- Biển số
- OF-451996
- Ngày cấp bằng
- 9/9/16
- Số km
- 12,594
- Động cơ
- 915,847 Mã lực
Từ sáng cụ ko vào OF ah, các cụ trao đổi mấy ấm chè rồiCác cụ cẩn thận nằm trong danh sách khởi kiện. Tốt nhất khoá các nền tảng xã hội cho thư giãn.
![]()
![]()
![]()
![]()
Từ sáng cụ ko vào OF ah, các cụ trao đổi mấy ấm chè rồiCác cụ cẩn thận nằm trong danh sách khởi kiện. Tốt nhất khoá các nền tảng xã hội cho thư giãn.
![]()
![]()
![]()
![]()
Anh ấy lỗ do tất cả các nguyên nhân kể trên.vãi nhỉ, thế là anh ý lỗ do, CPQL, CPBH cao quá hay giá thành cao nhỉ, cái này chỉ xem BCTC thì cũng khó soi ra
Nếu như không bịa đặt thông tin thì không có gì để sợ hãi.Các cụ cẩn thận nằm trong danh sách khởi kiện. Tốt nhất khoá các nền tảng xã hội cho thư giãn.
![]()
![]()
![]()
![]()
Khoản R&D ngon rồi ạ, anh trai em đã bỏ 1.4 tỏi đô là mua lại.Anh ấy lỗ do tất cả các nguyên nhân kể trên.
Giá bán quá thấp, không đủ bù đắp chi phí trực tiếp cho sản xuất dẫn tới lỗ SXKD (hơn 1 tỷ).
Các khoản chi khác:
- R&D: Hơn 400tr
- Chi bán hàng (đại lý chính hãng, hoa hồng...): Hơn 300tr
- Chi quản lý: 365tr
- Lãi vay: 785tr
- Và còn một số thứ linh tinh khác tầm hơn 200tr
Các khoản này đều ghi nhận là lỗ, vì bản thân hoạt động SXKD còn đang không đủ bù đắp.
Em quất cái còm để chứng minh mình trong sángEm vào ngó thôi, còm lại bị kiện thì toi
áp dụng khi đạt mức độ nào, chứ riêng gì vin, anh cứ thử tạo thớt về an toàn lao động hòa phát đi, xem được bao lâu![]()
còm có chữ tha cho hay huyền đề cái cũng bị ẩn.
Có lẽ nhiều bác bon mồm và cũng chẳng cần quan tâm sau khi bon mồm sẽ thế nào. Và cũng có khá nhiều bác ngộ nhận là chửi, cạnh khoé, đưa sự việc không kiểm chứng đối với Vin mới bị xoá. Thực ra vì các bác quan tâm đến Vin quá nên mới thế, chứ với với nhiều tổ chức cá nhân khác, BĐH vẫn áp dụng như với Vin. Vin còn không đưa vào từ kiểm duyệt, chứ nhiều hãng còn đưa vào kiểm duyệt để tránh những sự việc kiện tụng này.Viết mỗi mấy từ Toy, Hòn Đá, Phò .... còn bị duyệt ở đây nữa là đó!![]()
Tính như cụ thì chị Lan của em đã ko phải ăn cơm cân, anh Evergrande ở nước lạ đã không phải phá sản.Ví dụ Vin Cần Giờ nhé, nó sắp ra hàng trong tháng 11 với mức giá >200 triệu/m2. Nếu nói hiện tại thì hệ số nợ riêng cái Vin Cần Giờ có thể là 9 lần, (10% tự có và 90% vay), cực kỳ rủi ro. Nhưng dự án này tất cả đều sẵn sàng cho Vin vay vì đầu ra quá tốt. 50 nghìn sản phẩm dự án này bán ra ít nhất phải thu về 1 triệu tỷ ~ 40 tỷ đô -> Vin lãi tầm 20 tỷ đô trong vòng đời dự án, thừa sức trả hết nợ.
Có lẽ cũng kiện luôn?Không biết những vụ bà con mua nhà không sổ hồng căng băng rôn tố cáo, bà con mua xe bị hỏng đăng lên mạng có bị Vin khởi kiện lần này
Em là cụ, em cũng theo đuổi đến cùng. 1 là xin lỗi trên ttđc, 2 là bồi thuờng tổn thất tinh thần bằng 10 năm thứ nhập cho 2 lần chẳng đi đến đâu kiaCụ đã bao giờ lên số 7 ngồi cả ngày uống nước trà và ăn cơm đĩa với anh điều tra viên chưa ạ? Mất thời gian và chẳng đi đến đâu cả. Em thấy ra Tòa rồi tuyên án rõ ràng là tốt đấy.
Thông tin cho sứ quán rồi đấy, ít nhất khoá mõm căng lên thì chưa biết.Nó ở Đức thì liệu có yc nó đền bù thiệt hại được ko nhỉ
Tôi có đọc mấy bài báo trên kia, cả lề trái và phải.Anh ấy lỗ do tất cả các nguyên nhân kể trên.
Giá bán quá thấp, không đủ bù đắp chi phí trực tiếp cho sản xuất dẫn tới lỗ SXKD (hơn 1 tỷ).
Các khoản chi khác:
- R&D: Hơn 400tr
- Chi bán hàng (đại lý chính hãng, hoa hồng...): Hơn 300tr
- Chi quản lý: 365tr
- Lãi vay: 785tr
- Và còn một số thứ linh tinh khác tầm hơn 200tr
Các khoản này đều ghi nhận là lỗ, vì bản thân hoạt động SXKD còn đang không đủ bù đắp.
Chết thì xe nào chẳng chết dù xăng hay điện. Cụ chưa thấy xe bus chết máy ở HN bao giờ à.Chắc kiện hết các acc đăng video xe Vin chết giữa đường hay cháy nổ nhể? Tối qua có cái bus e09 chết bất tử làm ùn nghẽn cả đường thanh niên đấy các cụ ạ.
diễn đàn có trách nhiệm về bình luận của thành viên.Cá nhân nick nào thôi chứ liên quan gì OF đâu, vụ E10?
Biết đâu sao kê tài khoản của 68 đối tượng này có dấu vết của đám xe nhật hànBộ phận pháp chế của Vin đã thu thập chứng cứ và lập vi bằng rồi.
Mõm thì có cả nghìn. Nhưng chọn có 68. Thì chắc chắn phải thắng chỗ 68 này rồi.
Phải thắng mới có tính răn đe chứ.