- Biển số
- OF-546776
- Ngày cấp bằng
- 21/12/17
- Số km
- 2,462
- Động cơ
- 206,235 Mã lực
- Tuổi
- 35
nó bắn bố mẹ để thằng con đau cả đời.thế sao ko bụp thằng con mà bụp bà vợ cụ nhỉ![]()
mà thằng con kiểu này có khi chỉ mấy hôm nó lại vui ngay ấy mà.
nó bắn bố mẹ để thằng con đau cả đời.thế sao ko bụp thằng con mà bụp bà vợ cụ nhỉ![]()
Thì cụ đòi thằng vay chứ cụ đến đòi nhà nó chả nói thế? Lúc cho vay có nói với nhà nó không?Cay nhất vụ cho vay rồi đi đòi. Rồi bị nhà cho vay kêu: Ai bảo mày gnu cho nó vay, tao éo trả đấy.
Uất lắm các cụ à.
Hài em trải qua rồi mới nhục. Lúc vay thì nói ngọt xớt, anh anh em em rồi cuối năm đến tháng 12 em trả. Xong rồi quan mất mẹ 3 cái tháng 12 mà mãi ko thấy đâu.Thì cụ đòi thằng vay chứ cụ đến đòi nhà nó chả nói thế? Lúc cho vay có nói với nhà nó không?
NN Đây rồi, vậy chắc là lãi suất cao quá cụ nhỉ, cơ mà ng ta có ép súng vào đầu bắt vay đâu nhỉ, lãi suất thoả thuận ko thì thôi, hay nghĩ họ hàng mà ko có ưu đãi gì. Haizz.em hóng được:
Hung thủ cho vay nặng lãi của khu vực; nạn nhân có họ hàng có đến vay; nhưng vẫn tính lãi như xã hội. Số tiền chưa thanh toán là 30 tr.
Nghĩ là họ hàng mà cho vay "nặng" nên nạn nhân không trả; lời qua tiếng lại cũng nhiều; sự việc căng thẳng; nạn nhân có báo chính quyền nhưng k đủ căn cứ để xử lý.
Vì chạm mặt hàng ngày nên nạn nhân đã xây hàng rào để đi đường khác, sự việc sau đó thì đã có clip
Thì mấy ng kia cũng chỉ biết chạy quanh hô hoán chứ làm gì hả cụ, mỗi ông áo xanh thợ xây là bình tĩnh nhất đấy.Không chỉ bà vợ đâu cụ.
Đổ cho hung thủ, cụ hỏi câu nào có trí tuệ hơn tý điThế Cụ đổ đi đâu?
Thế nên tốt nhất là thôi cụ ạ, có thì cho hẳn 1 ít coi như làm phúc, ko thì lại làm ơn mắc oán gây thù chuốc hậnHài em trải qua rồi mới nhục. Lúc vay thì nói ngọt xớt, anh anh em em rồi cuối năm đến tháng 12 em trả. Xong rồi quan mất mẹ 3 cái tháng 12 mà mãi ko thấy đâu.
Đòi thì xin lỗi ai bảo mày cho nó vay mà không báo gia đình, giờ nó không có tiền trả đợi khi nào nó có tiền nó trả. Vồn e cũng chịu chán đi đòi giờ kệ nó thôi, nó nhởn nhơ còn thi thoảng mình nhìn thấy mặt vẫn cay vd.
Cụ quê thái nguyên bán trà thái dạo đấy à, thấy sợ sợ ae 20 rồi đấy
Khả năng trường bắn bị hạn chế, chắc do tì ngắm ở khe cửa đi đầu hồi bên ngoài có giàn dậu che kín, xác định bắn dọc đường từ trong ra ,ông bố đứng tại chỗ và bà mẹ lăn tại chỗ nên bị bắn, thằng con làm vữa chếch vào sân nên khó và bỏ luôn, có lúc thằng con chạy ra thì quá nhanh nên cũng không hạ thủ. Tầm thủ phạm giết xong ngườiđầu nó say máu như con chóđiên, không bắn được thì phải chịu thôi chứ 1 hay 3 cũng xác địnhđi buôn hương rồi.thế sao ko bụp thằng con mà bụp bà vợ cụ nhỉ![]()
thế sao ko bụp thằng con mà bụp bà vợ cụ nhỉ![]()
Lời nói đọi máu, chắc ông bà kia phải nói gì làm hắn uất ức lắm mới thế, còn ko phải thì coi như em và các cụ sai.Thế phải hỏi thằng bắn bác ạ, theo em đoán thì trong những cuộc số sát trc đây, chắc 2 vợ chồng ông bà này gấu chiến và thách thức nó nhất. Chứ thằng con xây cả sáng ở đó nó lại ko bắn.
Vâng, giờ em cũng coi như là quên đi thôi.Thế nên tốt nhất là thôi cụ ạ, có thì cho hẳn 1 ít coi như làm phúc, ko thì lại làm ơn mắc oán gây thù chuốc hận, em thấm lắm rồi nào vay đô vay vàng...
Cũng may là các cháu nhỏ ko sao, với đỡ tốn tiền nhà nước.Lời nói đọi máu, chắc ông bà kia phải nói gì làm hắn uất ức lắm mới thế, còn ko phải thì coi như em và các cụ sai.
Cụ này nói chuẩn . Toàn dân hưng yên lên làm kinh tế mới từ những năm 60 . Em một dạo còn choiy với nhà anh khắc. Anh này có 2 con xe khách chạy tên xe đông khắc . Năm ấy là mùa đông 2010 . Rét thấu xươngKhông họ hàng gần nhưng cũng thông gia, liên gia cụ ạ, Dân trên đó đa phần gốc Tân châu, khoái châu, hưng yên. Chủ yếu họ Lê, nhà cháu cũng diệu chè trên đấy 1 số lần rồi
E xem clip tưởng thằng đấy thấy bà kia còn cựa quậy sẽ bồi thêm phát nữa cơBé thì không bé, nhưng 30tr bây giờ nói thẳng ra là không to, nhìn nhà 2 bên như vậy thì số tiền đó không đáng. Cần bắn thì làm một băng dằn mặt là quá ok rồi, đây phang chết 1, 1 ngấp ngoái rồi tự phang mình. Không hiểu tính toán kiểu gì, hay đang chạy súng cướp cò, thành tự sát![]()
Cụ xem lại Clip nhé, em tạm phân tích trường hợp này như thế này:Khả năng trường bắn bị hạn chế, chắc do tì ngắm ở khe cửa đi đầu hồi bên ngoài có giàn dậu che kín, xác định bắn dọc đường từ trong ra ,ông bố đứng tại chỗ và bà mẹ lăn tại chỗ nên bị bắn, thằng con làm vữa chếch vào sân nên khó và bỏ luôn, có lúc thằng con chạy ra thì quá nhanh nên cũng không hạ thủ. Tầm thủ phạm giết xong ngườiđầu nó say máu như con chóđiên, không bắn được thì phải chịu thôi chứ 1 hay 3 cũng xác địnhđi buôn hương rồi.
Chạy vào nhà mình là an toàn nhất. Như đứa con dâu bà bị hại.Có biết hung thủ đứng chỗ nào mà trốn cụ ơi. Vợ nạn nhân hoảng quá nên cứ ngã lên ngã xuống kêu gào
em tưởng là nhà ở cửa sắt hướng 2h chứ nhể?Em thấy có 2 chi tiết trong clip:
1. Người bị bắn đi đến hàng rào, IM LẶNG NHÌN con trai, và đeo găng tay vào.
2. Cậu con trai, sau khi bỏ xe rùa xuống, quay người lại ngó lên cửa sổ tầng 2 - nơi hung thủ đang chuẩn bị bắn, HAI TAY VUNG VẨY.
Qua 2 chi tiết đó, em thấy cả 2 bên cũng không phải là người mềm yếu gì.
Em nghĩ là súng đểu bắn được 1 phát mất mấy phút, khéo là khẩu hoả mai trên fb thậtCụ xem lại Clip nhé, em tạm phân tích trường hợp này như thế này:
1. Ông H bắn ông Bố đầu tiên thấy gục rồi sau đó ông COn chạy vào phía nhà Ông H bị khuất góc bắn nhưng sau đó ông Con vẫn quay lại nhưng ông H không bắn,
2. Bà Mẹ bế cháu bé chạy về (lúc đó ở Sân có cô con dâu và một người nữa ông H cũng không bắn, chỉ đến khi Bà Mẹ một mình la hét vật vã thì lúc đấy ông H mới bắn tiếp bà Mẹ.
Chứng tỏ tâm lý Ông H ngay từ đầu là sẽ bắn ông Bố và Bà Mẹ khi có cơ hội.
Đấy là ý kiến riêng của cháu mong các cụ đại xá
chỗ đo đỏ là thế nào nhỉ?Bắn súng CKC anh trai vợ bắn vợ chồng cậu mợ bên mẹ đẻ. Liên quan đến ông con vay tiền, đã doạ bắn từ hôm qua
Em không để ý lúc bà mẹ bị bắn cơ.E xem clip tưởng thằng đấy thấy bà kia còn cựa quậy sẽ bồi thêm phát nữa cơ![]()