- Biển số
- OF-767852
- Ngày cấp bằng
- 19/3/21
- Số km
- 361
- Động cơ
- 42,820 Mã lực
- Tuổi
- 36
Một chi tiết nữa các cụ để ý vĩ mô anh Ích Xà vs Iran mà phậ nhau là dầu lên 100$ như chơi. Siêu lạm phat như 2022 quay lại xem CP có giữ được ls ko.
vay bank rẻ là bẫy ngọt ngào trước thời điểm khó khăn đó cụLạm phát thì trốn vào kênh bds là ngon mà nhỉ? Tiền mất giá thì càng nên vay bank chứ sao cụ trên lại bảo thế này nhỉ:
haha làm em nhớ tới đoạn trend này của đội trẻ
Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ bị kiểm tra gắt gao như một chiến dịch, đa sô dân chúng hoang mang, tuy nhiên nếu là hàng lậu, hàng khong nguồn gốc thì phải xác định được là từ đâu, có an toàn hay không, ủng hộ kiem tra hang hoá nhưng cách làm có vẻ chỉ giải quyết được cái ngọn thôi, bản chất phải kiểm tra cửa khẩu và các nơi sx, chứ hàng phân phối khắp nơi rồi , thả ra rồi thì khó bắt. Bắt gốc chứ không nên bắt ngọn.Sắp tới thuế má thay đổi, hkd nhỏ lẻ khó khăn hơn đẩy vật giá tăng, khả năng lạm phát cao, dân k biết có thiết tha bán bds làm kinh tế k nữa khi mà biên lợi nhuận càng ngày càng thấp, cần cù cả năm khéo chẳng bằng 1 ông bán bds dc giá hay chỉ béo ông chủ cho thuê nhà nữa. Kỷ nguyên vươn mình mà e thấy cứ bi quan sao á
Kinh tế là một hàm ma trận gồm nhiều biến. Thế nên chả biết đoán định được đâu cụ ơi. Cả một con phố có được mấy chục hộ kd, vì hàng giả hàng nhái, vì đầu vào ko hoá đơn chứng từ nguồn gốc, sợ bị tịch thu, sợ bị khởi tố nên họ đóng cửa chứ không hẳn là do không có khách. Báo chí làm um lên cứ như kt đi xuống ko phanh. Thực tế có hàng nghìn bạn trẻ kd online, tiền thu về giàu nứt đố đổ vách thì báo chí ko nhìn thấy. Vợ em làm ngân hàng nên thấy nhiều khách giàu kinh khủng. Quan điểm của em là nếu có tiền nhàn dỗi thì nên vào bđs vừa miếng, chắc sẽ có lời. Còn cứ sợ, cứ chờ thì cơ hội nó vụt qua tầm tay nhanh lắm.Cụ hỏi hay đấy. Rất nhiều cụ có câu hỏi như cụ và nghĩ như cụ. E nghĩ hơi khác.. Lạm phát thì trốn vào bds. Câu này cửa miệng bn năm nay rồi. Đúng nhưng có 1 số vấn đề cần cân nhắc cụ ạ.
- bds là kênh trú ẩn nhưng sẽ ntn khi nơi trú ẩn nguồn cung tăng khủng khiếp và ồ ạt.
- như trên thì cụ nói lạm phát, mà chưa nói đến đình đốn-trì trệ. Nó có 2 vế mà. Kinh tế trì trệ, thu nhập người dân giảm. Thì nhu cầu đầu tư bds liệu có cao ko cụ?
Theo e, từ giờ đến hết năm nay và thâmn chí đến năm sau, rất nhiều người, đặc biệt tự doanh hoặc hộ kd sẽ tập trung vào để lấy lại nguồn khách hàng và làm quen vs môi trg kinh doanh mới. Ko loại trừ nhiều người phải bán bớt ts đi để xử lý công việc đấy. Việc biến động kinh tế ntn, e đã trao đổi ,đoán mò từ đầu năm nhưng tình hình hiện tại đang vượt quá sức tưởng tượng của e.
![]()
Hàng hóa thì đa phần hàng tàu r cụ, cái chính là dịch vụ, đồ ăn, tạp hóa cũng tăng, bát phở vài năm trc e ăn 35k h 50k r, sắp tới khả năng tăng tiếp, nên làm chặt từ từ, vội quá dân shockCác hộ kinh doanh nhỏ lẻ bị kiểm tra gắt gao như một chiến dịch, đa sô dân chúng hoang mang, tuy nhiên nếu là hàng lậu, hàng khong nguồn gốc thì phải xác định được là từ đâu, có an toàn hay không, ủng hộ kiem tra hang hoá nhưng cách làm có vẻ chỉ giải quyết được cái ngọn thôi, bản chất phải kiểm tra cửa khẩu và các nơi sx, chứ hàng phân phối khắp nơi rồi , thả ra rồi thì khó bắt. Bắt gốc chứ không nên bắt ngọn.
Thằng cháu e cũng làm kd online đây cụ ơi. Doanh thu tầm 4 tỏi/tháng thì có đc coi là kiếm dc ko? Và nếu cụ có bạn bè cũng làm online thì hỏi xem đầu năm và 30/4 vừa rồi chi phí cho thị trường có phải tăng đột biến ko?Kinh tế là một hàm ma trận gồm nhiều biến. Thế nên chả biết đoán định được đâu cụ ơi. Cả một con phố có được mấy chục hộ kd, vì hàng giả hàng nhái, vì đầu vào ko hoá đơn chứng từ nguồn gốc, sợ bị tịch thu, sợ bị khởi tố nên họ đóng cửa chứ không hẳn là do không có khách. Báo chí làm um lên cứ như kt đi xuống ko phanh. Thực tế có hàng nghìn bạn trẻ kd online, tiền thu về giàu nứt đố đổ vách thì báo chí ko nhìn thấy. Vợ em làm ngân hàng nên thấy nhiều khách giàu kinh khủng. Quan điểm của em là nếu có tiền nhàn dỗi thì nên vào bđs vừa miếng, chắc sẽ có lời. Còn cứ sợ, cứ chờ thì cơ hội nó vụt qua tầm tay nhanh lắm.
Vậy cụ có gì?Cãi nhau mãi ko biết chán à các cụ? Chả có gì mới ngoài
- ôi sợ quá sắp toang vì Vin nợ nhiều
- ôi sợ quá sắp toang vì cung sắp ra lắm
- ôi sợ quá nghe hơi nồi chõ nợ xấu bank cao
....
Hết. Ko có tí kiến thức vĩ mô gì. Đúng thật là múa![]()
Đi xe đạp thì chịu khó lội lại các còm trc của em cụ nhéVậy cụ có gì?
Lạm phát mua bds chắc chắn lên? Tôi nhớ là cho ví dụ rồi ấy, cụ vào mà đối đáp
Cái phản biện của tôi những page trước liệu cụ có kiến thức phản biện mà đã vội chê?
Ủa đi xe đạp thì cụ nghĩ cụ có kiến thức hơn người?Đi xe đạp thì chịu khó lội lại các còm trc của em cụ nhé
ko rảnhỦa đi xe đạp thì cụ nghĩ cụ có kiến thức hơn người?
Như cậy mình già mà nghĩ mình khôn hơn lứa trẻ?
Huống chi chỉ là cái nick chứ có thể hiện được gì?
A V sắp bán LK Giảng Võ sử dụng 50 năm với giá 1 tỷ/m2 đấy cụ ơiKhảo sát tháng 4/2025 thì giá chung cư trung bình 79 triệu đồng/m², mặt phố trung bình 425tr/m2.
Từ tháng 4 thì nhiều cụ cũng confirm đã tăng nhẹ 5-10% nữa.
Cứ giữ phong độ tăng 30%/năm thế này thì 5 năm sau chung cư 200tr/m2, nhà phố 1 tỷ/m2 là dễ.
Nghe thôi các cụ có nhà Hà Nội đã sướng trợn mắt![]()
Vậy là Ứng Hòa và Mỹ Đức vẫn phải vươn mình bằng vịt cỏ trong thời gian tới!Con sân bay này lại tiếp tục mở rộng!! Trong khi con sân bay nam hà nội thì vẫn chưa thấy sủi tăm!! Dự kiến sẽ tăng tiếp công suất sau khi được điều chỉnh lên 15 triệu khách 2 tháng trước![]()
Vậy là Ứng Hòa và Mỹ Đức vẫn phải vươn mình bằng vịt cỏ trong thời gian tới!
Từ khi em đọc & giật mình nâng cấp Gia Bình thì em nghĩ Nam HN chắc là tạm thời không nhắc nữa cụ ạ. Bởi đánh giá về chức năng nhiệm vụ của Gia Bình vốn cũng chả khác gì Nam Hà Nội, thì làm Gia Bình mất rồi còn đâu.Con sân bay này lại tiếp tục mở rộng!! Trong khi con sân bay nam hà nội thì vẫn chưa thấy sủi tăm!! Dự kiến sẽ tăng tiếp công suất sau khi được điều chỉnh lên 15 triệu khách 2 tháng trước![]()
Từ khi em đọc & giật mình nâng cấp Gia Bình thì em nghĩ Nam HN chắc là tạm thời không nhắc nữa cụ ạ. Bởi đánh giá về chức năng nhiệm vụ của Gia Bình vốn cũng chả khác gì Nam Hà Nội, thì làm Gia Bình mất rồi còn đâu.
Khổ thân khu phía Nam HN bao năm nay vẫn sập sệ thế, ko thay đổi gì. ChánVtv chốt lời thế này rồi thì còn gì nữa đâu![]()