Hic. Ngay mợ em thích xem nhất của VTV.
Hơn cụ ạThu nhập ở VTV chắc cũng cao các cụ nhể, ngoài lương cứng ra thì thu nhập tăng thêm từ việc làm chương trình, phóng sự nữa chắc phải tầm 3x ấy chứ.
Các chương trình thời sự làm trực tiếp từ lâu rồi cụ ơi. Đúng là làm trực tiếp rất hay phát sinh lỗi nên phải chú ý cẩn thận rất nhiều, sai một ly đi một dặm ngay. Đài nào bây giờ cũng làm trực tiếp hết và làm cách đây mười mấy năm rồiBTV đọc lỗi thì rõ rồi nhưng đội kiểm duyệt sau ghi hình đâu nhỉ, chương trình này có phải trực tiếp đâu. Không biết quy trình nhà đài quốc gia thế nào, cụ nào trong nghế mô tả thử chứ không có chuyện thu như nào phát nguyên như thế, tất nhiên nội dung đọc cũng phải có đội kiểm duyệt và thông qua.
Trực tiếp mà cụ.BTV đọc lỗi thì rõ rồi nhưng đội kiểm duyệt sau ghi hình đâu nhỉ, chương trình này có phải trực tiếp đâu. Không biết quy trình nhà đài quốc gia thế nào, cụ nào trong nghế mô tả thử chứ không có chuyện thu như nào phát nguyên như thế, tất nhiên nội dung đọc cũng phải có đội kiểm duyệt và thông qua.
Lấp liếm xin lỗi cho xong. Xin lỗi là phải biết xin lỗi gì, đây đọc ko biết là xin lỗi vì mắc lỗi gì luônĐã xin lỗi rồi các Cụ nhé.![]()
trước nó vẫn tệ thế nhưng hồi đó dân chưa có of để lập topic cụ ạCàng ngày VTV càng lắm lỗi ngớ ngẩn thật sự, chất lượng càng ngày càng tệ
Và họ chỉ biết nhìn vào và đọc theo như cái máy??? Ko có chút kiến thức, thông tin xã hội hay một sự nhạy bén nào để nhận thức được sai sót xảy ra mà xử lý???Trước khi đứng trước máy quay là phải có cái màn hình trước mặt hiển thị văn bản để họ nhìn vào đó mà đọc ý mợ ạ
cũng không hẳn đâu cụ ạ, thường MC sẽ là người làm kịch bản chương trình luôn nên họ biết hết nội dung trước rồi, cái này thường là do lỗi đọc nhịu, làm trực tiếp thì không sửa được thì phải xin lỗi trên sóng thôi nhưng ko biết quy trình xin lỗi luôn trên sóng ở VTV cụ thể ra sao vì không phải MC muốn tự xin lỗi là được.Và họ chỉ biết nhìn vào và đọc theo như cái máy??? Ko có chút kiến thức, thông tin xã hội hay một sự nhạy bén nào để nhận thức được sai sót xảy ra mà xử lý???
Cái này phụ thuộc kinh nghiệm xử lý sự cố của mỗi người thôi ạ. Đội trẻ nên ít kn ạ. E nghĩ thếVà họ chỉ biết nhìn vào và đọc theo như cái máy??? Ko có chút kiến thức, thông tin xã hội hay một sự nhạy bén nào để nhận thức được sai sót xảy ra mà xử lý???
Cái đáng trách lúc 19h01 cô PTV đọc nhầm thì đáng trách cả ekip sao lúc 19h10 hay kết thúc chương trình thời sự không lên đoạn ngắn xin lỗi vì đọc nhầm rồi đính chính lại. Đây lại im ỉm để cho qua sao đc.
View attachment 9232667
Các chương trình thời sự làm trực tiếp từ lâu rồi cụ ơi. Đúng là làm trực tiếp rất hay phát sinh lỗi nên phải chú ý cẩn thận rất nhiều, sai một ly đi một dặm ngay. Đài nào bây giờ cũng làm trực tiếp hết và làm cách đây mười mấy năm rồi
Cảm ơn 2 cụ đã cập nhật, em lạc hậu vụ này mất rồi.Trực tiếp mà cụ.
Vụ này trước đọc hay lấy video của người ta mà không xin phép biến thành của mình. Đài quốc gia nói thật nát. Em bỏ xem mấy năm rồi.đợt 30.4 quay video tối om - xong các chương trình tiêu điểm thì lấy video trên FB - chủ các video làm ầm lên trên FB![]()
Cụ Lâm vốn dĩ dân Vtv mà cụ.Hình như đang có chiến dịch đánh bay ghế cụ Lâm của ae nội bộ à.Cụ ngạch ngoài nhảy vào chắc ae tâm tư ko hài lòng
Không chỉ thời sự mà còn rất nhiều chương trình khác đã làm trực tiếp cả chục năm như Chào buổi sáng, chuyển động 24h, vấn đề hôm nay.Cảm ơn 2 cụ đã cập nhật, em lạc hậu vụ này mất rồi.
Cũng phải xem văn bản đưa ra đọc là sai hay bà đọc sai.Và họ chỉ biết nhìn vào và đọc theo như cái máy??? Ko có chút kiến thức, thông tin xã hội hay một sự nhạy bén nào để nhận thức được sai sót xảy ra mà xử lý???
hihi LãoCơ bản mà lói, các chúng nó được dạy rằng chúng mình là bọn nghe, chỉ có chức năng nghe thôi, khuyến mãi thêm tí nhìn. Theo công nghệ bò Cô Bê cho nghe nhạc giao hưởng thì cho ngon thịt.
Nó chỉ là tờ giấy A4, mà có mấy chữ. Hậu kỳ mà Sếp chỉ đạo thay trang này thì sao nhỉ? Tờ giấy thì ko còn, người đọc thì có clip rồi cãi sao đcCũng phải xem văn bản đưa ra đọc là sai hay bà đọc sai.
Chứ văn bản nó sai bà ấy cầm lên nghĩ Ối sao VN lại đánh nhau nhỉ, nhưng mà sếp đưa ko đọc đúng chỉ có toang.
Còn tự đọc sai thì sếp cũng chả cứu được khi truyền hình trực tiếp.