầu vào tăng, chưa thèm nói đến thuế má.Cụ cứ yên tâm rằng sẽ tái lập mặt bằng giá mới, nhanh hay chậm thôi.
Chắc chắn rồi ạ. Đô tăng, tệ tăng khiến đầu vào tăng, chưa thèm nói đến thuế má.Cụ cứ yên tâm rằng sẽ tái lập mặt bằng giá mới, nhanh hay chậm thôi.
Em nghĩ nhanh thôi, tết cổ truyền năm nay sẽ tái lập mặt bằng giá mới.Cụ cứ yên tâm rằng sẽ tái lập mặt bằng giá mới, nhanh hay chậm thôi.
Thị trường ko điên cụ nhé.Đúng là thị trường điên.
và thế em mới nói, cái nhà ngõ 17 tỷ đó đặt cạnh những công chức NN lương 10 tr hoặc những nhân viên cty tư nhân 15-20tr dưới 30 tuoi thì thực sự là sự xấu hổ với công lao động của họ. Đừng quên những người lao động đó lại còn phải nộp BhXh và thuế nữa ạ (nếu thu nhập trên 11tr).
Đây là một lỗi kỳ khôi của hệ thống. Nhưng nó thực sự gây bât bình đẳng vầ xói mòn nhiều thứ. Trong một XH mà lý tưởng là hướng tới sự bình đẳng (không phải về tài sản mà về thước đo của công sức lao động)
Để hạch toán cho lãi gọi là còn chút chút thì cái chi phí nguyên liệu cho tô phở 30k đó chỉ được nằm trong giới hạn 15k thôi, với 15k cho tất cả nguyên liệu trong tô phở đó thì cụ sẽ phải làm gì, sử dụng nguyên liệu gìVâng cụ. Giờ Phở 30k chỗ em không có. Nay rảnh xem được mấy nội dung về cuộc sống phố cổ/ phố cũ trên kênh SLifestyle thì thấy có nhà trên đấy họ mở ở tại nhà họ ở ngõ thì hóa ra họ vẫn còn bán giá 30k nhưng trông bát phở có vẻ cũng in ít. Xem xong thì em tin các cụ trên nói, đúng là vẫn còn những hàng phở 30k thật, nhưng chắc cũng là quán hiếm hoi trong thời bão giá như bjo.
Vấn đề là cửa làm ăn của hộ kd và dnghiep nhỏThị trường ko điên cụ nhé.
Cá nhân cháu vẫn cho rằng đất và bđs nói chung có lên, nhưng ko nhiều như mọi người đang nói.
Bản chất cái này, nói ra động chạm nhưng đúng như tiêu đề của thớt này là chuẩn. Sang năm vươn mình 10%, thì giá còn tăng tiếp, khi đó phở trung bình sẽ là 70k chứ ko phải 40-50k như hiện tại. Qua Tết sẽ tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới cho toàn bộ
vnexpress.net

Em ở SG. Vài năm trước em kiếm chung cư, giá trên web toàn phải cộng thêm 1 khúc nữa. Chứ giá họ đăng khi mình gọi họ sẽ nói hết căn đó rồi.Ơ. Cụ ở SG hay HN. Em đang đi kiếm căn 17, 18t đây. Hôm giờ xem khu Bình Thạnh còn ở khúc gần Hàng Xanh, ngõ 6m, 4x18, 3 tầng tầm 18t đây cụ ạ. Khu Phan Xích Long đường hoa 4x14 cũng tầm 16t. Ko dã man như HN đâu
Em ở SG. Vài năm trước em kiếm chung cư, giá trên web toàn phải cộng thêm 1 khúc nữa. Chứ giá họ đăng khi mình gọi họ sẽ nói hết căn đó rồi.Ơ. Cụ ở SG hay HN. Em đang đi kiếm căn 17, 18t đây. Hôm giờ xem khu Bình Thạnh còn ở khúc gần Hàng Xanh, ngõ 6m, 4x18, 3 tầng tầm 18t đây cụ ạ. Khu Phan Xích Long đường hoa 4x14 cũng tầm 16t. Ko dã man như HN đâu
Quyết liệt thế này mà nhiều cụ vẫn tin là hô cho vui. Đã nghèo ăn ko có mà ăn giờ lại phải đi vay mấy chục triệu để đôn nết.![]()
Hà Nội dự kiến hỗ trợ tối đa 5 triệu đồng mỗi người để đổi xe máy điện
Người có xe máy xăng khi chuyển sang xe điện có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hỗ trợ tiền tối đa 5 triệu đồng, theo dự thảo của HĐND TP Hà Nội.vnexpress.net
sẽ vẫn có DN nào đó lãi khủng thôi![]()
được hỗ trợ ác liệt đấy cụ, thế mới phải làm căng thuế còn có cái mà hỗ trợQuyết liệt thế này mà nhiều cụ vẫn tin là hô cho vui. Đã nghèo ăn ko có mà ăn giờ lại phải đi vay mấy chục triệu để đôn nết.
Vâng. Em đọc thấy bảo tầm như chuỵ Dậu tối đa được đôi chục. Còn dạng như a Chí hình như chục rưỡi.được hỗ trợ ác liệt đấy cụ, thế mới phải làm căng thuế còn có cái mà hỗ trợ
Các nhà đầu cơ bđs vùng ven trùn tay trước ngưỡng giá ngất ngưởng hiện giờ, lãi suất cũng đang tăng kha khá nên giảm doanh thu bđs thôi cụ. Thiết nghĩ BĐS tăng kiểu phi mã như đợt rồi rất ngon cho doanh nghiệp BĐS nhưng nó không bền vững. Dẫn tới nhiều hệ lụy, đặc biệt là bị đóng băng. Các dự án mới ra rất khó khăn thanh khoản, bởi tiềm năng tăng giá x lần gần như không còn. Nên các nhà đầu tư không mạnh tay ôm hàng nữa.Đúng lúc em đọc cái này ạ
View attachment 9396537
Giá cao giao dịch sẽ kém điCác nhà đầu cơ bđs vùng ven trùn tay trước ngưỡng giá ngất ngưởng hiện giờ, lãi suất cũng đang tăng kha khá nên giảm doanh thu bđs thôi cụ. Thiết nghĩ BĐS tăng kiểu phi mã như đợt rồi rất ngon cho doanh nghiệp BĐS nhưng nó không bền vững. Dẫn tới nhiều hệ lụy, đặc biệt là bị đóng băng. Các dự án mới ra rất khó khăn thanh khoản, bởi tiềm năng tăng giá x lần gần như không còn. Nên các nhà đầu tư không mạnh tay ôm hàng nữa.
Cụ nói thế thế cả làng Vũ được hỗ chợ ạVâng. Em đọc thấy bảo tầm như chuỵ Dậu tối đa được đôi chục. Còn dạng như a Chí hình như chục rưỡi.
Giá đăng toàn để câu view, lấy tương tác, thông tin khách hàng thôi. Ít khi có giá đúng như họ đăng lắm.Em ở SG. Vài năm trước em kiếm chung cư, giá trên web toàn phải cộng thêm 1 khúc nữa. Chứ giá họ đăng khi mình gọi họ sẽ nói hết căn đó rồi.
Ko em đến gặp chủ rồi. Giá cũng vậy. Chung cư thì đúng là giá ảo. 17t ở Bình Thạnh mà cun làm như rác íGiá đăng toàn để câu view, lấy tương tác, thông tin khách hàng thôi. Ít khi có giá đúng như họ đăng lắm.
Mua nhà đơn giản thôi mà cụ. Làm việc qua zalo với 2-3 môi giới là nắm được khá sát khu nào cần mua. Vấn đề là tài chính tới đâu để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.Giá đăng toàn để câu view, lấy tương tác, thông tin khách hàng thôi. Ít khi có giá đúng như họ đăng lắm.
7-8 năm trước nghe đến 3-4 tỷ cái chung cư là em thấy hãi rồi, cảm giác nó là một số tiền khổng lồ. Thế mà mấy năm sau như bây giờ cầm 3-4 tỷ chắc không mua được nội thành các Thành phố lớn.Ko em đến gặp chủ rồi. Giá cũng vậy. Chung cư thì đúng là giá ảo. 17t ở Bình Thạnh mà cun làm như rác í