Có một ông còm rất hay trên VNEXPRESS
" Xả lũ đúng "quy trình", thì chắc do người dân chạy lũ là không đúng quy trình"
" Xả lũ đúng "quy trình", thì chắc do người dân chạy lũ là không đúng quy trình"
Nói như thế nó mới đúng quy trình, cụ trả hiểu rì cả nói toẹt mẹ ra lại mất cmn cái ghế thì làm thaoChắc mấy cán bộ sợ nói vỡ đê thì sẽ bị trừ thi đua nên lấp liếm thôi. Dù thế nàothì kết quảvẫn là nươc tràn vào nhà, nhân dân thiệt hại kinh tế thôi.

Sau bao năm không có lũ nên các quan chủ quan coi thường dẫn đến lơ là trách nhiệm. Nếu bây giờ thừa nhận vỡ đê là do thiếu tinh thần trách nhiệm thì sẽ phải truy tố 1 ai đó. Cụ có biết đất Hà Tây trước đây là lãnh địa của ai không?Thì nói mẹ luôn là "đễ vơ" cho nhanh, việc éo gì phải lòng vòng là "nước tràn mặt đê". Gì thì các cụ vẫn "ù chi, tám đỏ, hai nèo" trong khi nước lũ vẫn cuồn cuộn, hừng hực, càn quét xóm làng.
Em nghe nói là cái đê này mới nâng cấp được 3 tháng cụ ạ, có khi còn đnag bảo hành ấy chứ, mà ....vỡ thì khó nói ạ.Sau bao năm không có lũ nên các quan chủ quan coi thường dẫn đến lơ là trách nhiệm. Nếu bây giờ thừa nhận vỡ đê là do thiếu tinh thần trách nhiệm thì sẽ phải truy tố 1 ai đó. Cụ có biết đất Hà Tây trước đây là lãnh địa của ai không?

Bập, bập, em nhầm ạ, thanks cụ đã chỉ bảo.Vụ ném máy xúc í ở Thanh Hóa mà cụ
