- Biển số
- OF-501799
- Ngày cấp bằng
- 31/3/17
- Số km
- 745
- Động cơ
- 191,490 Mã lực
- Tuổi
- 26
Chia buồn với XT nhưng xét về chuyên môn thì đây là tin mừng nhất e đc nghe về đội tuyển, đỡ đi 1 quả tạ đi bộ ở giữa sân 

Đúng là đầu tôm.. tên đúng như nick.Chia buồn với XT nhưng xét về chuyên môn thì đây là tin mừng nhất e đc nghe về đội tuyển, đỡ đi 1 quả tạ đi bộ ở giữa sân![]()
Vâng, xin dành từ đầu tôm cho cmt của cụ, mời cụ té khỏi các cmt của tôi.Đúng là đầu tôm.. tên đúng như nick.
Tất cả những thằng thể loại như mày đất nước này mới nghèo hèn đấy, bẩn thỉu vì tính đố kỵ.. ghen ăn tức ởVâng, xin dành từ đầu tôm cho cmt của cụ, mời cụ té khỏi các cmt của tôi.
Đứt dây chằng là tàn nghiệp rồi. Em nghiệp dư, đứt dây chằng 1 lần, dù chữa thấy cũng khỏe mà vẫn ko thể đá lại nữa, cứ xoay ngang gối là có cảm giác 2 bên khớp nó rời ra. Nói chung là ám ảnh. Ko biết Xuân Trường đá ntn mà nghiêm trọng như vậy.Câu chuyện về chấn thương dây chằng với Arsenal nói riêng và đám HAGL nói chung nó dẫn đến một suy luận là HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRẺ có vấn đề. Thứ hai nó cũng phản ánh, người Vietnam không có tố chất hoạt động thể thao ở cường độ cao. Con người vốn như một cái máy, bắt nó quá lên là nó bục. Đời cầu thủ mà đứt dây chằng chéo có khác gì án tử.
Vâng, có những người như cụ làm xh có thêm nhiều sắc thái đấy, vui lòng ko nói cần phải nói thêm để chứng minh điều đó đâu, tiễn cụTất cả những thằng thể loại như mày đất nước này mới nghèo hèn đấy, bẩn thỉu vì tính đố kỵ.. ghen ăn tức ở
Tất cả các vấn đề trên đều liên quan đến cá nhân anh Đức Thỏ êi, bọn trẻ HAGL không liên quan. Dạo này HAGL chật vật trụ hạng, Phượng thì mất hút không thấy anh ấy nổi lềnh phềnh lên mặt báo nữa. Giờ chỉ cần tuyển VN thắng với sự có mặt của một vài người HAGL là anh ấy lại cầm mic ngay.Đội nào giải tán các cầu thủ cũ cho tất các cầu thủ trẻ lên rồi đòi đè ngửa các anh ra mà đá, kết quả mấy mùa toàn trụ hạng.
Đội nào ông bầu đòi đuổi hlv dtqg kêu sẽ lo tất cho tuyển, ưu tiên toàn quân mình lên đá rồi seagame thua từ vòng loại.
Ai kêu nếu ko vô địch thì gọi tôi là nổ.
Đội nào toàn thắng mấy giải giao hữu rồi nổ tung trời, định giá cầu thủ cả 10 triệu đô, ko phải để bán rồi đi xuất ngoại dự bị.
Kẻ nào kêu cầu thủ chỉ cần đá cho vui, chỉ cần đá đẹp ko cần thắng, trụ hạng cuối mùa lại đi xin điểm.
Cụ nhầm đấy, cầu thủ HAGL dù muốn hay không thì vẫn liên quan thậm chí là liên quan trực tiếp vì đó là công cụ của thằng lâm tặc để đánh bóng hoặc phủi bụi cho tập đoàn kinh tế của nó tùy từng thời kỳ, cũng như là công cụ để nó tranh cướp công trạng, đánh bóng cá nhân, chửi bới, mạt sát, hạ nhục người khác/đội bóng khác/tổ chức khác cũng tùy từng thời kỳ.Tất cả các vấn đề trên đều liên quan đến cá nhân anh Đức Thỏ êi, bọn trẻ HAGL không liên quan. Dạo này HAGL chật vật trụ hạng, Phượng thì mất hút không thấy anh ấy nổi lềnh phềnh lên mặt báo nữa. Giờ chỉ cần tuyển VN thắng với sự có mặt của một vài người HAGL là anh ấy lại cầm mic ngay.
Như Đ.Trọng bảo cầy ải liên tục có thể hiểu đc chứ Vthanh, X.truong T.anh có đá mấy đâu mà vẫn chấn thương,Lứa cầu thủ hiện tại cày ải liên tục chấn thương là điểu có thể hiểu được.
HN đá từ đầu năm đến giờ:Như Đ.Trọng bảo cầy ải liên tục có thể hiểu đc chứ Vthanh, X.truong T.anh có đá mấy đâu mà vẫn chấn thương,
số phút thi đấu từ đầu năm đến giờ có lẽ chỉ bằng nửa các cầu thủ đá chính ở HN.
Càng ngày càng thấy Mr Nổ dùng "những đứa trẻ HAGL" như là công cụ truyền thông để tạo ra sức ảnh hưởng xã hội cho chính Mr Nổ. Và thực sự là Mr Nổ đạt được mục đích khi mà đa số fan bóng đá bây giờ hâm mộ Mr Nổ cũng như HAGL rất cuồng nhiệt. Nếu không có tầm ảnh hưởng xã hội như Mr Nổ đang có (và không có gói cứu trợ 1 tỷ$ từ tỷ phú đô la) thì có khi Mr Nổ đã nhập kho theo cây mận rồi ấy.xuân trường chấn thương cái,Đòi đưa minh vương lên ngay.Ngày xưa thời miura chấn thương không bằng thế mà bầu đức đòi đuổi,chê không biêt cách huấn luyện.Giờ thì chê park đi
phải tính thêm số ngày giờ phút ở trên đường , ô tô và máy bay của bọn HN nữa ... quá cánh di chuyển này nọ .... mệt mỏi bỏ mẹ đi được chứ đâu có nhàn như mấy đội khácHN đá từ đầu năm đến giờ:
- 2 trận giải giao hữu ở Thái.
- 2 trận sơ loại AFC Champion league.
- 14 trận AFC cup.
- 1 trận siêu cup quốc gia.
- 2 trận cúp quốc gia
- 24 trân Vleague.
=> tổng cộng: 43 trận.
HAGL: 24 trận Vleague + 2 trận cúp quốc gia = 26 trận. Hết.