_____từ bí thư mà về phó ban TW thì trưởng khác nào trở về tuổi thơ mộng mơ chơi cầu tuột
Thái Bình quê em không nói là "cầu tuột", mà nói là "cầu... tượt (trượt)" ạ
_____từ bí thư mà về phó ban TW thì trưởng khác nào trở về tuổi thơ mộng mơ chơi cầu tuột
Câu 1 mà cụ cũng nói à_________
Em đoán bừa, gọi là châm cho các cụ ấm trà bồm, chẻ cho các cụ nắm đóm tre giang để các cụ hút thuốc lào:
1. Sinh 1965, đã/đang 1 nhiệm kỳ đầu tỉnh, đến 3/2021 thì có hơi thiếu mấy tháng làm thêm 1 nhiệm kỳ nữa, nhưng k có nghĩa là k có cửa.
Ty nhiên, với quy định mới là đầu tỉnh k phải thổ dân, lại được XÁCH về TW thế này, thì câu giả nhời là... hết phim chứ còn gì nữa?
Em đoán bừa là cụ BIỂN ĐÔNG kế nhiệm. Lý do: không phải thổ dân; dự khuyết; vừa bầu bổ sung 1 PBTTU, dự là để trám vào chân PBT cụ BIỂN ĐÔNG đang nắm.
2. Các cụ có thông tin gì về cái Liên hiệp Đại Việt bia k? Cái mảnh đất và cái xưởng bia 2 bên chân cầu Bo mới liệu có...
người ta đã đưa người về từ năm ngoái, dù bất luận thế nào thì cụ Diên cũng đi và cụ về sẽ lên._________Sao bà hàng nước tối nay cứ ngửa mặt nhìn trời xem chim lợn bay thế nhỉ, em nghe bà í thở dài rằng đêm nay Chuông nguyện hồn ai? Liên tiếp 2 ngay mai+kia thấy bảo quán nước mời chén bất thường liên tiếp.
____Câu 1 mà cụ cũng nói àngười ta đã đưa người về từ năm ngoái, dù bất luận thế nào thì cụ Diên cũng đi và cụ về sẽ lên.
Thế ạ, chưa nghe bao giờ. Chắc các cụ có chỗ nào bàn kín chăng.____
Trước đây các cụ of xếp cụ BIỂN ĐÔNG về lại Thủ Đô ngồi ở cái tòa nhà 10 Lê Lai, bờ Hồ Gươm, cạnh tượng đài Cụ Lý Thái Tổ.
Thế nên nhà cháu mới châm thêm ấm chè bồm, thưa với các cụ câu 1 ở trên.
Nguồn lên trưởng ban đấy cụ. Tầm ĐN xử đến CA là hết.Cụ bí thở TB về thủ đô các cụ ạ, kéo xa khỏi TB để dễ làm việc hơn:
![]()
Bí thư Thái Bình làm Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương
Bộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.zingnews.vn
Bí thư tỉnh mà về phó mấy ban như tuyên giáo, kt thì là xuống chứ nguồn gì cụ ơi. Diễn biến ngày càng hấp dẫn, khó lường nhỉ.Nguồn lên trưởng ban đấy cụ. Tầm ĐN xử đến CA là hết.
em ko b ạ. e ko ở tb. thỉnh thoảng thấy anh ấy bia hơi đầu phố e thôi________
Em kéo nhẹ gấu áo cụ, rón rén hỏi khẽ là... chị gì (từng) bán bún ở thị trấn Hưng Hà đã kịp bổ nhiệm pgđ Sở chưa ạ.
Nguồn lên trưởng ban đấy cụ. Tầm ĐN xử đến CA là hết.
Ban TG là 1 trong những ban đốt $ nhiều nhất các ban đảng đấy. Chưa kể hết khóa này anh T về thay anh N là bí thư tphcm, ông anh đồng hương thì có thể lên Tbt thì thằng em cửa sáng chói còn gì.Bí thư tỉnh mà về phó mấy ban như tuyên giáo, kt thì là xuống chứ nguồn gì cụ ơi. Diễn biến ngày càng hấp dẫn, khó lường nhỉ.
"Trưởng thành từ cán bộ Đoàn, ông Diên từng kinh qua nhiều vị trí..."Trước em nhớ không nhầm có anh # và anh T cũng về phó ban các cụ nhỉ.
E vừa đọc báo. Thế mà trước trong thớt này nhiều cụ chắc như đinh đóng cột là lên 29 hay CcSáng nay TB tiễn a top lên tw.
Lại phó rồiE vừa đọc báo. Thế mà trước trong thớt này nhiều cụ chắc như đinh đóng cột là lên 29 hay Cc
ae cứ tưởng lên làm kinh tế. Hóng típĐiều đi đúng lúc nhậy cảm. Không biết có dính dáng gì không hay chỉ là điều động, luân chuyển bình thường.Cụ bí thở TB về thủ đô các cụ ạ, kéo xa khỏi TB để dễ làm việc hơn:
![]()
Bí thư Thái Bình làm Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương
Bộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.zingnews.vn