polar bear
Động cơ
656,595

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Ở OF đã lâu, làm được nhiều thứ.
  Nhưng hôm nay k hiểu vì sao thớt đoàn thanh niên VN tham dự 60 năm ngoại giao VN - TQ lại bị xóa. Đây là bài do yêu cầu công việc cấp trên đưa lên các trang mạng thăm dò ý kiến thanh niên đâu chỉ mỗi OF. Xóa mà k hiểu lý do là sao????Phạm vào điều lệ nào????mong Bác giải thích bằng thư riêng có được không. Thanks Bác
  Thật xin lỗi cụ! nhà êm đã cop nguyên dòng địa chỉ của cụ và gửi. Xem thư đã gửi thì cũng OK, thế mà... Giờ này êm không ở nhà nên không gửi được tiếp cho cụ. Hẹn cụ sáng mai, nhà êm sẽ làm lại. Mail của êm là: nguyenducthocp@yahoo.com.vn ạ
  Một lần nữa thành thật xin lỗi cụ!
  Nhà êm đã gửi lại cụ nhận được chưa ạ?
  Bác cho cháu hỏi nhà mình có mem nào Focus 5 cửa biển 30U 7193 không ạ? Cháu đang học ở HV Quân Y, cháu thấy xe để đấy có logo OF mà không biết của ai ạ. Tò mò quá ạ!
  Bác cho cháu xin cái nick của bác ấy với nhé! Cảm ơn bác nhiều nhiều
  Bác cho cháu hỏi nhà mình có mem nào Focus 5 cửa biển 30U 7193 không ạ? Cháu đang học ở HV Quân Y, cháu thấy xe để đấy có logo OF mà không biết của ai ạ. Tò mò quá ạ!
  Bá cáo bác là ngoài ấy có khoảng 8 cháu nhỏ, từ 8 tuổi trở xuống. Tình hình điều kiện sinh hoạt thì như bác đã nắm cơ bản được rồi. Tuy nhiên, cô giáo Bùi Thị Nhung ngoài Trường Sa Lớn đang mong có 1 bộ vi tính (lap hoặc desktop), máy in để dánh cho trường học cô ấy phụ trách với mục đích in, soạn giáo án (địa chỉ nhận phải ghi rõ là cho lớp học, cô giáo quản lý). Khi em ra cũng có chút quà nhưng là tiền mặt thì lại đưa vào TK để quản lý chung rồi phân phối sau. Còn nói chung kẹo bánh, đồ chơi thì trẻ nào cũng thích nhưng cũng biết thế nào là đủ ạ. Kính bác.
  Bác Kực Gấu cho cái cho e xin cái địa chỉ mail hoặc nick chat yahoo nhé; hoặc số di động, để trao đổi thêm về thông tin bác cần. Thanks.
  Mai tôi mới ra kiểm tra xe được, sẽ gọi lại cho bác về cái gương giữa xe sau
  Bác Polar Bear có biết ai ở Huế bán xe không? Chiều nay em qua xem xe của bác ChipTop nhưng thấy Ford laser 2003 mà giá chát quá, với lý lịch em nó cũng không rõ ràng. Đang tìm xe mà khó quá Bác à, Bác biết chỉ giúp em với.....
  Đc: Vũ Nhật camera 20B Tràng Thi - Hoàn Kiếm -Hà Nội
  Cụ gấu ơi, số điện thoại ở ngay bài trên mà, ở bài của cụ xegicunglai ấy. Cám ơn cụ đã mời em rượu.
  Bác ở Huế à?Em cũng ở Huế.Rảnh rảnh cho em mời bac ly cafe.
  chào bác. Em lấy giá theo giá công bố thôi ạ. khuyến mại thêm mỗi cái bọc volang thôi. vì con xe này hãng cắt hết lợi nhuận của đại lý để trừ vào giá nên bọn đại lý nó cũng chẳng an gì nhiều nên không khuyến mại được. giá chính xác mà hãng bán cho đại lý là 24.3k đấy bác ạ. Trứoc em cũng định lấy lac như bác nhưng thôi cố bóp mồm bóp miệng cưới em này vì thực tế thì em này nó ngon hơn em lac nhiều. bác mua đi rồi anh em mình làm hội Focus cho nó máu.
  Chào bác, Bác cho em xin địa chỉ của Bác Cò nhé, để em nhờ Bác mấy việc tân trang lại nội thất cho mụ hai KIA CD5 của em nhé, Hôm trước qua số 5 Nguyễn Công Trứ không có ghì phù hợp với nhu cầu của mình bác à . Cảm ơn bác nhiều nhé!!
  Em chào bác - Em tên Thắng - Em ở Hà nội -
  Em thấy bác nhiệt tình giúp đỡ anh em nên cũng mạnh dạn nhờ bác một việc:
  Em đang có nhu cầu tìm một chiếc Kia CD 5 hoặc pride B, hoặc xe wagon R để đi bác ạ - Từ giờ đến tháng 3 tháng 4 năm 2009 - Giá cả sao tầm dưới 100 càng nhiều càng tốt - em không quan trọng ngoại hình lắm, chỉ cần xe chạy ổn trong 1,2 năm mà ít phải sửa chữa nặng.
  Bác biết bạn bè đang định bán thì cho em một tin nhé, em cám ơn bác nhiều.
  Mobile của em: 090.408.3212

  Chúc Bác và gia đình năm mới an khang thịnh vượng !
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top