- Biển số
- OF-868628
- Ngày cấp bằng
- 26/9/24
- Số km
- 1,337
- Động cơ
- 42,483 Mã lực
Cụ cho em phản bác chút. Em ở nước phát triển và em nói thẳng là 10 tỷ, 320k euro/ gần 300k bảng, 350k Trump, sống sướng, 1 năm không đủ. Sướng vừa thôi ko phải ở mức siêu sang đâu. Ở VN bây giờ trung lưu sống có tệ đâu. Em nhận xét vô cùng khách quan vì em sống cả 2 nơi. Trung lưu tây không sướng, chẳng dư tiền như mọi người nghĩ. Sướng ở tây là phải giàu, mà giàu thì khéo VN sướng hơn chứ không kém.Vâng nhà em cũng mua đc vài năm r. Dạo này thấy tt khiếp quá nên định chốt lời. E ko biết cái vụ chuyển đổi khó. Đợt ý mua thì do có người rủ mua cùng thì múc cạnh nhau cho vui thôi.
Công nhận cụ ạ là đất đấu giá nó có cái lợi thế về xây dựng hơn hẳn đất trong kđt. Cái này em đã đc trải nghiệm thực tế rồi, lúc muốn làm theo ý mình trên mảnh đất của mình mà ko làm được nó tức. Giờ càng trong khu đẹp thì lại càng khó làm. Nghĩ thiết 1 người bt mua đc đất r muốn tự do xây sửa thì chỉ có đất dân.
Về giá thì đất có ưu điểm thì là có thật nhưng e nghe lên 100 e khiếp quá. Đang ko đem lại giá trị gì cả mà giá chục tỉ. VND biết là rẻ cơ mà quy đổi ra tận gần nửa triệu USD làm được biết bao nhiêu việc, đi được biết bao nhiêu nơi, thậm chí có thể sống ở nhiều nc pt trong nhiều năm thì thấy nó thật là đáng suy nghĩ.
Nơi nào cũng có cái được, cái bất cập. Nhưng tổng chung lại, theo quan điểm của em, VN sướng hơn nếu là tầng lớp khá giả trở lên.
Đất kdt thì được cái an ninh tốt hơn, đẹp đồng bộ ko lôm côm. Nhà này 3 tầng nhà kia 6 tầng, mỗi nhà một màu nhìn bực bực. Tuy nhiên có một cái gần như ai cũng muốn đó là tầng trên cùng làm tum, kho, chỗ giặt đồ phơi đồ vv rồi sân thượng to thì các kdt lại làm mái cả, không cho khoét ra đặt cái ban thờ đâu. Thế là nhà ai cũng phải cắt bớt 1 phòng làm phòng thờ, lại không có sân thượng.


mà đất đai mà, hợp duyên nữa