- Biển số
- OF-800200
- Ngày cấp bằng
- 13/12/21
- Số km
- 948
- Động cơ
- 25,034 Mã lực
Công nhận vào đây cãi nhau vui mới thấy tư duy của 1 số cụ mợ vẫn tăm tối mông muội như thời trung cổ nước Tàu.Vào đây cãi nhau vui phết cụ ạ![]()
Công nhận vào đây cãi nhau vui mới thấy tư duy của 1 số cụ mợ vẫn tăm tối mông muội như thời trung cổ nước Tàu.Vào đây cãi nhau vui phết cụ ạ![]()
Quốc tế hay quốc nội thì cụ cũng chả có quyền què gì chê bai hay bắt chúng nó đẻ, cụ tức thì tự đấm ngực mà gào thôi, hay đâm đơn kiện chúng nó tại sao ko đẻ điEm tưởng quan điểm tranh luận của cụ thế nào, ai ngờ cũng bí, hết văn rồi. Mồm xoen xoét quốc tế nọ tự do kia ai dè cuối cùng vẫn lộ rõ bản chất.![]()
Chắc cụ đang sống ở bển nên thấy nó lạ. Em ở Việt Nam thấy bình thường. Tăm tối mông muội cũng có cái hay, vẫn còn nhiều thứ hay ho phía trước để họ phấn đấuCông nhận vào đây cãi nhau vui mới thấy tư duy của 1 số cụ mợ vẫn tăm tối mông muội như thời trung cổ nước Tàu.
Em sống ở nn từ tuổi thiếu niên, sau về VN, tư duy truyền thống ở 1 số điểm, tuy có những thói quen ngấm vào người như sự chính xác giờ giấc, hay những chuyện riêng tư cá nhân đời sống của người khác thì không xen vào, không thắc mắc, tọc mạch.Chắc cụ đang sống ở bển nên thấy nó lạ. Em ở Việt Nam thấy bình thường. Tăm tối mông muội cũng có cái hay, vẫn còn nhiều thứ hay ho phía trước để họ phấn đấu![]()
Thớt hay mong bác nhẹ tayCác cụ tranh luận cho vui nhưng đừng quay sang đá cá nhân, xúc phạm nhau nhé.
Chẳng may nhỡ tay bấm mấy chữ ko phù hợp thì các cụ tự xóa giúp em
Em oánh dấu thớt cáiđã, maiđọc lại.
![]()
Nam nhi đại trượng phu có ba câu hỏi đơn giản không trả lời được, về bám váy vợ.Đây, người ta nói rõ rồi, đôi này rất có trách nhiệm, tư tưởng hiện đại.
![]()
Cụ không thấy từ chúng tôi à? Nghĩa là họ có bàn bạc thống nhất với nhau. Các cụ bảo thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn kia mà.Nam nhi đại trượng phu có ba câu hỏi đơn giản không trả lời được, về bám váy vợ.
Uh, con vk nêu quan điểm trước. Thôi thì thế gian dc vk hỏng chồng, nhưng mà nó lại được cả đôi mới tài.Cụ không thấy từ chúng tôi à? Nghĩa là họ có bàn bạc thống nhất với nhau. Các cụ bảo thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn kia mà.
Vote xì lốp vì không nói trực tiếp nhưng lại hay giấu mặt khích bác người khácThớt hay mong bác nhẹ tay![]()
Nằm vùng trong toilet nhà chúng nó được bao lâu rồi mà biết tài thếUh, con vk nêu quan điểm trước. Thôi thì thế gian dc vk hỏng chồng, nhưng mà nó lại được cả đôi mới tài.
Em thì không đọc hết bài viết đâu, nhưng chắc ý họ muốn nói đến là sinh con có kế hoạch, trách nhiệm. Không phải sinh con là nuôi dưỡng con, mà muốn dậy con trở thành người tốt.Uh, con vk nêu quan điểm trước. Thôi thì thế gian dc vk hỏng chồng, nhưng mà nó lại được cả đôi mới tài.
Ko Nói được ý khác hay ho thì miễn tiếp chuyện, nhai đi nhai lại từ đó mà k thấy bẩn.Nằm vùng trong toilet nhà chúng nó được bao lâu rồi mà biết tài thế![]()
Có tí khích bác mới vui câu chuyện hì hìVote xì lốp vì không nói trực tiếp nhưng lại hay giấu mặt khích bác người khác![]()
Vk bị ám ảnh từ cuộc sống bà mẹ nên sợ đẻ con. Cũng là một dạng tâm lý xã hội cần được các nhà xã hội học quan tâm nghiên cứuEm thì không đọc hết bài viết đâu, nhưng chắc ý họ muốn nói đến là sinh con có kế hoạch, trách nhiệm. Không phải sinh con là nuôi dưỡng con, mà muốn dậy con trở thành người tốt.
chứ em thấy như thời của em toàn kiểu sinh con, rồi nuôi con lớn, chứ không biết dậy, kiểu như trời sinh voi sinh cỏ.
Uh, con vk nêu quan điểm trước. Thôi thì thế gian dc vk hỏng chồng, nhưng mà nó lại được cả đôi mới tài.
Trả lời thẳng vào câu hỏi, tập làm người tử tế có trách nhiệm với phát ngôn của mình đi!Nằm vùng trong toilet nhà chúng nó được bao lâu rồi mà biết tài thế![]()
Thói tọc mạch quen chõ mũi vào chuyện riêng nhà người khác là 1 căn bệnh tâm thần kinh của 1 số người cần được nghiên cứu chữa trị.Vk bị ám ảnh từ cuộc sống bà mẹ nên sợ đẻ con. Cũng là một dạng tâm lý xã hội cần được các nhà xã hội học quan tâm nghiên cứu![]()