- Biển số
- OF-149832
- Ngày cấp bằng
- 20/7/12
- Số km
- 13,897
- Động cơ
- 454,202 Mã lực
Ten ten tèn tèn teng…18h30 là sẽ giàu 

Mỗi ngày 10k vietlot, tháng tổng đầu tư 300k kiểu gì 10 năm chẳng lên cơ đồ. Nhớ là đừng khát nướcChào các cụ!
Câu hỏi của em như tiêu đề trên,với số vốn ít ỏi đó các cụ nghĩ sẽ có phép màu không ạ.
Có giải pháp nào biến nó từ 30tr thành tiền tỷ không nhỉ.
Các cụ giải ngố em phát.
3 tỷ thời đó kụ múc vàng thì ối zồi ôiCó chứ sao ko? 2016 em còn đang âm 3 tỉ đây, dương 30 củ là cày vài năm mới đạt được.
Lếu già rồi ai người ta mua CON NGƯỜI fỏng kụTHÔNG TIN - TÀI CHÍNH - CON NGƯỜI. xem cái nào có lợi thế thì chọn cái đấy. khái niệm "TIỀN" vốn cần mở rộng hơn
Mỗi phương án này khả thi, nhưng điều chỉnh chút: U50, U60.30 củ thì đầu tư phông bạt, làm hàng sạch sẽ rồi cạp với các mợ u60, u70 thì dễ lên vài tôi nhanh lắm
Âm 3 tỉ chứ có Dương đâu mà múc hả cụ!3 tỷ thời đó kụ múc vàng thì ối zồi ôizàu tợn kụ khầy
Em từ 10 triệu nhưng cách đây hơn 20 năm rồi cụ ahChào các cụ!
Câu hỏi của em như tiêu đề trên,với số vốn ít ỏi đó các cụ nghĩ sẽ có phép màu không ạ.
Có giải pháp nào biến nó từ 30tr thành tiền tỷ không nhỉ.
Các cụ giải ngố em phát.
Nhiều chứ cụ, cụ Bình cá mập ý, bắt đầu từ 0 vnđ màCác cụ trên diễn đàn mình đã có cụ nào làm được như vậy chưa ạ,ý em là sau nhiều năm kinh doanh ,bắt đầu với số vốn nhỏ như vậy?