- Biển số
- OF-536233
- Ngày cấp bằng
- 9/10/17
- Số km
- 413
- Động cơ
- -81,864 Mã lực
Chỉ còn mỗi chiến tranh tổng lực là chưa dám thôi chứ còn mấy trò đào tạo phiến quân quấy nhau thì nhiều.
Công nhận tình tiết căng thẳng, sống chết không biết ntn vì khủng bố khá manh động. Phim Mỹ thường biết trc kết quả nhưng tình tiết phim này thì khó đoán.Em xem được mấy tháng rồi, kinh phết, đoạn cuối 2 chú khủng bố ăn phát bánh khảo, cách tấn công rất cổ điển.
và cũng không thể thiếu lầu đài tráng lệ, vừa phi xe máy vừa bắn súng cụ nhỉ.
Phim Holiweed làm mà các cụ, không có lâu đài, voi với nhảy múa đâu.Phim này có đang chuẩn bị giết nhau thì dừng lại hát với nhảy không cụ..![]()
Để tối em tìm phát xem sao,món phim khủng bố xem hay phếtHình như ko có đâu lão ạ.
Nó đã xây nhà máy lớn nhất ở đây rồi thì chắc không phải vấn đề ghê gớm với nóBọn Samsung đang muốn xây dựng nhà máy ở Ấn để sau rút dần ở VN nhưng xem chừng khó. Ngoài vấn đề an ninh thì văn hoá quá khác nhau
Có bộ phim hài gì đó rất nổi tiếng nói về việc hàn gắn hai dân tộc, em không nhớ lắm.Em vừa đọc thấy Pakistan không cho ********* Ấn bay qua không phận. Chả biết oánh nhau mãi để được gì. Man rợ !
và khi xả súng thì có quay cận cảnh mặt từng người một không? thần linh ôiPhin nài cụ nào xem dồi cho em hỏi có đoạn nào vừa bắn súng vừa nhảy múa hát ko![]()
Link đây Cụ.Cụ có link xem online không sent em nhé
Còn có phim chết xong còn bật dậy nhảy với hát nữa cơPhim này có đang chuẩn bị giết nhau thì dừng lại hát với nhảy không cụ..![]()
Bọn Samsung đang muốn xây dựng nhà máy ở Ấn để sau rút dần ở VN nhưng xem chừng khó. Ngoài vấn đề an ninh thì văn hoá quá khác nhau