Gặp thằng bán hàng nào mà cứ mồm năm miệng mười là né luôn cho lành
Chắc là clip này hả mợ My?ÔI các cụ ơi, đến cái xe mới trong salông còn bị lùa gà nữa là cái xe cũ. Em đang tính mua con Ford Territory mà khảo giá như trong mớ bòng bong đây. Vụ XQ này nếu là không trung thực thì đáng trách. Còn nếu do tai nạn nghề nghiệp thì có thể đại xá cho. Cơ mà ít khả năng do tai nạn nghề nghiệp lắm. Bởi XQ ai mà qua được mặt về khoản bóc xe.
Thiên Mộc cá nhân em thấy uy tín nhất VN, chứ thằng cha Kiên Civic cũng ảo ảo kiểu gì ấy, xe cũ rích hắn hô gần như xe mới. Ngoài ra Việt Bắc car Thái Nguyên cũng tàm tạm. Còn Chữ Đớp, Xuân Đớp cho next hết.Em không có ấn tượng với ông Quyết này lắm. E theo dõi nhiều kênh xe cũ. Có 3 kênh mà cá nhân em nghĩ là uy tín (tính tới thời điểm hiện tại): Car AZ của a Kiên Civic, Nam Dương Auto, Thiên Mộc Auto.
Em hay xem kênh của Cậu này, thấy dẫn khá ổn, không bốc thơm, không dìm aiEm không có ấn tượng với ông Quyết này lắm. E theo dõi nhiều kênh xe cũ. Có 3 kênh mà cá nhân em nghĩ là uy tín (tính tới thời điểm hiện tại): Car AZ của a Kiên Civic, Nam Dương Auto, Thiên Mộc Auto.