Đêm hôm đọc thớt này e cứ lạnh hết sống lưng..
cụ viết dòng xanh xanh là cẩn thận quá, cm của cụ có nội dung đầy đủ, cụ nào có kn thì giúp chứ có phải hỏi vu vơ đâu mà cụ ngại. em thấy nhiều thớt có cụ nói mỗi câu : em đặt chén, em đặt can......Cảm phiền các cụ, việc này không biết đưa vào đây có tiện không, em có mở thớt và được các cụ khuyên nên vào đây hỏi các bậc uyên thâm.
Câu chuyện chả là em mới mua được cái nhà, sửa soạn xong xuôi thì khi đi xem ngày nhập trạch, thầy chùa bảo tuổi Kỷ Mùi năm nay không nhập trạch được, cùng lắm là phải đợi sau Đông chí (1/11 âm lịch), nghĩa là cả tháng nữa. Gấu nhà em thì sốt xình xịch muốn về nhà mới rồi, cơ mà em lại lo lo.
Cụ nào thạo món này hoặc có địa chỉ nào tin cậy giúp em với, đa tạ các cụ!
Nếu có gì ảnh hưởng đến thớt của các cụ, mong các cụ đại xá.
tranh thủ nói xấu các cụ buôn lậu tý.
vô thủy vô chung đi cụ


Cái này hay nha.Rồi tiện mâm mời luôn mấy bác trong thớt đến thẩm có phải là hoan hỉ ko.
Lão Vừng kể tiếp chuyện đi.
. Hôm qua nói đến đoạn vào nhà lúc mưa gió, mọi ng nghe em kể có thê nghĩ em dạn hoặc là em chém nhưng thú thật là sau 1 thời gian dài học tập và trải qua nhiều việc, với em Vong hay gì đó thuộc cảnh giới khác cũng ko phải là thứ mà em e ngại vì em hiểu nhiều hơn về những cái đó.




vâng, sau đó 1 thời gian nữa em mới thu xếp để mời 1 đối tác đến hoàn thiện nhà. Cũng dây dưa làm lâu phết vì dạo đó chưa Vợ nên cũng chẳng vội, cứ túc tắc hoàn thiện. Còn chuyện Vong ở đó có theo ko thì em cũng ko xác định đc vì em nghĩ em đã Phát tâm làm cái tốt nhất cho họ rồi thì dù có theo hay không theo thì cũng là vô hại.Thế giờ gia đình lão ở cái nhà ở VQ hay ntn rồi ?
Sau đận đấy mấy vong kia còn theo lão nữa ko ?
chưa nhập trạch nhưng em ko kiêng ( vì như em đã nói hồi đó em độc thân nên cũng hơi phiêu tý
) ngủ lại đó mấy tối để tối tiện rảnh xắp xếp cái nọ cái kia, chứ ban ngày cv triền miên ko rảnh. Trong mấy hôm đó, có hôm mộng thấy 1 ngừoi - 1 ng thôi chứ ko phải 3 người- 1 người khoác túi trên vai, tay cầm như bông lúa, đến đứng gần chỗ em nằm vái em 3 vái rồi đi.
Có lần đó vậy thôi, còn sau đó về ở thì là mộng những chuyện khác. 
Dạ, thầy chùa nói tuổi Kỷ Mùi như em năm nay sửa nhà nhập trạch phạm vào cái gì đó, hình như là Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc, 2 trong 3 cái này cụ ạ. Cụ có hiểu biết về lĩnh vực này, cụ giúp em nhé. Đội ơn cụ!Như nội dung cmt của cụ, thì em chẳng thấy lý do nào để cụ không được về nhà mới năm nay cả.
Thầy chùa đó nói lý do là gì, cụ có thể nói rõ không, để các cụ khác còn góp ý?
Theo các cách tính truyền thống thì Kỷ Mùi 1979 năm nay phạm Tam địa sát, Tam tai, còn Kim lâu thì không. Ngoài ra phi tinh vận niên cũng không tốt.Dạ, thầy chùa nói tuổi Kỷ Mùi như em năm nay sửa nhà nhập trạch phạm vào cái gì đó, hình như là Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc, 2 trong 3 cái này cụ ạ. Cụ có hiểu biết về lĩnh vực này, cụ giúp em nhé. Đội ơn cụ!
Cảm ơn cụ nhiều nhé!Theo các cách tính truyền thống thì Kỷ Mùi 1979 năm nay phạm Tam địa sát, Tam tai, còn Kim lâu thì không. Ngoài ra phi tinh vận niên cũng không tốt.
Tuy nhiên những cái xấu này chỉ phát tác khi cụ làm nhà, tức là gây chấn động xuống đất. Còn kia là nhà cụ mua thì như cụ vừng đã nói, cụ không bị ảnh hưởng. Chọn ngày giờ tốt mà làm lễ nhập trạch là ok.
trước đó mấy năm Nhạc ạ, quãng 2008 em lại có " 1 vụ lớn khác để dốc sức rồi"Chuyện của cụ Vừng hay quá. Tầm ý chắc 2009-2010 phải ko ạ

Oh, hồi ý tính ra cụ tầm 34-35, nghĩa là hơn e bây giờ 5 tuổi. Thế mà cụ đã đến cảnh giới như vậy. Ngưỡng mộ cụ ghêtrước đó mấy năm Nhạc ạ, quãng 2008 em lại có " 1 vụ lớn khác để dốc sức rồi"![]()




oài tưởng mình em thơ thẩn ở vô thủy vô chung, hóa ra lại đc ngộ cụ Rô
trốn vào "Tốn" có lẽ là 1 cách " cửa Tử là cửa Sinh" chăngĐịnh mời Cụ thêm ly nữa dưng mà máy rót nó kẹt, thôi yEm "nợ" một ly vậy!oài tưởng mình em thơ thẩn ở vô thủy vô chung, hóa ra lại đc ngộ cụ Rô
trốn vào "Tốn" có lẽ là 1 cách " cửa Tử là cửa Sinh" chăng

Đọc chữ xanh xanh của cụ, mạn phép cụ làm mấy dòng lan manĐịnh mời Cụ thêm ly nữa dưng mà máy rót nó kẹt, thôi yEm "nợ" một ly vậy!
Rolland

