ích xà tuyên bố đủ năng lực phá hủy cơ sở hn của 1 răng dù 100 có tham gia hay ko
cùng hóng xem ntn
cùng hóng xem ntn

Đập chết không nhất thiết là chết hẳn, chỉ cần đối phương xin hàng cũng là chết.Bắn nhau qua lại sao đập chết được cụ! muốn thế phải đổ bộ quân mà IX không có lực như vậy
Cụ bị sao thế. EMục tiêu cuối cùng của Israel là không để cho Iran làm được VKHN
Cho đến hôm nay thì Israel đã và đang làm được việc đố
Chả biết thật giả như nào nhưng chắc cũng toang hoácTrong nay cũng nên xem có bao nhiêu là video AI nhé. Làm gì cũng nên tập trung, kể cả chém gió
tầm Us nó phải đợi chắc thắng mới vào chia bánhMĩ khôn lắm nó chã dại đâu. Có bao nhiêu bài học rồi.
nhưng chế tài là "chăm đủ cả 8 cái miệng" đều như nhau, không được pbđxEm thấy Iran văn minh hơn hầu hết các quốc gia trên Thế giới ở chỗ đàn ông được phép lấy 4 vợ. Chẹp chẹp.
em chưa hiểu chữ chết cụ nói ở đây là gì?Đập chết không nhất thiết là chết hẳn, chỉ cần đối phương xin hàng cũng là chết.
Mọt rắc ( 1991 ) , Nam tư ( 1999 ) cũng là chết.
Rõ thế rồi còn gì nữa.em chưa hiểu chữ chết cụ nói ở đây là gì?
1 quốc gia chết? em chưa thấy khái niệm này bao giờ?Rõ thế rồi còn gì nữa.
Cụ đọc lại đi.
Mình ko muốn bàn về chiến tranh Palestine / Hamas vì đó là một cuộc chiến quá đau thương cho dân cả 2 bên.Thì cứ cho là không liên quan đi.
Cụ có thể trả lời thật lòng, bỏ qua chuyện kiếm tiền đi, việc quân đội IS dùng vũ khí hạng nạng tấn công 1 nhóm người đang ngửa tay xin ăn là có đạo đức hay không. Chỉ cần trả lời Có hay Không thôi.
Nếu cụ là người cầm vũ khí, cụ có giết người như vậy không.
Như trường hợp này, quân IS giết người Palestine, là giận cá chém thớt, rất liên quan, hay chỉ là sự vụ thường ngày:
Còn nói chỉ IS vs IR, thì Mẽo Trung cũng nên mở thớt khác đi.
Cụ có bị ngược không? Vốn là Hamas-Qatar, đệ của Iran là Hec, Houthi, dân quân ở Iraq và Syria. Iran có hợp tác với Hamas chứ không nuôi Hamas. Hồi Hamas tràn sang Isr, Iran còn bất ngờ và nói không biết về kế hoạch của Hamas.Mình ko muốn bàn về chiến tranh Palestine / Hamas vì đó là một cuộc chiến quá đau thương cho dân cả 2 bên.
Nhưng cụ hỏi thì xin trả lời: riêng về Hamas, trận tấn công 7/10/2023 là cực kỳ nguy hiểm. Ko chỉ nguy hiểm có tính lạm sát với riêng Israel & Palestine, mà còn ngăn cản nỗ lực bình thường hoá hoà bình toàn khu vực.
Nên nếu còn trục Hamas Iran kết hợp hỗ trợ Qatar thì khu vực này ko bao giờ yên
Iran ủng hộ nhiều đó cụ ko có Iran làm sao Hamas có nhiều tên lửa như vậyCụ có bị ngược không? Vốn là Hamas-Qatar, đệ của Iran là Hec, Houthi, dân quân ở Iraq và Syria. Iran có hợp tác với Hamas chứ không nuôi Hamas. Hồi Hamas tràn sang Isr, Iran còn bất ngờ và nói không biết về kế hoạch của Hamas.
Em đã từng thấy có gia đình ông chồng lái xe chở hai bà vợ với đàn con đi trong cái xe to đùng đi vào nhà hàng, mỗi điều là gia đình họ vào phòng riêng mà khách lẻ ko được ngồi cùng trong nhà hàng để xem các bà có đoàn kết ko, kakakaThu nhập bình quân đầu người của Iran là 4,465.64 USD/người. 4 bà cộng với em thì khoảng 20k USD/năm. Em lo được
(Nguồn: https://solieukinhte.com/gdp-binh-quan-dau-nguoi-cua-iran/)
Đó là nhận định của cụ...mời cụ đưa bằng chứng. Cứ cáo buộc là ABC chả thấy đưa cái gì làm bằng.Iran ủng hộ nhiều đó cụ ko có Iran làm sao Hamas có nhiều tên lửa như vậy