Các cụ cứ bìn tĩn, chúng em đang lên danh sách bọn nào đứng sau chống lưng, (có chống thật hay không km, chả mấy khi có cơ hội, mày chết vs bà).
Ý e là rứa đó cụ, fải đập tan cái ý nghĩ bán cái nhà hắn xây lên. Nên cần phải đập bỏ trả đất.Nhỡ đâu Hữu muốn chuyển sang lĩnh vực xd, cái hắn muốn là bán căn nhà đã xây đấy!
Đúng là điếc không sợ súng, chiếm đất Quốc phòng luônKhông chỉ bây giờ mà cụm từ chiếm đất nó có từ lâu rồi.
![]()
Bắt giam trùm giang hồ Hải “vổ” chuyên tổ chức chiếm đất ở Hải Phòng
Bắt giam trùm giang hồ Hải “vổ” chuyên tổ chức chiếm đất ở Hải Phòngamp.cand.com.vn
Vậy thì từ nay bà con Hải Phòng cứ tìm các mảnh đất của các lãnh đạo rồi xây nhà lên mà ở chứ tốn tiền mua đất làm gì?Em ko ủng hộ thằng cướp kia.
Nhưng khổ cái là đất không phải là ts, ta chỉ có qsdđ thôi
Vẫn đang chờ các bên hòa giải cụ ạ? Ơ của mình sao phải đi hòa giải với ai?Com bô: Người có mực+ Chí phèo+ có tí quan hệ với Cán bộ thì đất ở đâu các anh chả chiếm.
Vụ này sáng như ban ngày mà chính quyền địa phương còn không giải quyết, bảo sao khiếu kiện đất đai lúc nào cũng là vấn đề nóng.
. Thật vấn đề rõ rành như ban ngày mà chính quyền làm ăn kiểu này thì thua khác gì ngồi lên luật vẫn làm ngơ.Com bô: Người có mực+ Chí phèo+ có tí quan hệ với Cán bộ thì đất ở đâu các anh chả chiếm.
Vụ này sáng như ban ngày mà chính quyền địa phương còn không giải quyết, bảo sao khiếu kiện đất đai lúc nào cũng là vấn đề nóng.
Đang thuê thần đèn chuyển nhà rồi. Tính sai nên trả giá.Cũng ko hiểu anh Hĩu nghĩ gì, giờ hs rồi thì hết cả đường lui rồi, khổ thân anh, nghĩ ăn đc ng khác dễ quá hay anh Hĩu ngu x 1000 mới làm vậy.
Bị phát hiện sớm, nhưng vẫn cố tình, chắc chắn có bên đỏ bật đèn xanh, kiểu như sự đã rồi và tìm cách thỏa thuận với chủ đất, nhưng đen 1 lỗi là bà chủ đất có 2 ô liền nhau nên khó thỏa thuận chuyển đổi vị trí đất cho nhauCũng ko hiểu anh Hĩu nghĩ gì, giờ hs rồi thì hết cả đường lui rồi, khổ thân anh, nghĩ ăn đc ng khác dễ quá hay anh Hĩu ngu x 1000 mới làm vậy.
Chỉ giỏi đe nẹt bắt nạt người hiền và yếu thế thôi, nhìn ngoài đường từ những chuyện vụn vặt thì biết cụ. Mình mà không đội mũ bh là y như rằng từ đâu lao ra tóm ngay, vậy mà bọn cà chớn nhìn mẹt lấc cấc cứ đầu không, hoặc mũ lưỡi chai lượn qua lượn lại mà như không có mắt. Kỳ lạ thậtHải Phòng mà ko làm dốt dáo vụ này thì xin lỗi: Hệ thống tư pháp, công an ở đây quá kém;
Tạo tiền lệ rất xấu cho cả nước,
Sẽ có những vụ rất oái ăm, lấn chiếm đất công, đất tư rồi ăn vạ, chày bửa, kiện cáo kéo dài như thế này;
Trước mắt, để xảy ra đến mức này - đã thấy phần nào sự lúng túng của cả hệ thống rồi;
Vẫn đang chờ các bên hòa giải cụ ạ? Ơ của mình sao phải đi hòa giải với ai?