- Biển số
- OF-129793
- Ngày cấp bằng
- 7/2/12
- Số km
- 9,858
- Động cơ
- 56,880 Mã lực
Như này chắc mai mưa là đẹp 


Sao em ko nhìn thấy bụi nào nhỉ?!![]()
các cụ có biết tên cây mọc bụi dưới đất kia không? Sao em thấy nó vừa giống lá sen mini, mà lại giống lá củ bình vôi, nhưng chắc chắn ko phải hai loại đấy rồi, hoa màu đỏ cam cũng đẹp nữa!

Em chụp vui thôi, chậu nhỏ nên dễ setup bàn trà decor.Góc ảnh thật đẹp quá. Cụ set up bố cục lấy sáng thật tinh tế, nổi bật đến từng cánh hoa![]()

Cụ đã tặng ai chưa để cho em xin nhé. Hoặc em xin vài nhánh thôi cũng được.Em không tìm thấy cụ nào đã nhắn xin em lan kiếm.
Nay em phá chậu Xanh Huế này, cụ nào ở HN có nhu cầu chơi nhắn em gửi tặng.
![]()
![]()
Em thanh lý hết rồi cụ ợCụ đã tặng ai chưa để cho em xin nhé. Hoặc em xin vài nhánh thôi cũng được.
Tiện thể có cụ nào có giống địa lan nào đẹp mà dễ chăm thì cho em xin vài nhánh ạ. Em ở Hà Đông.
Nhà em có vườn 1000m2, giờ em bớt 1 góc để trồng thêm 1 số địa lan. Em mới sưu tầm đc ít Chu đỉnh và Quốc sắc Thiên Hương thôi, em mới mua thêm ít hạc đỉnh. Giờ tìm thêm.
![]()
Em cúng rằm từ hôm qua đến giờ.Nay nhà CKM cúng rằm chưa?
Bên nội nhà em hôm 13, còn hnay thì bên ngoại ah.Nay nhà CKM cúng rằm chưa?
Vâng, cứ hoa cỏ mùa xuân hết tháng giêng, rồi tháng 2, 3 lễ hội, tháng 4 lại biển biếc vào hè loanh quanh là đến thu là đẹp ạBên nội nhà em hôm 13, còn hnay thì bên ngoại ah.
Cỗ bàn từ Tết vẫn còn ngán, hnay thanh bông hoa quả là chủ đạo. Có ít món thịt để cúng dâng thôi ah.

Nhất cụ, sung sướng cả năm luônNhư này chắc mai mưa là đẹp
![]()

Khoe tay ạVâng, cứ hoa cỏ mùa xuân hết tháng giêng, rồi tháng 2, 3 lễ hội, tháng 4 lại biển biếc vào hè loanh quanh là đến thu là đẹp ạ
![]()
![]()
Đẹp lắm rồi 

Nhà em chỉ còn vài chùm hoa bưởi muộn thôi, những chùm quả trong vòm lá cũng nhớn lắm rồiVâng, cứ hoa cỏ mùa xuân hết tháng giêng, rồi tháng 2, 3 lễ hội, tháng 4 lại biển biếc vào hè loanh quanh là đến thu là đẹp ạ
![]()
![]()

Thơm lắm đấy cụ nhỉ. Em thấyVàng Tây Ninh nhà em khoe sắc.
![]()

Cúc cổ cánh bay bay đẹp thật, nào giờ em vẫn nghĩ chỉ có cúc mùa thu là đẹp nhất. Ấy vậy mà xuân sang nhìn cũng thật là mê lyTháng Giêng ăn chơi, mời các cụ cafe đọc báo Tết!
![]()

Ơ cụ Chức nhập hồn vào nick này hay sao ấy nhỉ![]()
các cụ có biết tên cây mọc bụi dưới đất kia không? Sao em thấy nó vừa giống lá sen mini, mà lại giống lá củ bình vôi, nhưng chắc chắn ko phải hai loại đấy rồi, hoa màu đỏ cam cũng đẹp nữa!
Em cũng như cụ Tý, có thấy bụi cây nào đâu 
Loại này không thơm mợ ạ, nhưng cần hoa có tí mật nên thu hút em kiến.Thơm lắm đấy cụ nhỉ. Em thấymon men kìa
![]()