- Biển số
- OF-143071
- Ngày cấp bằng
- 23/5/12
- Số km
- 13,372
- Động cơ
- 459,450 Mã lực
- Nơi ở
- Ở đâu ý , em Quên rồi !
Mời cụ chủ 1 điếu với ly cafe (c)



Vậy là điều em lo ngại rốt cục đã xảy ra.khongthuphi;15572095.. nói:Nhưng nay đã có cầu vượt nên bây giờ thật thông thoáng. Em chợt liên tưởng: Hành trình đi tìm thân phận ông Mười đang bị tắc nghẽn, ước gì bắc được cây cầu vượt ý thức để ông Mười sớm đến được nơi phải đến nhỉ???
Điều này giải quyết không khó nhưng khá phức tạp nếu:
Nóng thì nói vậy nhưng vẫn phải bình tĩnh sáng suốt thì mới đối phó được đội này Cụ ạ, vậy mới ra được các quyết định chính xác.Không thể bình tĩnh và kiên nhẫn hơn được nữa rồi!!!
Kết quả ntn rồi cụ ơiThôi, bây giờ em phải đến sở GTVT đã, em đã chuẩn bị đủ "vũ khí" để chiều nay "phản công" rồi. Các cụ/mợ chờ em nhé, tối nay em sẽ kể tiếp chuyện!



), ngay lập tức 1 đ/c Trung tá được phân công dẫn em đưa ông Mười xuống bộ phận làm CMND. Người dân đang chờ rất đông nhưng ông Mười được đặc cách xen ngang vào chụp ảnh, lấy dấu vân tay trước. Đ/c Trưởng phòng còn dặn: Chụp ảnh cho ông Mười không được lấy tiền nhé!


